Dịch thuật công chứng Cao Bằng – Cầu nối hội nhập của cuộc sống

Dịch thuật công chứng đang trở thành dịch vụ nhiều người quan tâm và sử dụng. Đặc biệt, tìm kiếm công ty cung cấp dịch thuật chất lượng luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Tại Cao Bằng, công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Cao Bằng với nhiều ưu điểm nổi bật đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Khi nào cần dịch thuật công chứng?

Khi nào chúng ta cần dịch thuật công chứng? Trong một số trường hợp sử dụng giấy tờ liên quan đến các yếu tố nước ngoài và bắt buộc, bạn cần tiến hành dịch thuật công chứng tài liệu/giấy tờ của mình. Nằm lòng những trường hợp bắt buộc dịch thuật công chứng là biệt pháp hữu hiệu nhằm tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc nhanh nhất có thể.

Bạn nên biết một số trường hợp cần dịch thuật công chứng như:

– Xin hồ sơ định cư, du học, xuất/nhập cảnh tại nước ngoài.

– Tiến hành giao lưu, kí kết hợp đồng với đối tác nước ngoài.

– Tham gia các hoạt động tại nước ngoài.

Trong những trường hợp liên quan đến yếu tố nước ngoài, cần chuyển đổi ngôn ngữ hay cần độ chính xác và đòi hỏi tính pháp lý cao, sử dụng dịch vụ dịch thuật Cao Bằng của chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng Đắk Nông

Giới thiệu về công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123

Tại Cao Bằng, công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 là công ty uy tín, chất lượng trong ngành dịch thuật suốt nhiều năm hoạt động.

Được nhận xét là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó có dịch thuật công chứng Cao Bằng. Công ty hoạt động trong 200 lĩnh vực cùng 50 loại ngôn ngữ trên toàn thế giới. Các tài liệu đều được dịch thuật bởi đội ngũ biên dịch thuộc chuyên ngành chuyên sâu.

 Dịch thuật công chứng quan trọng như thế nào
Dịch thuật công chứng quan trọng như thế nào

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại Đắk Lắk

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 nhận dịch thuật công chứng các loại giấy tờ nào?

Suốt 14 năm qua, công ty đã cố gắng hoàn thành nhiều hợp đồng đúng thời hạn nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín và chất lượng. Có Dịch thuật chuyên nghiệp 123, khách hàng có thể tiến hành dịch thuật công chứng  nhiều loại giấy tờ khác nhau mà không cần tiêu tốn nhiều thời gian tìm hiểu hay lo lắng về vấn đề tài liệu của mình có thể dịch thuật công chứng hay không.

Những loại giấy tờ mà công ty có thế mạnh dịch thuật công chứng bao gồm:

– Giấy tờ của doanh nghiệp: Hợp đồng kinh tế, giấy chứng minh năng lực doanh nghiệp, hợp đồng mua bán nhà đất, giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận sở hữu cổ phần, dự án kỹ thuật, hợp đồng kinh doanh, …

– Các loại giấy tờ cá nhân: Thẻ sinh viên, bảo hiểm xã hội, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, sổ lương hưu, chứng nhận hưu trí, bằng lái xe các loại, giấy ủy quyền cá nhân, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, hồ sơ du học, hồ sơ xin visa định cư,… cùng các loại giấy tờ khác.

Các loại giấy tờ do Dịch thuật chuyên nghiệp 123 tiếp nhận.
Các loại giấy tờ do Dịch thuật chuyên nghiệp 123 tiếp nhận.

Vì sao nên sử dụng dịch thuật công chứng Cao Bằng tại Dịch thuật 123?

Công ty chúng tôi được nhận xét là công ty có dịch vụ dịch thuật chất lượng hàng đầu Việt Nam do Hội Tiêu Chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng bình chọn. Chất lượng dịch vụ là một trong những tiêu chí luôn được công ty đề cao trong bất kỳ hợp đồng nào.

  • Dịch thuật đa ngôn ngữ trên các loại giấy tờ khách hàng yêu cầu. Dịch thuật chuyên nghiệp 123 có thể tiến hành dịch thuật công chứng trên 50 loại ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nga, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật, Ba Lan, Thái Lan, Italy, …
Dịch thuật đa ngôn ngữ trên 50 ngôn ngữ khác nhau.
Dịch thuật đa ngôn ngữ trên 50 ngôn ngữ khác nhau.
  • Rút gọn thời gian dịch thuật công chứng, tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian trong công việc và cuộc sống.
  • Tiết kiệm 30 % chi phí hợp đồng so với những đơn vị khác trên địa bàn Cao Bằng. Công ty luôn có mức giá cạnh tranh cao trên thị trường dịch thuật.
  • Áp dụng nhiều chính sách như: Bảo mật tài liệu trên mọi phương diện, khuyến mãi cực khủng, ưu đãi hậu mãi, giao nhận tài liệu miễn phí tận nơi, tư vấn online, tiếp nhận tài liệu tất cả các ngày trong tuần.

Chính vì những lí do trên, chúng tôi tự tin rằng Dịch thuật chuyên nghiệp 123 xứng đáng được khách hàng tin dùng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Đà Nẵng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Dịch thuật 123

Bao gồm các bước:

Bước 1: Liên hệ bằng hotline 0934532999 hoặc email của công ty hanoi@dich123.com.

Bước 2: Gửi tài liệu.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí của chúng tôi hoặc tiến hành gửi tài liệu qua email như trên.

Bước 3: Thanh toán phí.

Tiến hành bước cuối cùng của dịch vụ, bạn cần đặt cọc từ 30 – 50% tiền hợp đồng mà công ty đã báo giá cho bạn.

Chỉ cần qua 3 bước đơn giản như trên, bạn đã hoàn tất quy trình của dịch vụ dịch thuật công chứng Cao Bằng. Chỉ cần liên lạc, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả những giai đoạn còn lại.

Dịch thuật công chứng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Nó như bàn đạp giúp quá trình hội nhập được diễn ra nhanh hơn. Vì thế, lựa chọn đúng công ty dịch thuật uy tín thật sự rất cần thiết.

Đến với Dịch thuật chuyên nghiệp 123, chúng tôi đáp ứng tất cả những điều bạn cần với dịch thuật công chứng Cao Bằng.