Dịch thuật công chứng đường Điện Biên Phủ

Dịch thuật công chứng đường Điện Biên Phủ ở đâu nhanh, chi phí hợp lý, quá trình làm việc thuận tiện? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về công ty dịch thuật 123 – đơn vị dịch thuật công chứng tại đường Điện Biên Phủ uy tín, chất lượng.

Với sự phát triển của thế giới, tăng cường hợp tác, mở rộng quan hệ, giao lưu văn hóa, hợp tác phát triển kinh tế giữa các nước. Việt nam là một trong những quốc gia đang trong quá trình hội nhập về kinh tế, xã hội, giáo dục,… Điều này thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ dịch thuật công chứng, rút ngắn khoảng cách về ngôn ngữ giữa các nước khi muốn hợp tác với Việt Nam và ngược lại. Công ty dịch thuật 123 là đơn vị dịch thuật công chứng đường Điện Biên Phủ nhanh chóng, uy tín phục vụ hàng ngàn khách trong và ngoài nước.

Dịch thuật công chứng đường Điện Biên Phủ
Dịch thuật công chứng đường Điện Biên Phủ

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tôn Thất Thuyết

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một số tổ chức hoặc cơ quan nào đó sang ngôn ngữ đích theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến các văn phòng tư pháp để chứng thực bản dịch đó chính xác theo bản gốc, có chữ ký của người dịch.

Dịch thuật công chứng ngày nay đã trở thành một phần không thể tách rời trong đời sống hàng ngày của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước khi tham gia học tập, định cư, giao thương kinh tế, văn hóa với nước ngoài. Dịch thuật công chứng đã trở thành nhu cầu tất yếu trong thời đại hội nhập của nước ta với các quốc gia khác trên thế giới. Một số giao dịch, giấy tờ, hồ sơ bắt buộc phải dịch thuật công chứng để hợp pháp hóa đối với các quốc gia không có cùng ngôn ngữ như các thủ tục có liên quan như: du học, du lịch, định cư xuất khẩu lao động, làm hồ sơ xin Visa, đi công tác, xin giấy phép lao động, các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá,…

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này cũng như kinh nghiệm sẵn có, công ty dịch thuật 123 chúng tôi đã trở thành một trong các đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước.

Dịch thuật công chứng đường Điện Biên Phủ được quý khách hàng đánh giá cao

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 uy tín, chất lượng
Dịch thuật chuyên nghiệp 123 uy tín, chất lượng

Xem thêm: 

Công ty dịch thuật 123 là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu,

là cái tên nổi bật trong giới dịch thuật công chứng mà các bạn nên tham khảo qua:

  • Công ty sở hữu nhiều hợp đồng dịch thuật lớn nhỏ với nhiều loại thứ tiếng khác nhau được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
  • Công ty dịch thuật 123 Việt Nam luôn cố gắng cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ dịch thuật chất lượng cao tại Việt Nam với các mức giá cực kỳ hợp lý và cạnh tranh nhất đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
  • Đội ngũ dịch thuật công chứng của chúng tôi là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, sở hữu kiến thức chuyên sâu về tất cả các lĩnh vực dịch thuật. Là các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên của các trường đại học hàng đầu cả nước.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất
  • Dịch thuật đa dạng các loại tài liệu, Hồ sơ cá nhân, hộ tịch, Học bạ, Văn bằng, Chứng chỉ, Khai sinh, Giấy phép lái xe, Đăng ký kết hôn, giấy ly hôn, Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp…
  • Hồ sơ tổ chức, doanh nghiệp: Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính doanh nghiệp, Đăng ký kinh doanh, Hồ sơ luật…
  • Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ được đào tạo ở nhiều nước trên thế giới , mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực.chúng tôi nhận dịch thuật, dịch thuật công chứng các thứ tiếng : Anh, Pháp , Nga , Trung, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Ý, Séc, Ả Rập , Lào, Thái lan,  Indonesia, Malaysia.
  • Quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.
  • Các dự án dịch thuật của chúng tôi được các doanh nghiệp, các sở ban ngành và các dự án quốc tế lớn đánh giá cao về chất lượng bản dịch cũng như tiến độ thời gian quy định.

Dịch thuật công chứng đường Điện Biên Phủ là dịch vụ chuyên nghiệp của công ty dịch thuật 123. Chúng tôi cam kết chất lượng bản dịch thuật công chứng chính xác, giá thành hợp lý nhất, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian chuyên nhận dịch thuật và dịch công chứng cho các loại tài liệu trong tất cả các chuyên ngành. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật công chứng hàng đầu Việt Nam hiện nay, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi quý khách cần một địa chỉ uy tín, chất lượng cho bản dịch công chứng của mình.

Quý khách hàng nếu quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng các văn bản, giấy tờ, tài liệu liên quan sang mọi ngôn ngữ nước ngoài hay ngược lại. Hãy liên hệ với công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam chúng tôi qua hotline 0934.532.999 để được tư vấn và báo giá cụ thể ở mọi chi nhánh trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!