Dịch thuật công chứng Tiếng Croatia

Dịch thuật công chứng Tiếng Croatia – Dịch tiếng Hiếm

Giới thiệu tiếng Croatia

Tiếng Croatia (hrvatski [xř̩ʋaːtskiː]) là một dạng chuẩn hóa của tiếng Serbia-Croatia được dùng bởi người Croat,[9] chủ yếu tại Croatia, Bosna và Herzegovina, vùng Vojvodina của Serbia.

Đây là ngôn ngữ chính thức và dạng chuẩn văn viết tại Croatia và là một trong các ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu. Tiếng Croatia cũng là một ngôn ngữ chính thức của Bosna và Herzegovina, và một ngôn ngữ thiểu số được công nhận tại Serbia.

Dịch thuật công chứng Tiếng Croatia
Dịch thuật công chứng Tiếng Croatia

Xem thêm: Phiên dịch Tiếng Gael Scotland

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam – Dịch tiếng croatia

Rất nhiều khách hàng tìm kiếm dịch vụ dịch thuật Tiếng Croatia chất lượng, và họ đều rất thành công khi đã biết đến dịch thuật công chứng 123 Việt Nam.

Có thể nói rằng, trên thị trường hiện nay không có công ty dịch thuật nào có thể dịch thuật Tiếng Croatia bằng dịch thuật công chứng 123 Việt Nam.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon,…và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của hệ thống quản lí chất lượng No1 TMS, No1 LQA, No1 IMS,…

Chính nhờ việc này mà Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đã tiết kiệm được 30% chi phí và thời gian dịch thuật cho khách hàng.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam với đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, bao gồm 70% nhân sự đạt bằng cấp cử nhân ngôn ngữ, 20% đạt bằng thạc sĩ và 10% đạt bằng Tiến sĩ. Ngoài ra còn có đến 1000 dịch giả tự do là cộng tác viên và chuyen viên trong và ngoài nước với bề dày kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tiếng Gael Scotland

Ưu điểm vượt trội của Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Những ưu điểm vượt trội mà Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đem lại cho khách hàng là rất phong phú, bài viết này chúng tôi chỉ điểm xuyết qua một số những ưu điểm nổi bật nhất.

✓ Dịch thuật số 1 là đơn vị duy nhất phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm và hoàn thành 90.000 dự án dịch thuật một cách thành công

✓ Đội ngũ nhân sự hàng đầu được chọn lọc và đào tạo bài bản vơi 70% bằng cử nhân, 20% bằng thạc sĩ và 10% bằng Tiến sĩ.

✓ Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại và dịch thuật số 1 tiết kiệm được 30% chi phí và thời gian dành cho khách hàng.

✓ Có tới 98% bản dịch được khách hàng phản ứng tốt

✓ Dịch thuật số 1 cam kết hoàn trả 100% chi phí cho khách hàng nếu sai sót trong dịch thuật trên 10%.

✓ Đây là đơn vị duy nhất trên thị trường miễn phí toàn bộ quá trình thu- nhận tài liệu.

✓ Dịch thuật số 1 luôn cố gắng duy trì chi phí thấp nhất cho khách hàng.

✓ Đơn vị được đánh giá là có dịch vụ khách hàng tốt nhất trên thị trường dịch thuật hiện nay.

Các cam kết về dịch thuật Tiếng Croatia duy nhất trên thị trường

Duy nhất trên thị trường, Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam dịch Tiếng Croatia đã đưa ra rất nhiều cam kết với khách hàng, vừa mang tính hấp dẫn thu hút lại tạo niềm tin rất lớn cho quá trình làm việc của cả hai bên.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cam kết với khách hàng chỉ lựa chọn đúng những chuyên viên dịch thuật đúng với chuyên ngành của tài liệu.

Điều này giúp cho bản dịch thuật luôn đạt chất lượng cao. Hơn nữa, đơn vị đã sử dụng rất nhiều dịch giả là dân bản xứ để dịch tiếng sát với nội dung hơn.

Tại Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam, quy trình dịch thuật và quy trình quản lý rất chặt chẽ và nghiêm túc, sự thống nhất, đồng tâm từ lãnh đạo đến nhân viên, vì vậy đơn vị này này mới dám cam kết với khách hàng là sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu dịch thuật có sai sót trên 10%.

Hơn nữa, Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam còn cam kết sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất và những công nghệ mà khách hàng đang sử dụng để tiết kiệm chi phí thấp nhất cho họ.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cam kết đem lại cho khách hàng những ưu đãi và chất lượng tốt nhất về dịch thuật Tiếng Croatia

Xem thêm: Dịch vụ dịch tiếng Do Thái

Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Croatia do người Bản xứ dịch thuật

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật Tiếng Croatia do người Bản xứ dịch thuật thì công ty duy nhất trên thị trường là công ty Cổ phần dDịch thuật công chứng 123 Việt Nam chuyên nghiệp Việt Nam cung cấp dịch vụ này.

Với đội ngũ lãnh đạo đam mê nhiệt huyết cùng với nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm kết hợp với những công nghệ tiên tiến hàng đầu, Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật trong và ngoài nước.

===================================================================

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!