Dịch thuật công chứng Lai Châu chính xác, giá rẻ

Nhu cầu dịch thuật công chứng Lai Châu ngày càng nhiều, nên cũng có rất nhiều công ty dịch thuật đã được thành lập ở Lai Châu. Tuy nhiên không phải công ty dịch thuật nào cũng làm việc uy tín, mang đến chất lượng bản dịch chính xác nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây, để có thông tin chính xác về công ty dịch thuật uy tín nhất ở Lai Châu.

Công ty nào dịch thuật công chứng Lai Châu uy tín nhất?

Công ty dịch thuật công chứng Lai Châu làm việc uy tín nhất
Công ty dịch thuật công chứng Lai Châu làm việc uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật đang cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Lai Châu. Các công ty cùng làm việc giúp cho người dân tránh được sự độc quyền về giá cả, đồng thời cũng nhận được chất lượng dịch vụ tốt hơn. Tuy nhiên không phải công ty dịch thuật nào cũng uy tín, có một số công ty làm việc kém chất lượng mang đến chất lượng bản dịch không chính xác. Vì vậy muốn tìm được công ty dịch thuật uy tín, bạn nên tìm hiểu rõ về thông tin của công ty qua mạng xã hội, bạn bè, người thân…

Theo nhận xét của những người dân đã từng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Lai Châu, thì công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 là đơn vị làm việc uy tín, có chất lượng tốt nhất. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch viên, dịch thuật công chứng… Đội ngũ phiên dịch viên có trình độ cao, có kinh nghiệm làm việc lâu năm đảm bảo sẽ cung cấp đến những bản dịch chính xác nhất.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Lạng Sơn

Dịch vụ dịch thuật công chứng Lai Châu của Công ty dịch thuật 123 có gì đặc biệt?

Dịch vụ dịch thuật công chứng Lai Châu của công ty dịch thuật 123, luôn nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng nhất bởi các lý do sau:

 • Giá dịch vụ dịch thuật luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung của thị trường đến 30%. Công ty luôn đưa ra bảng báo giá dịch vụ chính xác cho khách hàng, trước khi tiến hành dịch thuật tài liệu. Khối lượng tài liệu mà khách hàng cần dịch thuật càng nhiều, thì công ty sẽ tính mức giá dịch vụ dịch thuật càng thấp cho khách hàng.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật làm việc 24/24h. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu hồ sơ, giấy tờ… trên mọi nẻo đường của tỉnh Lai Châu. Khách hàng không cần phải đến tận công ty chỉ cần gửi tài liệu đến công ty theo địa chỉ email hoặc zalo, đường bưu điện.
 • Đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch chính xác 100%, nếu có bất kỳ sai sót nào công ty sẽ bảo hành dịch miễn phí lại bản mới cho khách hàng. Tất cả các bản dịch của khách hàng đều được lưu lại, nếu khách hàng có nhu cầu cần dùng công ty sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Lâm Đồng

Dịch thuật công chứng 123 tại Lai Châu cung cấp những dịch vụ gì?

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, có đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp. Dịch vụ dịch thuật công chứng Lai Châu của công ty dịch thuật 123, cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ sau:

 Dịch thuật công chứng hồ sơ du học lấy nhanh
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học lấy nhanh
 • Dịch thuật công chứng hợp đồng.
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học nước ngoài.
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động nước ngoài.
 • DỊch thuật công chứng văn bằng, giấy tờ…
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành: Y học, giáo dục, thiên văn học, khoa học tự nhiên, công nghệ thông tin…
 • Phiên dịch viên đa dạng các ngôn ngữ khác nhau.
 • Dịch thuật phim, trang web….

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Lai Châu tại 123

Bạn có nhu có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Lai Châu của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1. Khách hàng liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật.
 • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu, hồ sơ, các loại giấy tờ cần dịch thuật công chứng qua Email hoặc zalo của công ty.
 • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Lai Châu, cho khách hàng và hẹn thời gian hoàn thành bản dịch.
 • Bước 4. Khách hàng thanh toán 30% phí đặt cọc hợp đồng dịch thuật cho công ty.
 • Bước 5. Khách hàng nhận bản dịch thuật công chứng và thanh toán số tiền dịch vụ còn lại cho công ty.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Lào Cai

Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Lai Châu mới nhất hiện nay

Bảng báo giá dịch thuật công chứng Lai Châu
Bảng báo giá dịch thuật công chứng Lai Châu

Do có nhiều công ty dịch thuật cùng làm việc tại tỉnh Lai Châu, để cạnh tranh lẫn nhau mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch thuật tài liệu khác nhau. Có nhiều công ty muốn thu hút khách hàng sẽ đưa ra mức giá thấp hơn mặt bằng chung, nhưng đổi lại chất lượng bản dịch sẽ không được đảm bảo.

Hiện nay mức giá sàn dịch thuật công chứng 1 trang giấy tờ, hồ sơ tại Lai châu sẽ có mức giá dao động từ 60.000đ – 90.000đ/ trang. Tùy thuộc vào số lượng trang văn bản cần dịch nhiều hay ít, công ty dịch thuật sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Lai Châu có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu, hồ sơ, sử dụng phiên dịch viên… Hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Lai Châu uy tín, chất lượng tốt nhất.