Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Thừa Thiên Huế uy tín, chính xác, giá thành rẻ nhất. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty cung cấp gồm: phiên dịch viên, dịch thuật công chứng hồ sơ, dịch thuật công chứng hợp đồng, dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật phim, trang web, video…

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Thủ Đức

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng Thừa Thiên Huế của công ty dịch thuật 123?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của người dân tỉnh Thừa Thiên Huế (TTH) ngày càng tăng cao. Vậy nên có rất nhiều công ty dịch thuật đã mọc lên tại TTH, tạo điều kiện cho người dân được hưởng dịch vụ tốt hơn. Tuy có sự cạnh tranh giữa các công ty dịch thuật diễn ra rất khốc liệt, nhưng dịch vụ dịch thuật công chứng Thừa Thiên Huế của công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp 123, vẫn luôn nhận được nhiều sự tin dùng nhất của khách hàng bởi các lý do sau:

Ưu điểm nổi bật của dịch thuật công chứng Thừa Thiên Huế
Ưu điểm nổi bật của dịch thuật công chứng Thừa Thiên Huế

Công ty có đội ngũ phiên dịch viên giỏi, có bề dày kinh nghiệm làm việc đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch có độ chính xác 100%.

Thời gian dịch thuật diễn ra nhanh chóng, luôn đảm bảo đúng tiến độ làm việc không làm chậm trễ công việc của khách hàng.

Giá dịch vụ dịch thuật công chứng tại tỉnh TTH, luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung của thị trường đến 30%. Khách hàng được tham khảo bản báo giá dịch thuật trước khi giao hồ sơ dịch thuật cho công ty.

Cung cấp dịch vụ dịch thuật trên mọi nẻo đường của tỉnh TTH, khách hàng không cần phải mất thời gian đến công để giao hồ sơ dịch thuật. Mà chỉ cần gửi hồ sơ, tài liệu cần dịch qua đường bưu điện, qua email, zalo một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tất cả các bản dịch công chứng đều được công ty bảo hành, nếu bản dịch có sai sót trên 10%. Khách hàng sẽ được dịch thuật lại miễn phí và hoàn toàn bộ số tiền phí dịch vụ.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Thừa Thiên Huế

Dịch vụ dịch thuật công chứng Thừa Thiên Huế của công ty dịch thuật 123, có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại tỉnh TTH một cách nhanh chóng nhất, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Tiếp nhận hồ sơ dịch thuật công chứng qua email
Tiếp nhận hồ sơ dịch thuật công chứng qua email

Bước 1. Liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật.

Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu cần dịch thuật qua email, zalo cho nhân viên của công ty.

Bước 3. Nhân viên gửi cho khách hàng bảng giá dịch vụ dịch thuật, tính toán phí dịch vụ và thời gian trả hồ sơ cho khách hàng.

Bước 4. Khách hàng đặt cọc 30% phí hợp đồng dịch vụ cho công ty.

Bước 5. Nhân viên gửi tài liệu dịch thuật công chứng cho khách hàng.

Bước 6. Khách hàng thanh toán số tiền phí dịch vụ còn lại cho công ty.

Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Thừa Thiên Huế mới nhất

Tỉnh Thừa Thiên Huế có mật độ dân số tập trung đông, nền kinh tế xã hội đặc biệt là du lịch rất phát triển. Vậy nên nhu cầu cần dịch thuật tài liệu, hợp đồng kinh tế, hồ sơ du học, xuất khẩu lao động… của người dân ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây. Các công ty dịch thuật cũng mọc lên rất nhiều tại TTH, để cạnh tranh lẫn nhau mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau.

Có nhiều công ty đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn so với mặt bằng chung rất nhiều, nhưng cũng có những công ty lại đưa ra mức giá dịch vụ dịch thuật thấp hơn so với thị trường. Điều này cũng gây ra tâm lý hoang mang, lo lắng cho người dân không biết được đâu là mức giá dịch vụ của công ty nào là chính xác nhất.

Theo mặt bằng chung thì giá dịch vụ dịch thuật công chứng Thừa Thiên Huế, hiện nay giao động từ 80.000đ – 150.000đ/ trang. Trong đó bao gồm giá dịch thuật tài liệu từ 50.000đ – 120.000/trang, cộng với giá công chứng tài liệu 30.000đ/trang giấy.

Bảng báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Thừa Thiên Huế
Bảng báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Thừa Thiên Huế

Mức giá dịch thuật công chứng có sự cách biệt nhau như vậy bởi lý do, nếu khách hàng cần dịch tài liệu với các ngôn ngữ thông dụng như tiếng: Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung, Nhật, Hàn sẽ có giá dịch thuật công chứng khoảng 80.000đ/ trang. Đối với những tài liệu dịch thuật công chứng sang các ngôn ngữ hiếm như tiếng: Tây Ban Nha, Mông cổ, Thái, Lào… giá sẽ cao từ 100.000đ/ trang văn bản trở lên.

Thời gian dịch thuật công chứng có nhanh hay chậm?

Tùy thuộc vào số lượng tài liệu khách hàng cần dịch thuật công chứng nhiều, hay ít. Thời gian dịch thuật nhanh, hay chậm sẽ tương đương với số lượng tài liệu cần dịch thuật.

Ngôn ngữ dịch thuật cũng quyết định đến thời gian dịch thuật, ngôn ngữ dịch thuật thông dụng thời gian dịch sẽ nhanh hơn. Nếu số lượng văn bản cần dịch ngắn từ 3 – 5 trang, ngôn ngữ dịch thuật thông dụng thời gian trả kết quả dịch thuật trong ngày.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Thừa Thiên Huế uy tín, chính xác nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật hãy liên hệ ngay đến số 0934.532.999 của công ty để được tư vấn sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Thanh Hóa

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999