Dịch thuật công chứng Nghệ An chính xác, giá rẻ

Công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Nghệ An chính xác, giá thành rẻ hơn thị trường. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, có đội ngũ phiên dịch viên có trình độ nhiều năm kinh nghiệm. Nhận dịch thuật công chứng tất cả các hồ sơ, hợp đồng, tài liệu… đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch có chất lượng tốt nhất, thời gian hoàn thành bản dịch nhanh nhất.

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của người dân tỉnh Nghệ An ngày càng nhiều. Nên có nhiều công ty dịch thuật cũng được thành lập tại đây, tạo điều kiện cho người dân được sử dụng dịch vụ tốt hơn. Mặc dù có nhiều công ty cùng làm việc trong một lĩnh vực, nhưng dịch vụ dịch thuật công chứng Nghệ An của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam. Luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất, công ty được đánh giá là đơn vị làm việc uy tín nhất hiện nay.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Phú Yên

Những ưu điểm nổi bật dịch vụ dịch thuật công chứng Nghệ An của công ty dịch thuật 123

Dịch thuật công chứng Nghệ An dịch thuật đa ngôn ngữ
Dịch thuật công chứng Nghệ An dịch thuật đa ngôn ngữ

Sử dụng dịch vụ thuật công chứng Nghệ An của công ty, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực sau:

  • Giá dịch vụ luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung của thị trường đến 30%. Khách hàng có tài liệu cần dịch thuật càng nhiều, giá dịch vụ cần thanh toán càng rẻ. Công ty có bảng báo giá dịch vụ chính xác, rõ ràng để cho khách hàng tham khảo trước khi chọn sử dụng dịch vụ dịch thuật.
  • Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật trên khắp mọi nẻo đường của tỉnh Nghệ An. Khách hàng chỉ cần gửi hồ sơ, tài liệu, giấy tờ… cần dịch thuật cho công ty qua địa chỉ zalo, email, đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại công ty.
  • Công ty có đội ngũ dịch thuật viên giỏi, luôn đảm bảo đúng thời gian dịch thuật văn bản cho khách hàng. Đảm bảo không làm chậm trễ, muộn thời gian ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
  • Hồ sơ tài liệu dịch thuật của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, khách hàng hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng thông tin bị bại lộ cho bên thứ 3.
  • Tất cả các bản dịch thuật công chứng tại công ty đều được bảo hành. Nếu có bất kỳ sai sót nào công ty, sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiến hành dịch thuật miễn phí lại cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Phú Thọ

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Nghệ An

Dịch vụ dịch thuật công chứng Nghệ An có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học nhằm mang đến chất lượng dịch thuật tốt nhất. Để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại tỉnh Nghệ An, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 Gửi hồ sơ dịch thuật công chứng qua Zalo
Gửi hồ sơ dịch thuật công chứng qua Zalo
  • Bước 1. Liên hệ trực tiếp đến số 0934.532.999 của công ty để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật nhanh nhất.
  • Bước 2. Khách hàng gửi hồ sơ, tài liệu, hợp đồng… cần dịch thuật cho công ty qua địa chỉ email, zalo, đường bưu điện. Nếu khách hàng ở trung tâm thành phố gần văn phòng của công ty, có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng.
  • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ cho khách hàng và thời gian hoàn thành bản dịch thuật.
  • Bước 4. Khách hàng thực hiện đặt cọc 30 – 50% hợp đồng dịch thuật cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật công chứng và thanh toán số tiền hợp đồng còn lại cho công ty.

Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Nghệ An mới nhất

Nhiều công ty cùng làm việc trong lĩnh vực dịch thuật tại tỉnh Nghệ An, sẽ giúp giảm đi sự độc quyền về giá cả thị trường. Nhưng để cạnh tranh lẫn nhau giữa các công ty dịch thuật, mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch thuật khác nhau. Có những công ty muốn thu hút khách hàng sẽ đưa ra bảng báo giá rất thấp. Mỗi công ty có một mức giá khác nhau, sẽ khiến cho người dân hoang mang không biết mức giá dịch vụ dịch thuật công chứng nào là hợp lý nhất.

Hiện nay mức giá dịch thuật công chứng Nghệ An đối với những ngôn ngữ phổ thông, có giá dịch vụ từ 80.000đ – 100.000đ/ bản dịch. Trong đó phí dịch thuật 1 trang văn bản khoảng từ 50.000đ – 70.000đ/ trang; Giá công chứng bản dịch là 30.000đ/ trang. Giá dịch vụ dịch thuật công chứng đối với những ngôn ngữ hiếm có mức giá từ 120.000đ – 150.000đ/ trang.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Ninh Bình

Thời gian dịch thuật công chứng Nghệ An bao nhiêu lâu?

Dịch thuật công chứng Nghệ An lấy ngay
Dịch thuật công chứng Nghệ An lấy ngay

Tùy thuộc vào số lượng văn bản, tài liệu cần dịch thuật nhiều hay ít, thời gian dịch thuật công chứng sẽ tương đương với văn bản cần dịch thuật. Nếu bạn cần dịch thuật tài liệu có số lượng trang từ 2 – 5 trang, sẽ được trả kết quả dịch thuật trong ngày. Đối với những tài liệu dài, cần phải có thời gian dịch thuật lâu hơn từ 5 – 7 ngày thậm chí là 2 tuần lễ. Bạn muốn biết thời gian dịch thuật công chứng chính xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty dịch thuật để được tư vấn.

Bạn đang sinh sống ở tỉnh Nghệ An có nhu cầu dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam. Để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Nghệ An uy tín, chất lượng tốt nhất.