Dịch thuật công chứng Bích Câu

Quá trình hội nhập toàn cầu đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác giao thương giữa Việt Nam với thế giới trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, giáo dục, công nghệ…

Đồng thời nhu cầu về Dịch thuật công chứng cũng đã và đang được các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm khi tham gia vào hoạt động thương mại với thế giới.

Dịch thuật công chứng

Là quá trình chuyển ngữ các tài liệu có dấu pháp lý của cơ quan có thẩm quyền của Quận/ Huyện sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được cơ quan có thẩm quyền đó chứng nhận bản dịch chính xác với bản gốc (công chứng nhà nước).

Các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Đà Nẵng là các trung tâm kinh tế và giao lưu văn hóa lớn có nhiều nhu cầu dịch chứng thực chuẩn xác khách quan đúng với các quy định của pháp luật.

Do vậy việc hướng tới một dịch vụ dịch thuật công chứng chuẩn xác và khách quan nhất dựa trên năng lực dịch thuật và thấu hiểu các quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế là một yêu cầu bức thiết hiện nay.

Nhận biết được nhu cầu thị trường, Dịch công chứng Bích Câu không chỉ cung cấp các dịch vụ dịch đa ngôn ngữ, nhiều chuyên ngành mà còn hỗ trợ Quý khách hàng trong lĩnh vực công chứng giấy tờ liên quan đến bản dịch với chất lượng tốt nhất, thời gian bàn giao nhanh nhất.

Dịch vụ công chứng đa ngôn ngữ

Hướng đến một Dịch vụ toàn năng, tiện lợi nhất cho quý khách hàng, Dịch thuật 123 Bích Câu quận Đống Đa nhận công chứng tất cả giấy tờ đa ngôn ngữ: từ những tiếng phổ biến nhất như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ý đến những tiếng hiếm như tiếng Hungary, tiếng Ba Lan, tiếng Ả Rập, tiếng Lào, tiếng Hán Nôm, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đan Mạch….cam kết hàng đầu đảm bảo chính xác con dấu xác thực của cơ quan công chứng tư cũng như công chứng nhà nước.

Dịch thuật công chứng Bích Câu
Dịch thuật công chứng Bích Câu

Dịch vụ công chứng trên mọi loại tài liệu

– Dịch thuật hồ sơ cá nhân

– Dịch hồ sơ xuất khẩu lao động

– Dịch hồ sơ lấy người nước ngoài

– Dịch hồ sơ xin việc công ty nước ngoài

– Dịch hồ sơ và hợp pháp hóa lãnh sự

– Dịch tiểu luận, luận văn

– Dịch phim, hay video

– Dịch game

– Dịch hồ sơ thầu

– Dịch sách, tiểu thuyết

– Dịch tài liệu y học

– Dịch tài liệu pháp luật

– Dịch dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

– Dịch thuật website

– Sao y bản chính

Dịch vụ công chứng chuẩn xác, uy tín

Luôn dẫn đầu về chất lượng trong thời gian qua, Chúng tôi cam kết chất lượng công chứng chuẩn xác với dấu của huyện, quận… nhanh chóng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng.

Tiết kiệm chi phí một cách thấp nhất

Dịch công chứng Bích Câu muốn mang đến những Dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng: không chỉ là độ chuẩn xác, chất lượng mà bên cạnh đó thời gian cũng như chi phí cũng sẽ là tốt nhất.

Xem thêm: 

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 09.345.32.999

 Email : hanoi@dich123.com – saigon@dich123.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!