Dịch thuật công chứng Huyện Thường Tín

Dịch 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng huyện Thường Tín (Hà Nội) được nhiều nhiều người biết đến và lựa chọn. Bài viết này là những thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín nhất.

Chìa khóa thành công trong nền kinh tế hội nhập là giao tiếp. Nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng bản dịch thuật, công chứng của cá nhân hoặc nhân viên của công ty để gửi các đối tác doanh nghiệp.

Tuy nhiên, bản dịch không chuyên nghiệp, chất lượng gây hiểu sai nội dung có thể gây ảnh hưởng uy tín, hoạt động của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Vì thế, việc sử dụng đơn vị dịch thuật, công chứng huyện Thường Tín của Dịch thuật 123 Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Những lưu ý khi dịch thuật, công chứng

Giấy tờ hợp pháp giúp quá trình dịch thuật, công chứng nhanh chóng
Giấy tờ hợp pháp giúp quá trình dịch thuật, công chứng nhanh chóng

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Huyện Thanh Trì

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, công chứng chất lượng của chúng tôi, khách hàng cần lưu ý những vấn đề dưới đây giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

  • Khi đến làm thủ tục dịch thuật, công chứng, khách hàng nên mang theo đầy đủ giấy tờ, tài liệu, văn bản gốc HỢP PHÁP, HỢP LỆ cần dịch thuật, công chứng. Nghĩa là các văn bản, giấy tờ đều là bản chính có con dấu và chữ ký của người có thẩm quyền để tránh phải đi lại nhiều lần.
  • Khách hàng không được phép sử dụng các loại giấy tờ giả mạo chữ ký hoặc con dấu để dịch thuật, công chứng vì khi phát hiện, cơ quan chức năng sẽ bị lập biên bản thu giữ và xử lý theo quy định của pháp luật.
  • Trong trường hợp văn bản có các từ viết tắt chuyên ngành, tên riêng, tên phiên âm…, khách hàng nên cung cấp cụ thể các thông tin cần thiết trong hồ sơ dịch cũng như những nguyện vọng riêng đối với người dịch (nếu có) để bản dịch chính xác, cụ thể nhất, phù hợp với nhu cầu giao dịch.
  • Nếu khách hàng đã có bản dịch cũ hoặc bản dịch tham khảo, khách hàng có thể cung cấp cho nhân viên để bản dịch có điều kiện đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu giao dịch của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo tính thống nhất với các hồ sơ đã dịch trước đây.
  • Bản dịch thuật, công chứng không được phép sao y, công chứng nên khách hàng xá định số lượng bản dịch cần đáp ứng và số lượng bản dịch thừa so với nhu cầu giao dịch hiện tại để sau này khi cần là có ngay để sử dụng, tránh mất thời gian đi lại và mất tiền dịch lại từ đầu.
  • Khi khách hàng phát hiện ra sai sót trong các bản dịch thuật, công chứng (nếu có), khách hàng cần thông báo ngay cho nhân viên Dịch thuật 123 Việt Nam tiếp nhận hồ sơ để kịp thời khắc phục, sửa chữa kịp thời.

Lợi ích khi dùng dịch vụ của Dịch thuật 123 Việt Nam

Dịch thuật 123 Việt Nam là người bạn đồng hành của nhiều khách hàng trong suốt 10 năm qua bởi những lợi ích ưu việt mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ như sau:

Đội ngũ nhân viên của Dịch thuật 123 Việt Nam
Đội ngũ nhân viên của Dịch thuật 123 Việt Nam

Xem thêm: Dịch thuật công chứng huyện Phú Xuyên

Chất lượng bản dịch thuật, công chứng

Đội ngũ nhân viên của công ty có kỹ năng, trình độ chuyên môn xử lý bản dịch thuật một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhất định và đã tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, các chuyên gia sẽ xem xét và chỉnh sửa để kiểm tra lại nội dung bản dịch và văn bản gốc một cách cụ thể, tránh các sai sót. Đặc biệt, đối với những bản dịch có các từ ngữ chuyên ngành phức tạp như kỹ thuật, dược, y tế, tài chính, ngân hàng….

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đối với các công ty nhỏ, nhân viên sẽ gặp khó khăn khi công ty càng lớn yêu cầu số lượng bản dịch càng nhiều để kịp thời bàn giao, ký kết hợp đồng. Dịch vụ dịch thuật, công chứng của công ty gồm 15 nghìn chuyên gia, nhân viên và cộng tác viên sẽ xử lý nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng và linh động thời gian để đáp ứng trong trường cần thiết.

Giá cả cạnh tranh

Hiện nay, các công ty dịch thuật, công chứng ngày càng phổ biến khiến khách hàng khó khăn chọn lựa đơn vị giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hiểu được điều này, Dịch thuật 123 Việt Nam mang đến khách hàng dịch vụ cao cấp với mức giá cạnh tranh trên thị trường để khẳng định niềm tin, chất lượng, uy tín đối với khách hàng trên chặng đường đồng hành, phát triển.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng huyện Mỹ Đức

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Các văn bản, giấy tờ, tài liệu được nhân viên công ty cam kết bảo mật tuyệt đối để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng đặc biệt các giấy tờ về hợp đồng, bằng sáng chế… Thời gian bàn giao tài liệu, văn bản dịch theo đúng thời gian hẹn trên hợp đồng với khách hàng.

Với phương châm “đặt chữ tín lên hàng đầu”, Dịch thuật 123 Việt Nam đã gắn bó với hơn 30 nghìn lượt khách hàng từ khi thành lập đến nay và chiếm được nhiều thiện chí đối với khách hàng khi dùng dịch vụ.

Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thêm những thông tin bổ ích về vấn đề này. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng huyện Thường Tín hàng đầu tại Việt Nam thì hãy liên hệ đến công ty để được nhân viên báo giá tốt nhất. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên chặng đường phát triển!

error: Content is protected !!