Dịch thuật công chứng đường Chiêu Anh Các

Nhu cầu của xã hội

Xã hội ngày một phát triển dẫn đến nhu cầu liên quan đến dịch thuật ngày càng cao. Ngành dịch thuật công chứng ra đời như một tất yếu xã hội và phát triển nhờ vào sự cố gắng của những người trong ngành. Chúng tôi – Dịch thuật 123 Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đang nỗ lực hàng ngày để dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn, đưa dịch thuật đến gần với mỗi khách hàng hơn với mức giá ưu đãi nhất, thời gian nhanh chóng nhất và những bài dịch chất lượng nhất.

Dịch thuật công chứng đường Chiêu Anh Các
Dịch thuật công chứng đường Chiêu Anh Các

Xem thêm: Dịch thuật công chứng đường Tôn Thất Tùng

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng là nhu cầu cần thiết trong xã hội hiện đại.

Rất nhiều tập đoàn và các công ty nước ngoài đã và đang đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Hơn thế nữa, là nhiều công ty, doanh nghiệp và các văn phòng đại diện đã có trụ sở tại Việt Nam.

Bởi sự hợp tác giữa các doanh nghiệp, công ty là thường xuyên, lâu dài nên việc dịch công chứng các văn bản tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại là rất phổ biến.

Mọi việc sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn cho quý khách hàng với các dịch vụ chuyên nghiệp của Dịch thuật 123. Chúng tôi đang sở hữu những biên dịch viên chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng, am hiểu rõ ràng về các điều luật công chứng hồ sơ, bản dịch với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Quý khách hàng đến với công ty dịch thuật Dịch thuật 123 Việt Nam – dịch công chứng Chiêu Anh Các sẽ không phải lo lắng về giấy tờ gốc mà quý vị đã giao cho chúng tôi bởi chúng tôi có thể làm công chứng mà không cần bản gốc.

Đặc biệt, Dịch thuật 123 vừa khai trương thêm văn phòng tại quận Đống Đa nhằm phục vụ kịp thời cho quý khách hàng tại quận và các quận phụ cận. Chúng tôi cam kết rằng: văn phòng mới – chất lượng dịch vụ không đổi.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng đường Trung Liệt

Địa chỉ nào dịch công chứng uy tín?

Hẳn đây sẽ là câu hỏi nhiều người băn khoăn nhất. Vậy đâu là câu trả lời?

Đó chính là Dịch thuật 123 Việt Nam – Dịch công chứng Chiêu Anh Các.

Tại sao nên chọn Dịch thuật 123 Chiêu Anh Các?

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ với các loại tài liệu sau

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng các tài liệu: hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hồ sơ của công ty gửi đối tác nước ngoài, hồ sơ du học, một số giấy phép thông hành, định cư tại nước ngoài, hợp đồng kinh tế…, các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân…trên 50 ngôn ngữ dịch thuật và 100 chuyên ngành khác nhau.

Từ các ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới các ngôn ngữ ít sử dụng hợn: Thái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Cao Đạt khắt

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Thấu hiểu chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng, do vậy việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và tận tâm luôn được chúng tôi đặt ra hàng đầu.

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi tại tp HCM đều là các chuyên gia đầu ngành, trong đó 70% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sỹ và 10% có bằng tiến sỹ chuyên môn cao, thông thạo ngôn ngữ, am hiểu chuyên ngành dịch thuật và sáng tạo trong công việc. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ dịch thuật uy tín và chất lượng của chúng tôi.

Đảm bảo thời hạn cam kết với chi phí tối ưu nhất

Qua nhiều năm triển khai ứng dụng các công nghệ cao và các bộ nhớ dịch thuật khổng lồ đã giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty cùng lĩnh vực. Đồng thời với quy trình dịch thuật và hệ thống quản lý chặt chẽ đã giúp Dịch thuật 123 đảm bảo 98% tài liệu được giao cho khách hàng theo thời gian đã cam kết.


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hà Nội: Hanoi@dich123.com

ĐT: 024.73.041.686 – Hotline: 0934.532.999

Sài Gòn: Saigon@dich123.com

ĐT: 02822537234 – 02822537224

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!