Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa Mỹ

Bạn đang làm hồ sơ xin visa du lịch Mỹ ?

Xin báo với bạn một tin mừng. Theo quy định hiện nay thì dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa Mỹ hồ sơ đi du lịch Mỹ đều không cần dịch thuật, không cần sao y công chứng, không cần photo giấy tờ. Bạn chỉ cần mang bản gốc và trình cho nhân viên lãnh sự khi được yêu cầu. Vì thế bạn đừng lo lắng gì về việc phải tốn tiền cho dịch thuật.

Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa Mỹ
Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa Mỹ

Bạn đang làm hồ sơ xin visa định cư Mỹ?

Khi bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa định cư Mỹ, bạn cần phải dịch thuật các loại giấy tờ sau: Giấy khai sinh, CMND, hộ khẩu, giấy kết hôn, lý lịch tư pháp,… Ngoài ra bạn có thể phải dịch thuật thêm các loại giấy tờ khác nếu được yêu cầu.

Xem thêm:

Bạn đang làm hồ sơ xin visa du học Mỹ?

Để có được giấy I20 cho việc xin visa du học Mỹ bạn cần phải dịch thuật giấy khai sinh và học bạ, bằng tốt nghiệp, bảng điểm… của bạn. Lưu ý, đối với bảng điểm bạn nên chuyển đổi sang hệ GPA (thang điểm từ 1 đến 4 hoặc thang điểm từ F đến A) để người xét duyệt hồ sơ có thể nhanh chóng và dễ dàng xem xét hồ sơ của bạn. Ngoài ra bạn có thể phải dịch thuật thêm phần chứng minh tài chính nếu trường đó có yêu cầu phải chứng minh tài chính.

Khi bạn đã vào vòng phỏng vấn thì lãnh sự sẽ không yêu cầu bạn phải dịch thuật bất kỳ giấy tờ gì. Nhưng nếu bạn có sẵn thì cứ mang theo. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đem theo giấy tờ gốc để họ đối chiếu.

 Một số lưu ý khi đi dịch thuật:

Một số lưu ý khi đi dịch thuật:

·         Đối với trường hợp làm hồ sơ đi định cư hoặc du học Mỹ thì bắt buộc bạn phải dịch thuật, và bản dịch phải được đóng dấu “Xác nhận bản dịch chuẩn xác” bởi Công ty dịch thuật có chức năng.

·         Bạn không cần dịch thuật công chứng, vì việc dịch thuật công chứng sẽ làm tăng chi phí và thời gian của bạn trong khi lãnh sự không yêu cầu.

·         Đối với việc dịch bảng điểm, bạn nên nhờ đơn vị dịch thuật quy đổi điểm sang hệ GPA Mỹ để thuận tiện cho người phê duyệt hồ sơ của bạn

·         Khi bạn dịch hồ sơ, bạn nên yêu cầu công ty dịch thuật đóng dấu thêm 01 bộ để lưu phòng trường hợp hồ sơ bị thất lạc

Dịch thuật 123 chuyên dịch thuật hồ sơ định cư, hồ sơ du học Mỹ với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Bản dịch có thể lấy ngay trong ngày.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử sụng dịch vụ tốt nhất 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN 

                                   Số 219 Tôn Đức Thắng – HN

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com

Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!