Dịch thuật công chứng đường Him Lam

Dịch thuật công chứng đường Him Lam – Quận 7

Ngày nay, khi quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam, nhu cầu dịch thuật công chứng tại đường Him Lam quận 7 ngày càng tăng cao. Ngoài các bản dịch thông thường thì nhiều hồ sơ, giấy tờ cũng cần các bản dịch công chứng.

Không chỉ tại Việt Nam, mà tất cả nước trên thế giới đều yêu cầu pháp lý của các văn bản, hồ sơ, tài liệu được dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác ngày càng cao.

Các nước muốn thắt chặt hành chính và các hành vi trái phép cần được nghiêm cấm.

Mặt khác để đảm bảo quyền lợi của những người nhập cư và di cư.

Trong nhiều trường hợp, các hồ sơ, tài liệu cần chứng thực với của người có thẩm quyền đóng dấu xác nhận. Dịch thuật công chứng là hoạt động hàng ngày của các cá nhân cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy mà dịch thuật công chứng ngày nay đang trở thành một dịch vụ không ngừng phát triển.

Khi nào cần dịch thuật công chứng?

Cần dịch thuật công chứng các văn bản, hồ sơ khi quý khách chuẩn bị hồ sơ đi du học, thủ tục xin visa, đi công tác hoặc định cư ở nước ngoài, hộ chiếu, CMTND, hộ khẩu, học bạ…. đối với các cá nhân.

Còn với các tổ chức, doanh nghiệp có liên kết với nước ngoài cũng cần dịch thuật công chứng các bản hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính và các tài liệu khác để gửi cho các đối tác.

Dịch thuật công chứng tại đường Him Lam quận 7

Dịch thuật Công chứng 123 Việt Nam là công ty dịch thuật công chứng hàng đầu trong việc dịch thuật và chứng thực sao y bản chính.

Dịch thuật 123 Việt Nam tự hào là nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp tại đường Him Lamquận 7 TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và thời gian, giá cả phù hợp nhất.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam có đội ngũ dịch thuật là các biên dịch, phiên dịch đến tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ, các giảng viên, thạc sĩ có trình độ ngoại ngữ cao làm việc lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật. Với thái độ làm việc nhiệt tình, cẩn thận và tâm huyết với nghề.

Công ty dịch thuật 123 Việt Nam nhận dịch thuật công chứng tại quận 7 với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Dịch thuật công chứng tiếng Anh, dịch thuật công chứng tiếng Nhật, dịch thuật công chứng tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Hà Lan….và nhiều ngôn ngữ khác.

Dịch thuật Công chứng 123 Việt Nam nhận dịch thuật công chứng tại quận 7 tất cả các chuyên ngành như: Dịch thuật công chứng chuyên ngành kinh tế, quản lý nhân lực, xây dựng, thực phẩm, Y tế, chính trị,… Và nhiều chuyên ngành khác theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại tất cả các quận huyện của TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Vì sao bạn nên chọn dịch thuật công chứng 123 Việt Nam?

– Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng

– Có thể dịch thuật hơn 30 ngôn ngữ với các chuyên ngành khác nhau

– Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

– Đảm bảo bản dịch chính xác hoặc sát nghĩa nhất với bản gốc

– Xử lý hồ sơ nhanh chóng đúng thời hạn

Dịch thuật công chứng của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng và thời gian.

Niềm vui của quý khách là động lực để Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!