Dịch thuật công chứng Bình Chánh nhanh chóng – chất lượng

Bình Chánh là một quận huyện có vị trí nằm trong thành phố Hồ Chí Minh do đó, nhu cầu về thông thương, giao lưu quan hệ với các tổ chức, cơ quan nước ngoài khá phổ biến. Chính từ thực tế đó làm phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Bình Chánh. Đây là một dịch vụ khá phổ biến trong những năm gần đây và được đông đảo người dân tại Bình Chánh ưa thích cũng như sử dụng. Vậy thì hôm nay hãy cùng Dịch thuật 123 tìm hiểu chi tiết hơn về loại hình dịch vụ đặc thù này nhé!

Xem thêm: Dịch chuyên Ngành Kinh Tế chuẩn

Tìm hiểu về dịch vụ dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng là một nghiệp vụ bao gồm hai phần công việc chính. Đầu tiên là quá trình dịch ngôn ngữ từ văn bản gốc sang ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng. Tiếp theo là quá trình chuyển bản dịch đến bộ phận Phòng Tư pháp để xác thực nội dung trong bản dịch chính xác với bản gốc.

Có 3 hình thức phổ biến khi chứng thực bản dịch, đó là:

– Chứng thực bản dịch của Công ty dịch thuật

– Chứng thực bản dịch của Phòng Tư pháp thuộc UBND Quận/Huyện (trực thuộc cơ quan Nhà nước)

– Chứng thực bản dịch của công chứng viên – thuộc Văn phòng công chứng tư nhân

Nhìn chung cả 3 hình thức nêu trên đều có giá trị pháp lý như nhau, được xác thực bởi một cơ quan có thẩm quyền, bao gồm cả chữ ký xác thực của người dịch thuật với lời cam đoan về nội dung bản dịch. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng để bạn có thể chọn lựa được hình thức phù hợp với chi phí phải chăng, tiết kiệm thời gian. Vì vậy, hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp.

 Dịch thuật công chứng bằng cấp tiếng Nhật
Dịch thuật công chứng bằng cấp tiếng Nhật

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Ba Lan

Dịch thuật công chứng có giá trị như thế nào?

Dịch thuật công chứng được đánh giá là văn bản mang tính pháp lý cao nhất tại Việt Nam. Tại sao ư? Bởi vì một số lý do như sau:

Khi nhắc đến cụm từ “dịch thuật công chứng” thì chắc chắn suy nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu bạn sẽ là sự quyền lực khi bản dịch thuật có dấu đỏ chứng thực nội dung và có giá trị lưu hành không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Con dấu xác thực đó được cấp bởi Phòng Tư pháp ở Quận/Huyện là một cơ quan trực thuộc Nhà nước có trụ sở Bình Chánh nằm tại 349 đường Tân Túc, thị xã Tân Túc.

Bên cạnh đó, cơ sở này được liên kết với rất nhiều các nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản… nên yêu cầu chính xác và uy tín là yếu tố luôn được cân nhắc hàng đầu. Nhìn chung, các văn phòng luật sư đại diện cho cơ quan Nhà nước phải có chức năng và nhiệm vụ chứng thực các bản dịch với tư cách như một công chứng viên hoặc chỉ cần bản dịch có chữ ký của biên dịch được cấp chứng chỉ hành nghề xác nhận cũng có giá trị pháp lý tương đường.

Một số công nhân viên chứng tại Phòng Tư pháp Bình Chánh
Một số công nhân viên chứng tại Phòng Tư pháp Bình Chánh

Bên cạnh đó, bản dịch thuật công chứng có tính pháp lý cao nhất tại Việt Nam vì có thể nói rằng, lớp bảo mật và kiểm soát thông tin, nội dung rất kỹ lưỡng khi một bản dịch được hoàn thành sẽ được chứng thực ở công ty dịch thuật, sau đó trải qua nhiều bước chứng thực và đến bước sau cùng là được chứng thực tại văn phòng luật sư.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Biên Hòa

Dịch vụ dịch thuật công chứng Bình Chánh của Dịch thuật 123

Đơn vị Dịch thuật 123 tự hào khi được vinh danh bởi Hiệp hội Dịch thuật Việt Nam bởi chất lượng và hiệu quả chúng tôi cung cấp trong suốt hơn 10 năm hoạt động của mình tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Bình Chánh cũng nằm trong số đó. Với những thành tích vượt trội được chúng tôi tích lũy trong nhiều năm liền hoạt động của mình như:

– Phục vụ hơn 30.000 khách hàng.

– Hoàn thành hơn 10.000 dự án dịch thuật có cả quy mô lớn và nhỏ.

– Đội ngũ nhân sự là những người có bằng cấp và chứng chỉ cao, trình độ và tay nghề được đào tạo bài bản.

– Hệ thống dịch thuật luôn được duy trì và kết nối thông suốt trong quá trình phục vụ khách hàng.

– 98% bản dịch nhận được phản hồi tốt từ phái đối tác và khách hàng.

– Tỷ lệ tiết kiệm về thời gian và chi phí lên đến 30% so với những công ty khác.

Chúng tôi luôn nỗ lực và cải tiến không ngừng để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng về dịch vụ, xin hãy góp ý với chúng tôi ngay, chúng tôi cam kết sẽ có lời giải thích và giải pháp phù hợp với từng trường hợp.

Dịch thuật 123 hệ thống dịch thuật công chứng chất lượng
Dịch thuật 123 hệ thống dịch thuật công chứng chất lượng

Như vậy, với những điều chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã biết thêm nhiều điều về dịch thuật công chứng Bình Chánh. Hãy để Dịch thuật 123 chắp cánh ước mơ kết nối với bạn bè và cơ quan bốn phương bằng dịch vụ dịch thuật công chứng của mình. Nếu các bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo giải đáp hết mọi thắc mắc cho bạn. Hy vọng được gặp lại bạn vào một ngày gần nhất!

error: Content is protected !!