Dịch thuât công chứng đường Thái Thịnh

Dịch thuât công chứng đường Thái Thịnh

Nhu cầu dịch thuật công chứng đối với người dân tại quận Đống Đa – Hà Nội luôn rất lớn. Bởi vì, đây là một trong những nơi có nhiều mối quan hệ hợp tác, làm ăn với người nước ngoài cũng như các nhu cầu về du học, du lịch, làm việc, định cư tại nước ngoài cao nhất cả nước.

Để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhiều văn phòng công chứng dịch thuật khu Đống Đa Hà Nội được thành lập. Tuy nhiên, việc thành lập một cách đại trà sẽ là thách thức lớn cho người dân, trong việc lựa chọn một đơn vị dịch thuật uy tín.

Văn phòng dịch thuật công chứng là gì?

Văn phòng dịch thuật công chứng là nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng các loại tài liệu, giấy tờ. Các tài liệu dịch thuật được công chứng luôn có giá trị pháp lý cao hơn các loại tài liệu dịch thuật thông thường. Nơi có thể cấp dấu công chứng theo quy định phải là phòng công chứng cấp quận/huyện trở lên hoặc văn phòng công chứng đã đăng kí và được pháp luật công nhận.

Chức năng của văn phòng dịch thuật công chứng

Văn phòng dịch thuật công chứng có chức năng thực hiện dịch thuật và chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của một số loại văn bản như: dịch thuật tài liệu kỹ thuật, một số hợp đồng, giao dịch, công chứng bản dịch pháp lý như: giấy khai sinh, giấy kết hôn, chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp.

Các văn phòng công chứng có thể cung cấp dịch vụ công chứng ngoài ngày, giờ làm việc của cơ quan hành chính nhà nước để đáp ứng nhu cầu công chứng của nhân dân.

Văn bản công chứng, chứng thực do công chứng viên của Văn phòng công chứng và Phòng công chứng chứng nhận đều có giá trị pháp lý như nhau.

Ngoài 2 tổ chức phòng công chứng và văn phòng công chứng thì còn có các công ty dịch thuật cũng có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các loại tài liệu, giấy tờ. Bằng cách thực hiện dịch thuật và lấy dấu công chứng tại các phòng công chứng/văn phòng công chứng. Nói đúng hơn, người sử dụng dịch vụ này đang thuê một tổ chức thực hiện thay mình mọi thứ thay vì phải tự mình đến các văn phòng dịch thuật công chứng.

Một trong số đó có thể kể đến Dịch thuật 123 tại Quận Đống Đa là một trong những công ty cung cấp dịch vụ này. Các tài liệu dịch tại đây có giá trị pháp lý ngang với phòng công chứng, khi sử dụng dịch vụ tại đây khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn, vì mọi thứ đã có người thực hiện thay. Thậm chí, quý khách chỉ cần ở nhà và đợi nhận tài liệu đã dịch thuật công chứng, nhân viên giao nhận sẽ giao trả tài liệu đúng hẹn. Trong thời đại 4.0 thì mọi thức đều cần thực hiện nhanh chóng và hiệu quả đó là ý nghĩa ra đời của các công ty dịch thuật như 123

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch thuật công chứng và các văn phòng cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Đống Đa, Hà Nội. Hy vọng với những thông tin này, quý khách sẽ không còn phải đắn đo, suy nghĩ trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN 

                                   Số 219 Tôn Đức Thắng – HN

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com

ĐIện thoại : 02473041686 . 0976681815 

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!