Dịch thuật công chứng quận 10 nhanh chóng – uy tín – hiệu quả

Dịch 123 chuyên dịch thuật công chứng quận 10 uy tín, chuyên nghiệp với các bản dịch nhanh – lấy ngay – chính xác 100%. Dịch 123 hiện nay trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Tp. HCM nói chung và quận 3 nói riêng khi có nhu cầu về dịch thuật.

Dịch thuật công chứng ngày càng phát triển và trở thành cầu nối quan trọng trong việc hội nhập nền kinh tế Việt Nam với các nước trên thế giới. Tuy nhiên, dịch thuật ngôn ngữ không phải là một công việc dễ dàng, ai cũng có thể làm được. Mà nó liên quan đến các hợp đồng, giấy tờ tư pháp, hồ sơ,… quan trọng liên quan đến pháp luật đòi hỏi phải có độ chính xác cao.

Biết được những khó khăn đó, trong bài viết này muốn giới thiệu đến bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng quận 10 uy tín và giá rẻ, đó là công ty Dịch thuật 123. Luôn là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch thuật được nhiều khách hàng tin yêu sử dụng. Tại sao dịch thuật công chứng của công ty Dịch thuật 123 lại “hot” đến như vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Những thông tin cơ bản về dịch thuật công chứng quận 10 tại Công ty Dịch thuật 123
Những thông tin cơ bản về dịch thuật công chứng quận 10 tại Công ty Dịch thuật 123

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Quảng Ngãi

Những giấy tờ có thể dịch thuật công chứng quận 10 tại công ty Dịch thuật 123

  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 những bộ hồ sơ đi du học trong đó có văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm,…
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 những bộ hồ sơ xin visa, giấy tờ cá nhân quan trọng.
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 những bộ hồ sơ đi xuất khẩu lao động trong đó có sơ yếu lý lịch, giấy tờ hành chính,…
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 những bộ hồ sơ kết hôn, sổ hộ khẩu, giấy xác định tình trạng hôn nhân,…
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 những bộ hồ sơ xin việc vào các công ty nước ngoài trong đó có hợp đồng song phương ngày trước, xác nhận kinh nghiệm
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 những bộ hồ sơ báo cáo kiểm toán, tài chính, thầu và mời thầu xây dựng,…
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 nhưng tài liệu chuyên sâu đến lĩnh vực y học, giấy xét nghiệm, bệnh án,…

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Quảng Nam.

Quy trình dịch thuật công chứng quận 10 tại công ty Dịch thuật 123

Bước 1: Tiếp nhận giấy tờ, hồ sơ, tài liệu của khách hàng: Quý khách hàng sẽ chuyển hồ sơ/ tài liệu của mình mong muốn dịch thuật công chứng đến nhân viên qua cách thức gửi trực tiếp tại trụ sở hoặc gửi gián tiếp bằng email.

Bước 2: Nhân viên sẽ phân tích và đánh giá hồ sơ: Sau khi nhận được hồ sơ của quý khách thì sẽ được các chuyên gia thẩm định phân loại số liệu và đánh giá tài liệu một cách cẩn thận dựa trên lĩnh vực và chuyên ngành mà khách hàng yêu cầu. Từ đó thương lượng và bàn bạc với khách hàng để đưa ra một mức giá cụ thể phù hợp cả đôi bên.

Quy trình chứng thực hồ sơ trước khi bắt đầu dịch thuật công chứng tại Dịch 123
Quy trình chứng thực hồ sơ trước khi bắt đầu dịch thuật công chứng tại Dịch 123

Bước 3: Lựa chọn người biên dịch phù hợp với chuyên ngành và bắt đầu dịch tài liệu/ văn bản: Từ các dữ liệu phân tích trên thì sẽ phân loại được tài liệu liên quan đến lĩnh vực nào. Sau đó thành lập những người biên dịch có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành đó phụ trách dịch thuật tài liệu/ văn bản.

Bước 4: Tiến hành hiệu đính và chỉnh sửa tài liệu/ văn bản cẩn thận: Sau khi đã hoàn tất xong quá trình dịch, các nhân viên sẽ kiểm tra thật kỹ một lần nữa. Đảm bảo không sai chính tả, sai cú pháp, ngữ nghĩa,… nhằm cung cấp cho Quý khách một bản dịch chất lượng nhất.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và đem đến cho khách hàng: Cuối cùng cũng chắc chắn bản dịch đã hoàn hảo, không có lỗi sai sót gì thì sẽ được chuyển đến nhân viên phụ trách bàn giao đưa đến thời gian và địa điểm mà khách hàng đã yêu cầu trước đó.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Quảng Bình

Những điểm nổi bật của dịch vụ dịch thuật quận 10 của công ty Dịch thuật 123

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên của công ty Dịch thuật 123 đều là những người già dặn có nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Đảm bảo có thể cung cấp những bản tài liệu dịch thuật đúng theo mong muốn của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ

Đánh giá chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng quận 10 tại Dịch 123
Đánh giá chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng quận 10 tại Dịch 123

Công ty Dịch thuật 123 luôn là thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực dịch thuật trong đó có dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận 10 trong suốt 10 năm hoạt động trên thị trường. Đã phục vụ và hợp tác với rất nhiều  công ty có quy mô lớn trong và ngoài nước. Dịch vụ nơi đây được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm bản dịch ở nơi đây.

Giá thành dịch vụ

Không những đem đến những bản dịch chất lượng mà giá thành lại vô rẻ. Ngày nay, Công ty Dịch thuật 123 cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm giúp cho khách hàng của mình có thể tha hồ lựa chọn gói phù hợp nhất.

Cam kết 100% công ty Dịch thuật 123 sẽ đem đến dịch vụ dịch thuật công chứng quận 10 chất lượng đảm bảo quá trình trải nghiệm của Quý khách được hoàn thiện nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua những thông tin sau đây để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ dịch thuật công chứng quận 10 nhé. Công ty Dịch thuật 123 rất hân hạnh khi được phục vụ Quý khách.

Thông tin liên lạc:

Email: saigon@dich123.com

Website: https://dich123.com/

Địa chỉ:  số 696 đường Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0934 532 999

error: Content is protected !!