Dịch thuật công chứng đường Bà Huyện Thanh Quan

Dịch thuật công chứng đường Bà Huyện Thanh Quan

Ngày nay, dịch thuật công chứng là một bộ phận không thể tách rời của đời sống xã hội trong quá trình hội nhập thế giới. Bất kì một tổ chức hay cá nhân nào đi ra nước ngoài công tác, học tập hay du học, du lịch, định cư,…tham gia làm ăn với các tổ chức trong nước hay nước ngoài: luật đầu tư, các dự án thầu, tài liệu liên quan… đều phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý đối với doanh nghiệp và giấy tờ tùy thân đối với mỗi cá nhân như Hộ khẩu, Chứng minh thư, Giấy khai sinh, các loại Bằng cấp, Bảng điểm, giấy kết hôn,…

Tùy theo đất nước đến mà dịch sang tiếng Anh, Pháp, Nga, Đức, Mỹ,…và nhiều thứ tiếng khác. Điều này được áp dụng với cả các tổ chức hay cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam. Như vậy, Dịch thuật công chứng đường Bà Huyện Thanh Quan giữ một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội hôm nay.

Bản chất của Dịch thuật công chứng là nội dung của hồ sơ sau khi dịch xong phải có chữ kí của người dịch (Chữ kí của người dịch đã được đăng kí tại Phòng Tư pháp) cam đoan nội dung đã dịch là chính xác, phù hợp với nội dung bản gốc đính kèm và điều quan trong bản dịch này phải có chữ kí – dấu xác nhận của PHÒNG TƯ PHÁP ứng với nó là số văn bản và ngày chứng thực.

Tài liệu Dịch thuật công chứng có đặc thù chung:

Văn bản mang tính pháp lý có chữ kí và con dấu của một cơ quan đại diện nhà nước, nội dung không dài mang tính chất khuôn mẫu đã qui định,…Nhưng không phải vì vậy, mà Dịch thuật công chứng đơn giản, dễ dàng như  nhiều người đã nghĩ, mà ngược lại Dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao, mọi ngôn từ trong văn bản phải chuẩn và điều đặc biệt mọi dữ liệu trong tài liệu phải chính xác tuyệt đối.

Lấy một ví dụ: văn bản chỉ cần chèn sai ngày tháng năm sinh đã bị đền hàng chục triệu vì làm nhỡ chuyến bay của khách hàng. Bên cạnh đó Dịch thuật 123 cũng đáp ứng kịp thời gian theo yêu cầu của khách.

Chính vì tính chất quan trọng của tài liệu Dịch thuật công chứng mà Dịch thuật 123 đã sử dụng một phần mềm chuyên Dịch thuật công chứng, làm chuẩn hóa văn bản pháp qui, có độ chính xác tuyệt đối.

Bởi vậy khách hàng có nhu cầu đi ra nước ngoài hay vào Việt Nam khi đi Dịch thuật công chứng hãy đến với Dịch thuật 123 để hoàn thành thủ tục pháp lý của tổ chức hay cá nhân. Và quí vị hãy hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ Dịch thuật công chứng tại Dịch thuật 123.

Dịch thuật công chứng đường Bà Huyện Thanh Quan
Dịch thuật công chứng đường Bà Huyện Thanh Quan

Xem thêm:

Dịch thuật 123

Mặc dù các quy định đơn giản tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, tổ chức khi có yêu cầu chứng thực cũng như người thực hiện chứng thực nhưng việc xếp hàng chờ được công chứng vẫn, chứng thực diễn ra không giảm. Nhằm mục tiêu đem đến sự hài lòng và tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách hàng, Công ty dịch thuật 123 nhận biên dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại Hồ sơ thầu, báo cáo Tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu…Với trên 35 ngôn ngữ được cung cấp, từ các ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha….. đến các ngôn ngữ ít sử dụng như: Arập, Ba Lan, Thái Lan, Đan Mạch, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, La Tinh, Thuỵ Điển, Myanmar, Đan Mạch, Hà Lan, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Philippine, Brunei, Iran…

Với kinh nghiệm lâu năm, sự chuyên nghiệp và tận tâm với công việc chuyên môn của mình, các sản phẩm dịch thuật, dịch thuật công chứng của Công ty dịch thuật 123 luôn được các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thực hiện. Công ty dịch thuật 123 cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hà Nội: Hanoi@dich123.com

ĐT: 024.73.041.686 – Hotline: 0934.532.999

Sài Gòn: Saigon@dich123.com

ĐT: 02822537234 – 02822537224

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!