Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm nơi dịch thuật công chứng đường Tôn Thất Tùng uy tín? Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ này vừa chất lượng mà giá thành vô cùng hợp lý đó là công ty Dịch Thuật 123. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực dịch thuật.

Nếu bạn đang phân vân tại sao lại là dịch vụ công ty Dịch thuật 123 mà không phải là công ty khác thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch thuật công chứng là gì?

Tìm hiểu về khái niệm dịch thuật công chứng
Tìm hiểu về khái niệm dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển  ngôn ngữ của những tài liệu, văn bản, hồ sơ,… sang một ngôn ngữ khác nhưng vẫn không thay đổi về ý nghĩa. Sau khi dịch xong, người biên dịch sẽ kiểm tra lại nội dung có khớp với văn bản gỗ không? Rồi mới ký và ghi rõ họ tên người dịch vào văn bản mới hoàn thành.

Công chứng sao y là quá trình sao chép nội dung từ văn bản, tài liệu gốc ra thành nhiều bản sao khác nhau nhưng nó được chứng thực bởi một cơ quan, tổ chức chuyên ngành. Có hai loại sao y đó là sao y tiếng Việt và sao y tiếng nước ngoài. Quá trình sao y tiếng Việt thì do Phường đảm nhận. Còn khi bạn muốn sao y tiếng nước ngoài thì phải lên Quận.

Xem thêm: Dịch công chứng đa ngôn ngữ của mình tại Quận Ba Đình

Những tài liệu, văn bản nào cần dịch thuật công chứng?

 1. Dịch công chứng tại đường Tôn Thất Tùng bằng nhiều thứ tiếng để làm hồ sơ đi du học như: văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ,…
 2. Dịch công chứng tại đường Tôn Thất Tùng bằng nhiều thứ tiếng để làm hồ sơ xuất khẩu lao động như: sơ yếu lý lịch, các loại giấy tờ hành chính, bằng lái xe,lý lịch tư pháp…
 3. Dịch công chứng đường Tôn Thất Tùng để làm hồ sơ kết hôn với người nước ngoài như: CMT, hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy kết hôn,…
 4. Dịch công chứng và tư vấn đường Tôn Thất Tùng để làm hồ sơ xin việc tại các công ty quốc tế, nước ngoài như: hợp đồng lao động song phương trước đây, xác nhận kinh nghiệm làm việc,…
 5. Dịch thuật và công chứng đường Tôn Thất Tùng để hợp pháp hóa lãnh sự như: Giấy báo tử, giấy kết hôn, ly hôn, …
 6. Dịch thuật công chứng đường Tôn Thất Tùng để làm hồ sơ thầu xây dựng, hồ sơ mời thầu, các loại đồng kinh tế, hồ sơ dự thầu, báo cáo kiểm toán, các chuẩn mực kế toán, tài chính, v..v
 7. Dịch thuật công chứng đường Tôn Thất Tùng để làm tài liệu chuyên sâu về y học, bệnh án, hướng dẫn sử dụng thuốc, giấy xét nghiệm, đơn thuốc bác sĩ,..
 8. Dịch thuật đường Tôn Thất Tùng các loại luận văn, luận án tiến sĩ, tiểu luận ở mọi lĩnh vực.
 9. Dịch đường Tôn Thất Tùng dự án bản vẽ, kỹ thuật như chuyển giao công nghệ
 10. Dịch thuật công chứng đường Tôn Thất Tùng các tài liệu pháp luật, công pháp quốc tế, tư pháp, bản án v..v
 11. Dịch thuật phim, video, clip, chèn phụ đề, lồng tiếng, thuyết minh cho các loại video có hình ảnh.
 12. Dịch thư ngỏ, dịch email, tờ rơi, Brochure dịch thuật website ,Catalogue..
 13. Dịch thuật đường Tôn Thất Tùng sách, tiểu thuyết, tạp chí, truyện, báo, nước ngoài

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bến Tre

Tiêu chuẩn dịch thuật công chứng đường Tôn Thất Tùng tại Dịch 123

Những yêu cầu để có một bản dịch thuật công chứng đường Tôn Thất Tùng chuẩn
Những yêu cầu để có một bản dịch thuật công chứng đường Tôn Thất Tùng chuẩn

Dịch thuật 123 là một chi nhánh đại diện cho công ty Ngôn ngữ quốc tế( có tên tiếng anh là  Onestop Language) có trụ sở tại vương quốc Anh. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thành lại vô cùng ưu đãi. Những yếu tố này đã tạo nên sự gắn kết giữa Dịch 123 với Quý khách.

Văn bản dịch thuật có những đặc thù như: Văn bản/ tài liệu có tính pháp lý nên phải có chữ ký người biên dịch và ngày – tháng – năm hoàn thành. Phải có dấu mộc đỏ đóng dấu trên văn bản để thể hiện tính hợp pháp và đã qua kiểm tra của một cơ quan tổ chức Nhà nước. Trình bày theo bố cục khoa học, dễ hiểu, không trình bày lộn xộn hay tẩy xóa lung tung. Nội dung phải đảm bảo sát nghĩa với văn bản gốc. Từ ngữ phải chọn lọc chuyên ngành, tránh những từ có nhiều nghĩa, gây hiểu lầm cho người đọc, người nghe.

Xem thêm: Dịch công chứng đa ngôn ngữ của mình tại Quận Ba Đình

Bảng giá dịch thuật công chứng đường Tôn Thất Tùng tại Dịch 123

Báo giá chuẩn khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng đường Tôn Thất Tùng tại Dịch 123
Báo giá chuẩn khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng đường Tôn Thất Tùng tại Dịch 123

Chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế. Liệu dịch vụ dịch thuật đường Tôn Thất Tùng tại Dịch 123 có mắc không? Đây là một câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đang chú ý đến dịch vụ của chúng tôi. Dịch thuật 123 hoạt động dựa trên khuynh hướng khách hàng là thượng đế. Chính vì vậy, giá nơi đây được đánh giá là một mức giá cạnh tranh trên thị trường. Tùy vào từng gói dịch vụ khác nhau nên có mức giá khác nhau, bạn có thể hoàn toàn có thể lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Không những thế, nhằm tri ân và mong muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng của mình, Dịch 123 thường xuyên ra mắt những khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Đây là những yếu tố giúp cho thương hiệu luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng mục tiêu.

Trên đây là những dữ liệu về dịch thuật công chứng đường Tôn Thất Tùng tại Dịch 123 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng những thông tin này có ích để bạn có thể chọn lựa một dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn có những câu hỏi khác hoặc muốn tư vấn trực tiếp thì hãy liên lạc cho chúng tôi qua những địa chỉ sau đây:

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 696 Điện Biên Phủ, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: saigon@dich123.vn
 • Số điện thoại: 0247 304 1686 – 0976 681 815

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999