Dịch thuật công chứng đường Trần Phú

Dịch thuật công chứng đường Trần Phú – Quận 5

Kể từ khi Việt Nam mở của hội nhập kinh tế quốc tế, thì quan hệ giữa các nước với Việt Nam ngày càng được thúc đẩy mạnh hơn.

Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư sang Việt Nam ngày càng nhiều mặt khác nhu cầu đi du học sang các nước khác, Xuất khẩu Lao động cũng tăng mạnh.

Chính vì vậy dịch thuật công chứng tại đường Trần Phú trở thành dịch vụ được sử dụng thường xuyên của rất nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

123 hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các thứ tiếng sang tiếng Việt hoặc ngược lại với chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty Dịch thuật tphcm tự hào với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có thể biên dịch hơn  50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế chuyên dịch thuật công chứng hoàn thiện các hồ sơ:

Dịch 123 tiếp nhận các hồ sơ

– Dịch công chứng hồ sơ đi du học

– Dịch công chứng hồ sơ thầu

– Dịch công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động

– Dịch công chứng hồ sơ lấy người nước ngoài

– Dịch công chứng hồ sơ xin việc công ty nước ngoài

– Dịch công chứng hồ sơ hợp pháp hóa 40 trần phú

Với rất nhiều ngôn ngữ thông dụng như:

Dịch thuật công chứng  tiếng Trung, dịch thuật công chứng tiếng nhật…

Theo Nghị định 79/2007/NĐ-CP, ban hành ngày 18/05/2007 quy định về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký Công ty dịch thuật công chứng123 cung cấp Quy trình dịch thuật công chứng như sau:

– Nhận tài liệu gốc từ khách hàng: công ty sẽ tiến hành xử lý photo bản tài liệu gốc để phục vụ trong quá trình dịch văn bản. Bản gốc tài liệu của khách hàng sẽ được bảo mật.- Kiểm tra xác định nội dung chuyên ngành cần dịch: Bản photo tài liệu sẽ được thẩm định tính chuyên ngành và phân bổ tài liệu.

Chuyển tài liệu về nhóm dịch chuyên ngành liên quan: Mỗi tài liệu thuộc các chuyên ngành khác nhau thì sẽ có văn phong khác nhau

Dịch tài liệu: các dịch giả  sẽ bắt tay vào dịch bản tài liệu này. Lúc này, họ sẽ thông nhất các từ chuyên ngành, fomart tài liệu.

Hiệu đính bản dịch: Bản dịch sẽ được xem xét kiểm tra lại trước khi cho cho ra bản dịch cuối cùng để công chứng

công chứng bản dịch: bản dịch sẽ được trưởng phòng tư pháp kiểm tra ký đóng dấu (công chứng nhà nước)

Bàn giao bản dịch thuật công chứng cho khách hàng: bản gốc sẽ được xếp cùng bản dịch đóng gói niêm phong sản phẩm theo qui trình bảo mật. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng, sao y bản chính tại đường Trần Phú. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.
Quý khách lưu ý: Văn bản xin cấp bản Sao phải là Bản gốc được cấp tại các cơ quan có thẩm quyền.

 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!