Ở Việt Nam, tỉ lệ người sử dụng tiếng nước ngoài để làm việc và học tập ngày càng nhiều. Song, do mở rộng nhiều mối quan hệ nên việc sử dụng dịch vụ biên dịch ngày càng trở nên phổ biến. Nhận thấy được nhu cầu đó, Dịch vụ 123 Việt Nam đã mở rộng mạng lưới văn phòng khắp các tỉnh trên mảnh đất hình chữ S, dịch thuật công chứng Thanh Hóa là một trong số đó. Công ty cung cấp đến mọi khách hàng dịch vụ biên dịch tài liệu với đa dạng ngôn ngữ và lĩnh vực khác nhau. Góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như xây dựng xã hội ngày càng phát triển tốt hơn.

Xem thêm: Địa chỉ dịch vụ dịch thuật Quận 2

Dịch thuật 123 Việt Nam – đơn vị dịch uy tín tại Thanh Hóa

Khi nhu cầu hội nhập kinh tế và xã hội ngày càng phát triển và mở rộng, thì việc xích lại gần nhau bằng những mối quan hệ hợp tác và làm ăn luôn được mọi người quan tâm. Là đơn vị cầu nối giữa các doanh nghiệp với cá nhân với nhau, chúng tôi là một trong số ít những đơn vị dịch công chứng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Mang đến cho khách hàng những giải pháp về dịch thuật đa ngôn ngữ một cách chính xác và đảm bảo nhất.

Đơn vị dịch thuật 123 Việt Nam uy tín tại Thanh Hóa
Đơn vị dịch thuật 123 Việt Nam uy tín tại Thanh Hóa

Nhờ tạo dựng được uy tín trong quá trình làm việc không ngừng nghỉ, nhiều khách hàng cũ và mới cùng tìm đến chúng tôi để hỗ trợ giải quyết vấn đề của họ. Đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng dịch thuật theo văn bản đã được hiệu chỉnh. Nếu khách hàng có bất kỳ yêu cầu dịch thêm nào, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng nhu cầu để đảm bảo đúng tiến độ. Bên cạnh đó, khách hàng có thể yên tâm với dữ liệu gốc tại công ty, bởi tài liệu sẽ được lưu trữ chặn chẽ và nghiêm ngặt. Bảo đảm về sự bảo mật tuyệt đối cho mọi văn bản của khách hàng.

Dịch 123 – dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ tại Thanh Hóa

Sự đa dạng ngôn ngữ trong biên dịch tài liệu

123 Việt Nam đang dần bao phủ mạng lưới khắp toàn tỉnh trên dải đất hình chữ S. Dịch thuật công chứng Thanh Hóa là một trong những văn phòng của Dịch thuật 123 Việt Nam. Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, cũng như đảm bảo những giấy tờ hồ sơ gốc thì nhu cầu dịch và công chứng ra nhiều ngôn ngữ khác nhau là điều rất cần thiết. Đơn vị không chỉ nhận dịch các thứ tiếng thông dụng nhất hiện nay bao gồm Anh, Nga, Đức, Hàn… Công ty còn hỗ trợ thêm nhiều thứ tiếng khác như Thái Lan, Lào, Bỉ, Thụy Điển, Tây Ban Nha… Cụ thể là hơn 50 ngôn ngữ quốc tế.

Khi nhận được tài liệu yêu cầu dịch và công chứng từ khách hàng, đội ngũ biên dịch viên của công ty sẽ thực hiện thao tác phân loại và dịch tài liệu ra một ngôn ngữ đích mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, công ty cũng có một đội ngũ chuyên gia kiểm tra tính chính xác trước khi công chứng. Cuối cùng là giao gửi lại khách hàng với chất lượng bản dịch tốt nhất.

Sự quan trọng của một bài dịch chất lượng

Bản dịch sau khi được biên dịch viên hoàn thành sẽ được tiếp tục chỉnh sửa lỗi chính tả, ngữ pháp hoặc bố. Hơn thế nữa, việc kiểm tra chính là công đoạn chỉnh sửa nội dung của bản dịch một cách tối ưu nhất. Công ty sẽ hỗ trợ sửa bản dịch cho đến khi chất lượng bản dịch được đảm bảo nhất cho khách hàng.

Việc kiểm tra bản dịch là một giai đoạn quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của công ty. Ngoài ra công ty cũng sẽ có những thiệt hại lớn nếu gây ra sơ suất hoặc sai sót trong quá trình làm việc với khách hàng. Các dự án của công ty thực hiện đều được khách hàng đánh giá cao. Thế hiện qua việc sử dụng dịch vụ và tín nhiệm từ phía khách hàng.

Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đội ngũ biên dịch viên tầm cỡ chỉ có tại 123 Việt Nam

  • Dịch thuật 123 Việt nam có riêng một đội ngũ phục vụ khách hàng có nhu cầu lấy ngay, lấy gấp tài liệu trong ngày hoặc trong 1 thời gian ngắn.
  • Hệ thống nhân sự có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn, đảm bảo hệ thống văn phong sẽ vô cùng phong phú
  • Đội ngũ nhân viên không ngừng được nâng cao và mở rộng vốn kiến thức chuyên ngành. Thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất với mục đích mở rộng vốn từ và kiến thức khi làm việc
  • Kỹ năng làm việc và quản lý khoa học, chuyên nghiệp
  • Ngoài ra, cứ 6 tháng 1 lần, công ty sẽ tổ chức các cuộc kiểm tra năng lực định kỳ. Đây cũng là lý do công ty ngày càng sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng mạnh.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực biên dịch tài liệu, công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng bằng cách xây dựng một hệ thống cơ sở dữ liệu và hệ thống từ điển chuyên sâu vô cùng đồ sộ. Góp phần hỗ trợ khách hàng với nhiều chuyên ngành khác nhau, mang đến một bản dịch chất lượng và đảm bảo nhất.

Cam kết hoàn thành bản dịch cho khách hàng đúng với thời gian đã quy định. Cam kết dịch chuẩn thuật ngữ và gửi trả hồ sơ đúng hạn. Khách hàng có thể làm việc cùng công ty thông qua email hanoidich@dich123.vn hoặc gọi qua hotline 0934.532.999 để được tư vấn.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật quận Bình Tân

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999