Dịch thuật công chứng Đông Tác

Nhu cầu của xã hội

Xã hội ngày một phát triển dẫn đến nhu cầu liên quan đến dịch thuật ngày càng cao. Ngành dịch thuật công chứng ra đời như một tất yếu xã hội và phát triển nhờ vào sự cố gắng của những người trong ngành. Chúng tôi – Dịch thuật 123 Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đang nỗ lực hàng ngày để dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn, đưa dịch thuật đến gần với mỗi khách hàng hơn với mức giá ưu đãi nhất, thời gian nhanh chóng nhất và những bài dịch chất lượng nhất.

Xem thêm: Dịch công chứng Bích Câu

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng là nhu cầu cần thiết trong xã hội hiện đại.

Rất nhiều tập đoàn và các công ty nước ngoài đã và đang đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Hơn thế nữa, là nhiều công ty, doanh nghiệp và các văn phòng đại diện đã có trụ sở tại Việt Nam.

Bởi sự hợp tác giữa các doanh nghiệp, công ty là thường xuyên, lâu dài nên việc dịch công chứng các văn bản tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại là rất phổ biến.

Mọi việc sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn cho quý khách hàng với các dịch vụ chuyên nghiệp của Dịch thuật 123. Chúng tôi đang sở hữu những biên dịch viên chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng, am hiểu rõ ràng về các điều luật công chứng hồ sơ, bản dịch với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Quý khách hàng đến với công ty dịch thuật Dịch thuật 123 Việt Nam – dịch công chứng Đông Tác sẽ không phải lo lắng về giấy tờ gốc mà quý vị đã giao cho chúng tôi bởi chúng tôi có thể làm công chứng mà không cần bản gốc.

Đặc biệt, Dịch thuật 123 vừa khai trương thêm văn phòng tại quận Đống Đa nhằm phục vụ kịp thời cho quý khách hàng tại quận và các quận phụ cận. Chúng tôi cam kết rằng: văn phòng mới – chất lượng dịch vụ không đổi.

Dịch thuật công chứng Đông Tác
Dịch thuật công chứng Đông Tác

Chi phí dịch thuật và công chứng

Chi phí dịch thuật và công chứng là điều mà các bạn quan tâm khi có nhu cầu làm dịch công chứng. Khi đến với công ty của chúng tôi các bạn yên tâm có thể tiết kiệm được ví tiền của bạn, chúng tôi cam kết giá dịch rẻ nhất với chất lượng bài dịch tuyệt vời. Quý khách sử dụng càng nhiều dịch vụ sẽ được chiết khấu nhiều hơn nữa, chúng tôi luôn có những quy định riêng dành cho các tài liệu số lượng lớn. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ thấy hài lòng.

Xem thêm:

Chúng tôi nhận dịch công chứng đa dạng tài liệu như

Dịch công chứng bằng đại học, bảng điểm, hồ sơ, học bạ, dịch sổ hộ khẩu
Dịch công chứng lý lịch tư pháp
Dịch công chứng hồ sơ thầu, hơp đồng lao động, hợp đồng mua bán…
Dịch công chứng báo cáo tài chính
Dịch sách các chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, làm đẹp….
Dịch website và còn nhiều hơn thế nữa

Với hơn 50 ngôn ngữ chúng tôi đã nhận dịch : tiếng anh, tiếng hàn, tiếng trung, tiếng đức, tiếng pháp, tiếng nhật, tiếng bồ đào nha, tiếng tây ban nha, tiếng lào, tiếng thái lan, tiếng ý, tiếng khơ-me……..

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!