Dịch 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng huyện Thường Tín (Hà Nội) được nhiều nhiều người biết đến và lựa chọn. Bài viết này là những thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín nhất.

Chìa khóa thành công trong nền kinh tế hội nhập là giao tiếp. Nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng bản dịch thuật, công chứng của cá nhân hoặc nhân viên của công ty để gửi các đối tác doanh nghiệp.

Tuy nhiên, bản dịch không chuyên nghiệp, chất lượng gây hiểu sai nội dung có thể gây ảnh hưởng uy tín, hoạt động của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Vì thế, việc sử dụng công ty dịch thuật công chứng huyện Thường Tín của Dịch thuật 123 Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Những lưu ý khi dịch thuật, công chứng

Giấy tờ hợp pháp giúp quá trình dịch thuật, công chứng nhanh chóng
Giấy tờ hợp pháp giúp quá trình dịch thuật, công chứng nhanh chóng

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Huyện Thanh Trì

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, công chứng chất lượng của chúng tôi, khách hàng cần lưu ý những vấn đề dưới đây giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

  • Khi đến làm thủ tục dịch thuật, công chứng, khách hàng nên mang theo đầy đủ giấy tờ, tài liệu, văn bản gốc HỢP PHÁP, HỢP LỆ cần dịch thuật, công chứng. Nghĩa là các văn bản, giấy tờ đều là bản chính có con dấu và chữ ký của người có thẩm quyền để tránh phải đi lại nhiều lần.
  • Khách hàng không được phép sử dụng các loại giấy tờ giả mạo chữ ký hoặc con dấu để dịch thuật, công chứng vì khi phát hiện, cơ quan chức năng sẽ bị lập biên bản thu giữ và xử lý theo quy định của pháp luật.
  • Trong trường hợp văn bản có các từ viết tắt chuyên ngành, tên riêng, tên phiên âm…, khách hàng nên cung cấp cụ thể các thông tin cần thiết trong hồ sơ dịch cũng như những nguyện vọng riêng đối với người dịch (nếu có) để bản dịch chính xác, cụ thể nhất, phù hợp với nhu cầu giao dịch.
  • Nếu khách hàng đã có bản dịch cũ hoặc bản dịch tham khảo, khách hàng có thể cung cấp cho nhân viên để bản dịch có điều kiện đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu giao dịch của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo tính thống nhất với các hồ sơ đã dịch trước đây.
  • Bản dịch thuật, công chứng không được phép sao y, công chứng nên khách hàng xá định số lượng bản dịch cần đáp ứng và số lượng bản dịch thừa so với nhu cầu giao dịch hiện tại để sau này khi cần là có ngay để sử dụng, tránh mất thời gian đi lại và mất tiền dịch lại từ đầu.
  • Khi khách hàng phát hiện ra sai sót trong các bản dịch thuật, công chứng (nếu có), khách hàng cần thông báo ngay cho nhân viên Dịch thuật 123 Việt Nam tiếp nhận hồ sơ để kịp thời khắc phục, sửa chữa kịp thời.

Lợi ích khi dùng dịch vụ của Dịch thuật 123 Việt Nam

Dịch thuật 123 Việt Nam là người bạn đồng hành của nhiều khách hàng trong suốt 10 năm qua bởi những lợi ích ưu việt mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ như sau:

Đội ngũ nhân viên của Dịch thuật 123 Việt Nam
Đội ngũ nhân viên của Dịch thuật 123 Việt Nam

Xem thêm: Dịch thuật công chứng huyện Phú Xuyên

Chất lượng bản dịch thuật, công chứng

Đội ngũ nhân viên của công ty có kỹ năng, trình độ chuyên môn xử lý bản dịch thuật một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhất định và đã tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, các chuyên gia sẽ xem xét và chỉnh sửa để kiểm tra lại nội dung bản dịch và văn bản gốc một cách cụ thể, tránh các sai sót. Đặc biệt, đối với những bản dịch có các từ ngữ chuyên ngành phức tạp như kỹ thuật, dược, y tế, tài chính, ngân hàng….

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đối với các công ty nhỏ, nhân viên sẽ gặp khó khăn khi công ty càng lớn yêu cầu số lượng bản dịch càng nhiều để kịp thời bàn giao, ký kết hợp đồng. Dịch vụ dịch thuật, công chứng của công ty gồm 15 nghìn chuyên gia, nhân viên và cộng tác viên sẽ xử lý nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng và linh động thời gian để đáp ứng trong trường cần thiết.

Giá cả cạnh tranh

Hiện nay, các công ty dịch thuật, công chứng ngày càng phổ biến khiến khách hàng khó khăn chọn lựa đơn vị giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hiểu được điều này, Dịch thuật 123 Việt Nam mang đến khách hàng dịch vụ cao cấp với mức giá cạnh tranh trên thị trường để khẳng định niềm tin, chất lượng, uy tín đối với khách hàng trên chặng đường đồng hành, phát triển.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng huyện Mỹ Đức

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Các văn bản, giấy tờ, tài liệu được nhân viên công ty cam kết bảo mật tuyệt đối để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng đặc biệt các giấy tờ về hợp đồng, bằng sáng chế… Thời gian bàn giao tài liệu, văn bản dịch theo đúng thời gian hẹn trên hợp đồng với khách hàng.

Với phương châm “đặt chữ tín lên hàng đầu”, Dịch thuật 123 Việt Nam đã gắn bó với hơn 30 nghìn lượt khách hàng từ khi thành lập đến nay và chiếm được nhiều thiện chí đối với khách hàng khi dùng dịch vụ.

Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thêm những thông tin bổ ích về vấn đề này. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng huyện Thường Tín hàng đầu tại Việt Nam thì hãy liên hệ đến công ty để được nhân viên báo giá tốt nhất. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên chặng đường phát triển!

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999