Dịch thuật công chứng đường Pasteur

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật, dịch thuật công chứng và đáp ứng sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận biên phiên dịch các tài liệu văn bản lấy ngay trong ngày (Đến nhận và trao trả tài liệu tận nơi) tại Quận 3. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tại khu vực Quận 3 thì đừng ngần ngại, hãy liên lạc với công ty chúng tôi. Dịch thuật công chứng đường Pasteur – Dịch thuật 123 – Đơn vị dịch thuật hàng đầu trên cả nước, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về dịch thuật tài liệu một cách nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường.

Dịch thuật công chứng đường là gì?

Dịch thuật công chứng: là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu, hồ sơ, văn bản từ một ngôn ngữ bản địa sang ngôn ngữ đích. Sau khi dịch xong bản dịch phải có chữ kí của người dịch cam kết nội dung chuyển ngữ là chính xác, nội dung đúng với văn bản gốc đính kèm. Và yêu cầu quan trọng nhất trong bản dịch phải có chữ kí – có dấu pháp lý của một Cơ quan, Tổ chức, của phòng tư pháp cấp Quận Huyện hay cấp tương đương (công chứng nhà nước). Ứng với nó là số văn bản và ngày chứng thực.

Sao y – công chứng sao y: là việc sao chép, nhân bản tài liệu gốc ra làm nhiều bản khác nhau và được chứng thực là chính xác so với bản gốc. Có hai loại sao y là sao y tiếng Việt và sao y tiếng nước ngoài. Việc sao y tiếng Việt được thực hiện ở Phường, sao y tiếng nước ngoài được thực hiện ở Quận.

Dịch thuật công chứng đường Pasteur – Dịch thuật 123, địa chỉ dịch thuật uy tín
Dịch thuật công chứng đường Pasteur – Dịch thuật 123, địa chỉ dịch thuật uy tín

Chúng tôi đảm bảo các tài liệu dịch thuật hay dịch công chứng gửi đến tay khách hàng luôn được dịch chuẩn xác, tuân theo những quy trình dịch thuật khắt khe của cơ quan pháp lý và tư pháp. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng dịch thuật mọi tài liệu khác nhau.

Dịch thuật công chứng lấy nhanh, gấp trong ngày

Dịch thuật 123 Việt Nam có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với sự liên kết chặt chẽ, lâu dài với các phòng tư pháp và các văn phòng công chứng trên cùng địa bàn. Chính vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng bản dịch công chứng hoặc bản dịch sao y ngay trong ngày. Bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi, mọi vấn đề còn lại cứ để chúng tôi hỗ trợ.

Nhờ sở hữu đội biên, phiên dịch đa ngôn ngữ với nhiều kinh nghiệm chuyên sâu và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh các loại tài liệu như giấy tờ tùy thân, giấy tờ kết hôn với người nước ngoài, định cư, thăm nhân.

Dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh, gấp trong ngày uy tín
Dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh, gấp trong ngày uy tín

Chi phí dịch thuật và công chứng đường Pasteur tại Dịch 123

Chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu khi quý khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Nhưng quý khách hàng yên tâm, trong thời buổi kinh tế thị trường, mức giá mà chúng tôi đưa ra đảm bảo tính cạnh tranh tốt nhất, luôn tối ưu nhất cho quý khách hàng. Bởi chúng tôi đã thực hiện tối ưu hóa quy trình làm việc nhằm giảm thiểu những chi phí không cần thiết.

Liên hệ hotline 0934.532.999 để được báo giá chính xác về dịch vụ công chứng. Bởi vì giá dịch vụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, khó có thể đưa ra con số cụ thể được.

Tại sao nên dịch thuật công chứng đường Pasteur tại Dịch 123?

Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch thuật và phiên dịch của tôi bởi vì đội ngũ dịch thuật công chứng của chúng tôi là những người có kinh nghiệm thực tế và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực dịch thuật đến từ các Viện Ngôn ngữ và trường ĐH Ngoại Ngữ hàng đầu cả nước: ĐH Sư Phạm Ngoại ngữ Hà Nội, Đại Học Hà Nội, Học Viện Ngoại Giao. Có những nhân sự của chung tôi có thời gian sống tại nước ngoài trên 20 năm có thực tế ngôn ngữ và am hiểu văn hóa ngôn ngữ của thứ tiếng cần dịch.

Với đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ có trình độ chuyên môn cao là các chuyên gia nghiên cứu ngôn ngữ, giảng viên các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội – TP. HCM, chuyên gia kinh tế, luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, kỹ sư, cán bộ văn hóa… và hàng ngàn cộng tác viên trong, ngoài nước, có những CTV đã sinh sống tại nước bản địa hàng chục năm vốn văn phong chuẩn xác. Sẽ đem đến cho Quý khách những bản dịch thuật công chứng chất lượng nhất, hoàn thiện nhất, có chữ ký – dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện, hoặc cấp tương đương, ứng với số văn bản và ngày chứng thực.

Đáp ứng về tiến độ dịch thuật như cam kết với khách hàng là kim chỉ Nam trong dịch vụ dịch thuật công chứng 3. Ngoài ra lợi ích và thời gian của khách hàng luôn được chúng tôi coi trọng bằng việc giảm thiểu thời gian chờ đợi tại các phòng công chứng của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, uy tín chính là chìa khóa tạo nên thương hiệu. Do đó, chất lượng dịch vụ luôn được Dịch thuật 123 coi trọng, chất lượng dịch vụ tốt công ty mới phát triển được cho đến ngày nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *