Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam nhận dịch thuật chuyển ngữ game đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng, dịch phim, dịch video, dịch game, dịch website… có đội ngũ phiên dịch viên giỏi, đảm bảo cung cấp đến khách hàng chất lượng bản dịch chính xác nhất.

Dịch thuật chuyển ngữ game cần lưu ý gì?

Dịch thuật chuyển ngữ game cần chính xác 100%
Dịch thuật chuyển ngữ game cần chính xác 100%

Xem thêm: Dịch Tiếng Ka zắc tan

Trong thời gian gần đây có nhiều tựa game nổi tiếng trên thế giới được đưa vào Việt Nam. Có một số game được dịch sang tiếng Việt, còn một game thì để ngôn ngữ gốc khiến cho việc chơi game rất khó khăn. Vì không phải ai cũng hiểu được nội và kỹ thuật chơi game cần thiết. Vậy nên nhu cầu dịch thuật game chuyển ngữ của các công ty, doanh nghiệp… ngày một nhiều hơn.

Dịch thuật chuyển ngữ game không phải là một công việc dễ dàng, cần phải thực hiện một cách chi tiết, tỉ mỉ. Vì chỉ cần dịch sai một lỗi nhỏ, cũng khiến cho game đó mất luôn cả “gốc”. Quá trình dịch game cần phải quan tâm đến yếu tố nội dung của từng loại game, cần dịch thuật lời văn cú pháp sao cho phù hợp nhất với game thủ. Dịch thuật làm sao cho người chơi hiểu nhanh được cốt truyện, tình huống, yêu cầu, nhiệm vụ và các phím chức năng cơ bản của trò chơi.

Dịch thuật game cần có thời gian và kiến thức chuyên sâu về game. Khi dịch cần hiểu rõ về tính năng nhân vật, sử dụng linh hoạt về từ ngữ và bối cảnh game. Dịch thuật chuyển ngữ game không dễ, nên không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể cung cấp được dịch vụ dịch thuật game. Người dùng nên chọn đơn vị dịch thuật uy tín để dịch thuật game cho đúng với nội dung của game.

Tại sao nên chọn dịch thuật chuyển ngữ game của Dịch thuật 123?

Sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyển ngữ game của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thực tế sau:

 • Công ty có kinh nghiệm và quy trình dịch thuật chuẩn hóa game, đảm bảo dịch thuật game nhanh tiết kiệm thời gian dịch thuật cho khách hàng. Giúp nhà phát hành game ra mắt đúng thời gian như dự định
 • Đội ngũ dịch thuật viên giỏi đảm bảo truyền tài đúng nội dung game, giúp người chơi nắm bắt cốt truyện và cách chơi một cách nhanh nhất. Dịch và lồng tiếng game đúng ngữ âm, ngữ điệu lôi cuốn được nhiều người chơi.
 • Giá dịch thuật chuyển ngữ game luôn cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 10 – 30%. Công ty có bảng báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi tiến hành dịch thuật. Khách hàng cần dịch thuật số lượng game nhiều công ty sẽ tính mức giá cực kỳ ưu đãi.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không làm lộ thông tin về game ra ngoài.
 • Cung cấp dịch vụ dịch công chứng trên mọi nẻo đường của tổ quốc, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.
 • Tất cả các game được dịch thuật chuyển ngữ đều có thời gian bảo hành dài lâu. Nếu có sai sót dù là nhỏ nhất công ty cũng sẽ tiến hành bảo hành miễn phí cho khách hàng ngay.

Xem thêm: Dịch tiếng Lúc xăm bua

Dịch thuật 123 nhận dịch thuật chuyển ngữ game giá rẻ
Dịch thuật 123 nhận dịch thuật chuyển ngữ game giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyển ngữ Game tại Dịch 123

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyển ngữ game của Công ty dịch thuật 123 chuyên nghiệp Việt Nam theo những bước sau:

 • Bước 1. Liên hệ đến số của công ty để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
 • Bước 2. Gửi game cần dịch thuật chuyển ngữ cho công ty.
 • Bước 3. Nhân viên kiểm tra game và báo giá, thời gian dịch thuật cho khách hàng.
 • Bước 4. Khách hàng thanh toán, đặt cọc trước 30 – 50% giá trị dịch vụ cho khách hàng.
 • Bước 5. Khách hàng nhận game đã dịch thuật và tiến hành dùng thử để kiểm tra chất lượng dịch thuật.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ cho công ty và nhận phiếu bảo hành dịch vụ.

Giá dịch thuật chuyển ngữ game có đắt không?

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyển ngữ game, có một số công ty muốn thu hút khách hàng sẽ đưa ra mức giá dịch vụ thấp hơn. Nhưng có một số công ty lại đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn so với mức bình quân, nhiều mức giá dịch vụ khác nhau sẽ gây ra nhiều khó khăn cho người sử dụng.

Mức giá dịch thuật game sẽ phụ thuộc chủ yếu vào ngôn ngữ dịch thuật. Nếu game được dịch thuật từ ngôn ngữ khó thì giá dịch thuật sẽ đắt hơn những ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung, Hàn Quốc… Game cần dịch thuật dài hay ngắn cũng quyết định trực tiếp đến mức giá dịch thuật, nếu những game đơn giản thì mức giá dịch sẽ rẻ hơn những game dài có độ khó.

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Nga

Nhận dịch thuật chuyển ngữ game giá rẻ
Nhận dịch thuật chuyển ngữ game giá rẻ

Giá dịch thuật chuyển ngữ game có mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu, tùy thuộc vào từng loại game và ngôn ngữ dịch thuật. Công ty dịch thuật sẽ báo cho bạn mức giá dịch thuật chuyển ngữ game chính xác nhất cho khách hàng sau khi đã biết được những yêu cầu cụ thể.

Bạn có nhu cầu dịch thuật chuyển ngữ game hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của Công ty dịch thuật 123 để được sử dụng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999