Dịch thuật công chứng đường Bùi Văn Ba

Dịch thuật công chứng đường Bùi Văn Ba

Công ty dịch thuật công chứng 123 Việt Nam chuyên nhận dịch thuật công chứng, chứng thực bản dịch uy tín lấy nhanh với chất lượng cao, tin cậy, tốc độ và tận tâm.

Việc dịch thuật các giấy tờ từ văn bản gốc phải có chữ ký của người dịch và chữ ký đó được chứng nhận đăng ký tại phòng tư pháp, và bản dịch đó phải được văn phòng tư pháp chứng thực lại. Đặc biệt nó phải có chữ ký và đóng dấu chứng nhận của phòng tư pháp hoặc cơ quan có thẩm quyền xác nhận

Dịch thuật công chứng đa dạng

– Dịch thuật công chứng hồ sơ: du lịch, du học, định cư, cư trú hay công tác đều phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân đối với mỗi cá nhân như: Hộ khẩu, Chứng minh thư, Giấy khai sinh, các loại Bằng cấp, Bảng điểm, giấy kết hôn…, giấy tờ pháp lý đối với doanh nghiệp và các tổ chức như: Hồ sơ đấu thầu, hồ sơ công ty..

– Dịch thuật công chứng hợp đồng: Hợp đồng lao động, hợp đồng hợp tác thương mại, hợp đồng lao động..

– Dịch thuật công chứng báo cáo:  Báo cáo tài chính, báo cáo kinh tế..

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

Tùy thuộc vào đất nước mà bạn sẽ tới có thể là: Anh,Pháp, Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Dịch Thuật công chứng 123 Việt Nam sẽ đáp ứng dịch thuật công chứng tất cả các ngôn ngữ. Chúng tôi không ngần ngại với các ngôn ngữ khó và không thông dụng như: Arab, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hungary…

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại đường Bùi Văn Ba

– Chất lượng và dịch vụ của dịch thuật công chứng tại đường Bùi Văn Ba luôn được khách hàng đánh giá cao về độ chính xác, tốc độ và dịch vụ công chứng giá rẻ.

– Công ty Dịch Thuật công chứng 123 Việt Nam đảm bảo cho Quý khách sự lựa chọn đúng đắn, một địa chỉ an toàn và tin cậy. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ dịch công chứng, phiên dịch 24/24 nhanh và liên tục cho Quý khách.

 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!