Dịch thuật công chứng đường Bùi Huy Bích

Dịch thuật công chứng đường Bùi Huy Bích – Dịch thuật 123 địa chỉ tin cậy của quý khách hàng 

>>>>>> Xem thêm : 

 Dịch thuật đường Đào Cam Mộc 

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật 123 chỉ tuyển chọn đội ngũ biên phiên dịch là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định. Cam kết đội ngũ nhân viên đều là những biên phiên dịch viên giỏi, đúng chuyên môn dành cho từng dự án của quý khách. 

Dịch thuật công chứng đường Bùi Huy Ích

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

>>>>> Thông tin thêm : 

 Dịch thuật hồ sơ du học 

Quy trình dịch đã được chúng tôi đưa ra một cách cụ thể và chi tiết trên Website, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình làm việc của Dịch thuật 123. Mỗi tài liệu của quý khách sau khi dịch đều được kiểm tra, đánh giá lại chất lượng một cách kỹ lưỡng để đảm bảo bản dịch có độ chính xác cao nhất. 

Bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng và tài liệu quý báu của khách hàng được Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc tế (IDịch thuật 123) lưu trữ ở một hệ thống riêng biệt và độc lập hoàn toàn, chỉ được phân quyền truy cấp của cấp quản lý công ty – người có trách nhiệm pháp lý ràng buộc với công ty. 

Dịch thuật công chứng đường Bùi Huy Bích

Hoàn thành đúng thời hạn

Xem thêm : 

 Dịch tiếng Bồ Đào Nha 

Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc tế (IDịch thuật 123)  luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu. 

Đảm bảo thời hạn cam kết

Tiết kiệm thời gian quý báu của khách là một trong những điểm quan trọng trong quy tắc làm việc của Dịch thuật 123. Đảm bảo về thời gian không có nghĩa là chất lượng bản dịch sẽ bị kém đi mà chúng tôi luôn tiến hành song song đánh giá về chất lượng và tiến trình làm việc của nhân viên. 

Am hiểu chuyên ngành sâu rộng

>>>>> Xem thêm : 

 Dịch tiếng Mông Cổ 

Biên phiên dịch của chúng tôi thường xuyên tham dự vào các dự án và trải nghiệm song hành cùng dự án xuyên suốt đó là lý do, việc xử lý các tài liệu kỹ thuật và các thuật ngữ chuyên ngành trở nên không quá khó với chúng tôi. 

Gói dịch thuật “Saving Translation”

Mỗi nhân viên của Dịch thuật 123 cũng sẽ là nhân viên của Quý Khách Hàng. Thay vì tuyển một nhân viên biên dịch làm tại công ty quý khách, phải trả lương cũng như chi phí các chính sách bảo hiểm y tế. Thì giải pháp “dịch thuật tiết kiệm” sẽ giúp quý khách giảm thiểu được nhiều chi phí. 

Năng lực xử lý 100 000 từ/ngày

>>>>> Xem thêm : 

 Dịch luận văn 

Với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp ,am hiểu sâu rộng nhiều lĩnh vực việc xử lý khối lượng công việc lớn dường như không phải vấn đề với chúng tôi. 

Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

>>>>> Xem thêm : 

 Dịch tiếng Thụy Điển 

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật,Dịch thuật 123 đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. 

Được nhiều khách hàng tín nhiệm

Chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của Khách hàng. Minh chứng thương hiệu Dịch thuật 123 khá quen thuộc với các tập đoàn, tổng công ty cũng như doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu dịch thuật tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

 

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình:

 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN 
                  Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
       VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *