Công ty dịch thuật công chứng quận Tây Hồ nào uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội đặt ra. Để có thông tin về đơn vị dịch thuật tốt nhất hiện nay, mời bạn cùng theo dõi tiếp nội dung dưới đây của bài viết này.

Công ty dịch thuật quận Tây Hồ nào uy tín nhất hiện nay?

 Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ
Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Huyện Thường Tín 

Nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ, tài liệu, hợp đồng… của người dân quận Tây Hồ, tp Hà Nội ngày một nhiều. Nên các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng cũng mọc lên ngày một nhiều hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho người dân được hưởng chất lượng dịch vụ và giá thành cạnh tranh hơn. Tuy nhiên cũng có một vài công ty làm việc kém hiệu quả, cung cấp đến người dân dịch vụ kém chất lượng làm ảnh hưởng đến công việc của nhiều người dân.

Trong số những công ty dịch thuật công chứng quận Tây Hồ làm việc uy tín, chất lượng. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng nhất. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Tại sao nên chọn dịch thuật công chứng quận Tây Hồ của dịch thuật 123?

Dịch vụ dịch thuật công chứng quận Tây Hồ của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam,luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất bởi các lý do:

  • Công ty có đội ngũ phiên dịch viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, học tập tại nước ngoài. Đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch có độ chính xác đến 100%, luôn đúng thời gian và tiến độ đã giao hẹn với khách hàng.
  • Giá dịch vụ dịch thuật công chứng tại công ty luôn, có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng trung của thị trường đến 20%. Công ty luôn đưa ra bảng báo giá dịch thuật công chứng quận Tây Hồ, chính xác cho khách hàng trước khi khách giao tài liệu dịch thuật. Khách hàng cần dịch tài liệu với số lượng lớn, công ty sẽ tính với mức giá dịch vụ ưu đãi nhất.
  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng trên mọi nẻo đường quận Tây Hồ. Dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty luôn sẵn sàng làm việc 24/24h, dù thời gian là ngày nghỉ hay lễ tết vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
  • Tài liệu dịch thuật công chứng được bảo đảo tuyệt đối về độ chính xác, nếu khách hàng phát hiện có sự sai sót trên 10% công ty sẽ hoàn 100% phí dịch thuật cho công ty.
  • Công ty đảm bảo tất cả các thông tin cá nhân, thông tin về hợp đồng kinh tế của khách hàng được bảo mật 100%.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Nam Định 24/7

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng quận Tây Hồ của Dịch 123?

Tiếp nhận hồ sơ dịch thuật công chứng quận Tây Hồ qua email
Tiếp nhận hồ sơ dịch thuật công chứng quận Tây Hồ qua email

Dịch vụ dịch thuật công chứng quận Tây Hồ của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, có quy trình làm việc theo các bước sau:

  • Bước 1. Khách hàng gọi điện trực tiếp đến số 0934.532.999 của công ty để được nhân viên hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
  • Bước 2. Gửi tài liệu dịch thuật công chứng đến cho công ty qua địa chỉ email, zalo, bưu điện…
  • Bước 3. Nhân viên kiểm tra tài liệu dịch thuật, báo giá dịch vụ và thời gian hoàn thành dịch vụ cho khách hàng được biết.
  • Bước 4. Khách hàng thanh toán trước 30% phí dịch vụ dịch thuật công chứng cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật và thanh toán 70% phí dịch vụ còn lại cho công ty.

Thời gian dịch thuật công chứng quận Tây Hồ có nhanh không?

Dịch thuật công chứng có thời gian trả hồ sơ nhanh hay chậm phụ thuộc vào yếu tố sau: Số lượng tài liệu dịch thuật nhiều hay ít, ngôn ngữ dịch thuật, độ uy tín của công ty dịch thuật. Nếu bạn cần dịch thuật công chứng tài liệu có số trang từ 3 – 10 trang, dịch thuật ra ngôn ngữ thông dụng. Thì thời gian trả tài liệu dịch thuật công chứng trong vòng 24h.

Tài liệu dịch thuật có số lượng nhiều, ngôn ngữ dịch thuật hiếm thì thời gian trả hồ sơ sẽ mất từ 3 – 5 ngày. Thời gian trả hồ sơ có thể dài hơn, nếu số lượng tài liệu dịch thuật từ 50 – 100 trang trở lên. Công ty dịch thuật làm việc có uy tín hay không cũng quyết định trực tiếp đến thời gian dịch thuật. Nếu bạn chọn đúng công ty dịch thuật uy tín, thì thời gian dịch thuật công chứng quận Tây Hồ sẽ rất nhanh. Nhưng nếu bạn giao tài liệu dịch thuật công chứng cho công ty làm việc không uy tín, thì thời gian dịch thuật sẽ rất lâu.

Nhận dịch thuật công chứng quận Tây Hồ lấy ngay
Nhận dịch thuật công chứng quận Tây Hồ lấy ngay

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Huyện Thường Tín

Giá dịch thuật công chứng quận Tây Hồ có đắt không?

Tùy thuộc vào ngôn ngữ dịch thuật và số lượng tài liệu dịch thuật, công ty dịch thuật sẽ báo mức giá dịch thuật chính xác cho khách hàng. Giá dịch thuật công chứng được tính như sau: Giá dịch thuật tài liệu + giá công chứng tài liệu. Mức giá dịch thuật công chứng bình quân hiện nay có giá từ 70.000đ – 150.000đ/ trang.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng quận Tây Hồ uy tín, chất lượng tốt nhất. Bạn có nhu cầu dịch thuật, dịch thuật công chứng hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999