Dịch thuật công chứng Huyện Ba Vì uy tín, chất lượng cao

Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng huyện Ba Vì, Hà Nội, Dịch thuật 123 Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm đã triển khai dịch vụ tại đây đem đến sự hài lòng, an tâm cho khách hàng.

Tại Việt Nam, dịch vụ dịch thuật công chứng là dịch vụ được chú trọng và sử dụng thường xuyên trong đời sống của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và công ty… đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Tại Ba Vì (Hà Nội), cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội thì dịch vụ này ngày càng được quan tâm. Nếu bạn cũng quan tâm đến dịch vụ công chứng huyện Ba Vì, vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây để có được những thông tin hữu ích.

Quy trình dịch thuật công chứng

Công ty dịch thuật 123 Việt Nam có quy trình dịch thuật công chứng khắt khe giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, theo dõi quy trình xử lý dịch vụ của nhân viên công ty và đánh giá chất lượng sản phẩm qua từng giai đoạn. Quy trình dịch thuật công chứng bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận dự án

Sau khi tiếp nhận thông tin cụ thể về dự án từ phía khách hàng, các chuyên gia của công ty sẽ tiến hành thẩm định tài liệu, dựa trên yếu tố ngôn ngữ, chuyên ngành, mức độ khó, dễ, yêu cầu từ phía khách hàng và báo giá hợp lý và cạnh tranh nhất đến quý khách. Sau khi hai bên đồng ý theo thỏa thuận, công ty sẽ ký kết hợp đồng với khách hàng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Thạch Thất

Nhân viên tiếp nhận tài liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp
Nhân viên tiếp nhận tài liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bước 2. Phân tích tài liệu

Các chuyên gia sẽ phân loại tài liệu dựa trên lĩnh vực chuyên môn, ngôn ngữ cụ thể để bàn giao cho đội ngũ dịch thuật chuyên về lĩnh vực. Nếu khách hàng yêu cầu dịch thuật thời gian ngắn hoặc dự án lớn, các chuyên gia của công ty sẽ tập trung lại đẩy nhanh tiến độ đảm bảo chất lượng như đã ký kết hợp đồng.

Xem thêm: Dịch thuật bằng lái xe uy tín

Bước 3: Dịch ngữ

Ở giai đoạn này, giám đốc quản lý dự án giao việc đến chuyên viên phiên dịch ngôn ngữ có trình độ và kinh nghiệm phù hợp. Công ty chỉ sử dụng các dịch giả là người bản ngữ của ngôn ngữ trong dự án hoặc các nhân viên tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu trong và ngoài nước. Người dịch sẽ dịch các tài liệu và bàn giao cho người quản lý dự án để xem xét.

Bước 4: Biên Tập Sao

Các bản dịch ban đầu được xem xét, kiểm tra lại bởi một nhóm dịch giả thứ hai có trình độ cao, chuyên nghiệp. Tiếp theo, văn bản dịch được chỉnh sửa các lỗi hay sự khác biệt về kiểu dáng, phông chữ, tiêu đề, tên riêng…  để đảm bảo tính pháp lý về hình thức.

Bước 5:  Khách hàng nhận xét

Nếu khách hàng yêu cầu xem lại những bản dịch trước khi định dạng để kiểm tra nội dung bản dịch, nhân viên sẽ tiếp nhận ý kiến và trình bày lại cho người dịch ban đầu để thay đổi lại bản dự thảo.

Bước 6: Định dạng (nghiệm thu)

Nhóm xuất bản sẽ kiểm tra lại lần cuối một cách chính xác nhất về nội dung và hình thức. Các văn bản dịch được định dạng phù hợp với các tài liệu ban đầu cũng như văn phong của ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ được dịch.

Bước 7: Công chứng bản dịch

Sau khi bản dịch cuối hoàn chỉnh một cách chính xác nhất và được xác nhận bởi chữ ký của người dịch cam kết đúng với tài liệu gốc, văn bản sẽ được đem đến phòng công chứng tư pháp là các cơ quan có thẩm quyền và được trưởng phòng tư pháp kiểm tra ký đóng dấu

Bước 8: Tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng

Tài liệu sau khi hoàn thành sẽ bàn giao đến tay khách hàng theo đúng thời gian, yêu cầu được thỏa thuận. Nhân viên sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp xây dựng từ khách hàng giúp nâng cao dịch vụ của mình và giải đáp các thắc mắc khác nếu cần thiết.

Xem thêm: Dịch vụ dịch tài liệu tiếng anh 

Vì sao nên chọn dịch thuật công chứng tại Ba Vì của Dịch 123 Việt Nam?

Dịch thuật 123 Việt Nam luôn cam kết chất lượng dịch vụ, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ chúng tôi Ngoài ra, dịch thuật 123 nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua nhiều năm vì những lý do sau:

Thứ nhất: Đối tác lớn của công ty

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động của mình, Dịch thuật 123 đã tự tin khẳng định uy tín với nhiều khách hàng, đối tác lớn nhỏ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh như Panasonic, Sao Kim, FPT…

 Dịch thuật 123 dịch thuật, công chứng đa ngành, đa ngôn ngữ
Dịch thuật 123 dịch thuật, công chứng đa ngành, đa ngôn ngữ

Thứ hai: Nhân viên tư vấn nhiệt tính, rõ ràng, dễ hiểu

Đội ngũ nhân viên của Dịch thuật 123 đều đã trải qua quá trình đào tạo kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp ngoài trình độ chuyên môn cao khi được đào tạo, tốt nghiệp tại các trường đại học ngoại ngữ chất lượng. Do đó, khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng, đúng trọng tâm.

Thứ ba: Chi phí dịch vụ công chứng rõ ràng, cam kết giá thành hợp lý

Chi phí từng dịch vụ dịch thuật, công chứng của công ty đều được báo giá theo mức niêm yết, chi tiết, cụ thể. Đồng thời, mọi chi phí được kê khai rõ ràng đến khách hàng trong quá trình tư vấn thủ tục công chứng.

Thứ tư: Thủ tục dịch thuật, công chứng nhanh chóng, hợp tình, hợp lý

Công ty luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ công chứng, dịch thuật đến khách hàng để quá trình thực hiện giao dịch nhanh chóng bất kể thủ tục pháp lý phức tạp để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến thời gian, công việc của khách hàng.

Thứ năm: Dịch thuật chuẩn, chính xác, chất lượng

Công ty Dịch thuật 123 Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, công chứng cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành với tất cả các tiếng như Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Rumani…

Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ đến Công ty Dịch thuật 123 Việt Nam để được tư vấn cụ thể, chi tiết về dịch vụ dịch thuật công chứng huyện Ba Vì một cách nhanh nhất!