Dịch thuật công chứng quận 10 nhanh chóng – uy tín – hiệu quả

Dịch 123 chuyên dịch thuật công chứng quận 10 uy tín, chuyên nghiệp với các bản dịch nhanh – lấy ngay – chính xác 100%. Dịch 123 hiện nay trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Tp. HCM nói chung và quận 3 nói riêng khi có nhu cầu về dịch thuật.

Dịch thuật công chứng ngày càng phát triển và trở thành cầu nối quan trọng trong việc hội nhập nền kinh tế Việt Nam với các nước trên thế giới. Tuy nhiên, dịch thuật ngôn ngữ không phải là một công việc dễ dàng, ai cũng có thể làm được. Mà nó liên quan đến các hợp đồng, giấy tờ tư pháp, hồ sơ,… quan trọng liên quan đến pháp luật đòi hỏi phải có độ chính xác cao.

Biết được những khó khăn đó, trong bài viết này muốn giới thiệu đến bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng quận 10 uy tín và giá rẻ, đó là công ty Dịch thuật 123. Luôn là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch thuật được nhiều khách hàng tin yêu sử dụng. Tại sao dịch thuật công chứng của công ty Dịch thuật 123 lại “hot” đến như vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Những thông tin cơ bản về dịch thuật công chứng quận 10 tại Công ty Dịch thuật 123
Những thông tin cơ bản về dịch thuật công chứng quận 10 tại Công ty Dịch thuật 123

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Quảng Ngãi

Những giấy tờ có thể dịch thuật công chứng quận 10 tại công ty Dịch thuật 123

  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 những bộ hồ sơ đi du học trong đó có văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm,…
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 những bộ hồ sơ xin visa, giấy tờ cá nhân quan trọng.
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 những bộ hồ sơ đi xuất khẩu lao động trong đó có sơ yếu lý lịch, giấy tờ hành chính,…
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 những bộ hồ sơ kết hôn, sổ hộ khẩu, giấy xác định tình trạng hôn nhân,…
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 những bộ hồ sơ xin việc vào các công ty nước ngoài trong đó có hợp đồng song phương ngày trước, xác nhận kinh nghiệm
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 những bộ hồ sơ báo cáo kiểm toán, tài chính, thầu và mời thầu xây dựng,…
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 nhưng tài liệu chuyên sâu đến lĩnh vực y học, giấy xét nghiệm, bệnh án,…
Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch thuật 123 Việt Nam
Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch thuật 123 Việt Nam

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Quảng Nam.

Quy trình dịch thuật công chứng quận 10 tại công ty Dịch thuật 123

Bước 1: Tiếp nhận giấy tờ, hồ sơ, tài liệu của khách hàng: Quý khách hàng sẽ chuyển hồ sơ/ tài liệu của mình mong muốn dịch thuật công chứng đến nhân viên qua cách thức gửi trực tiếp tại trụ sở hoặc gửi gián tiếp bằng email.

Bước 2: Nhân viên sẽ phân tích và đánh giá hồ sơ: Sau khi nhận được hồ sơ của quý khách thì sẽ được các chuyên gia thẩm định phân loại số liệu và đánh giá tài liệu một cách cẩn thận dựa trên lĩnh vực và chuyên ngành mà khách hàng yêu cầu. Từ đó thương lượng và bàn bạc với khách hàng để đưa ra một mức giá cụ thể phù hợp cả đôi bên.

Bước 3: Lựa chọn người biên dịch phù hợp với chuyên ngành và bắt đầu dịch tài liệu/ văn bản: Từ các dữ liệu phân tích trên thì sẽ phân loại được tài liệu liên quan đến lĩnh vực nào. Sau đó thành lập những người biên dịch có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành đó phụ trách dịch thuật tài liệu/ văn bản.

Bước 4: Tiến hành hiệu đính và chỉnh sửa tài liệu/ văn bản cẩn thận: Sau khi đã hoàn tất xong quá trình dịch, các nhân viên sẽ kiểm tra thật kỹ một lần nữa. Đảm bảo không sai chính tả, sai cú pháp, ngữ nghĩa,… nhằm cung cấp cho Quý khách một bản dịch chất lượng nhất.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và đem đến cho khách hàng: Cuối cùng cũng chắc chắn bản dịch đã hoàn hảo, không có lỗi sai sót gì thì sẽ được chuyển đến nhân viên phụ trách bàn giao đưa đến thời gian và địa điểm mà khách hàng đã yêu cầu trước đó.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Quảng Bình

Đánh giá chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng quận 10 tại Dịch 123

Những điểm nổi bật của dịch vụ dịch thuật quận 10 của công ty Dịch thuật 123

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên của công ty Dịch thuật 123 đều là những người già dặn có nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Đảm bảo có thể cung cấp những bản tài liệu dịch thuật đúng theo mong muốn của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ

Công ty Dịch thuật 123 luôn là thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực dịch thuật trong đó có dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 trong suốt 10 năm hoạt động trên thị trường. Đã phục vụ và hợp tác với rất nhiều  công ty có quy mô lớn trong và ngoài nước. Dịch vụ nơi đây được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm bản dịch ở nơi đây.

Giá thành dịch vụ

Không những đem đến những bản dịch chất lượng mà giá thành lại vô rẻ. Ngày nay, Công ty Dịch thuật 123 cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm giúp cho khách hàng của mình có thể tha hồ lựa chọn gói phù hợp nhất.

Cam kết 100% công ty Dịch thuật 123 sẽ đem đến dịch vụ dịch thuật công chứng quận 10 chất lượng đảm bảo quá trình trải nghiệm của Quý khách được hoàn thiện nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua những thông tin sau đây để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ dịch thuật công chứng quận 10 nhé. Công ty Dịch thuật 123 rất hân hạnh khi được phục vụ Quý khách.

Thông tin liên lạc:

Email: saigon@dich123.vn

Website: https://dich123.com/

Địa chỉ:  số 696 đường Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0934 532 999

Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuat123

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999