Dịch thuật công chứng Tiếng Estonia

Giới thiệu tiếng Estonia

Tiếng Estonia thuộc về chi nhánh Finnic của ngữ hệ Ural, cùng với tiếng Phần Lan, tiếng Karelia và các ngôn ngữ khác gần đó. Các ngôn ngữ Ural không thuộc về ngữ hệ Ấn-Âu. Tiếng Estonia có liên quan đến tiếng Hungary và tiếng Sami.

Tiếng Estonia bị ảnh hưởng bởi tiếng Thụy Điển, tiếng Đức (ban đầu là Hạ Trung Đức, là ngôn ngữ lingua franca của Liên đoàn Hanseatic và đã được phát âm trong khu vực được biết đến ngày nay là Estonia bởi một cộng đồng người Mông cổ ở Đức và sau đó là tiếng Đức chuẩn) và tiếng Nga, mặc dù nó không liên quan đến chúng về mặt về hệ ngôn ngữ.

Dịch thuật công chứng Tiếng Estonia
Dịch thuật công chứng Tiếng Estonia

Giống như tiếng Phần Lan và tiếng Hungary, tiếng Estonia chủ yếu là ngôn ngữ chấp dính, nhưng khác với các ngôn ngữ kia, nó đã mất tính hòa hợp nguyên âm, các nguyên âm phía trước chỉ xuất hiện trên âm tiết đầu hoặc âm tiết, mặc dù trong các văn bản cổ xưa, sự hài hòa nguyên âm vẫn có thể được nhận ra. Hơn nữa, việc mất của các âm thanh cuối từ khá nhiều, và điều này đã làm cho hình thái biến dạng của nó trở nên rõ ràng hơn nhiều so với phần còn lại của ngôn ngữ, đặc biệt là đối với danh từ và tính từ có tính từ. Anh ngữ, nhưng thứ tự cơ bản là đối tượng-động từ-động từ.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam – Dịch tiếng Estonia

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là một công ty dịch thuật có bề dày kinh nghiệm dịch thuật uy tín trên thị trường Việt Nam.

Dịch Tiếng Estonia sang tiếng Việt chuẩn tại Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam trong nhiều năm qua luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía quý khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai cung cấp các giải pháp ngôn ngữ, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những bản dịchTiếng Estonia chuẩn xác cùng sự tư vấn tận tình và cam kết tốt nhất dành cho khách hàng:

Cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch Tiếng Estonia lớn hơn 10%”

Qua nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ chất lượng dịch thuật cho tới việc hỗ trợ khách hàng.

Với cam kết: ” Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 10%” duy nhất chỉ có tại Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó các bản dịch Tiếng Estonia cho chúng tôi.

Đảm bảo bản dịch Tiếng Estonia hoàn hảo

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dịch thuật luôn được quý khách hàng quan tâm hàng đầu, do vậy chúng tôi luôn cam kết tuyển chọn và đài tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm vì khách hàng.

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ thông thạo ngôn ngữ dịch thuật tiếng Hàn và am hiểu chuyên ngành dịch thuật, bên cạnh đó còn là đội ngũ cộng tác viên là dịch giả bản địa có chuyên môn cao về dịch thuật và hiệu đính tài liệu.

Do đó, chúng tôi cam kết mang tới những bản dịch Tiếng Estonia chuẩn xác với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: 

Dịch Tiếng Estonia sang tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật

Với đội ngũ dịch thuật Tiếng Estonia chuyên nghiệp và đông đảo trên khắp toàn quốc, Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành:

dịch Tiếng Estonia thương mại, dịch Tiếng Estonia chuyên ngành xây dựng, tài chính – ngân hàng, y tế – dược phẩm…;

Dịch website Tiếng Estonia;

Dịch Sách Tiếng Estonia;

Sao y bản chính;

hợp pháp hóa lãnh sự bằng Tiếng Estonia;

Dịch Hồ Sơ du học, Visa Estonia cam kết chất lượng bản dịch Tiếng Estonia chuẩn nhất.

Quy trình dịch Tiếng Estonia sang tiếng Việt chuẩn với chi phí thấp nhất thị trường

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là công ty dịch thuật hàng đầu áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến (Trados, Wordfast, Babylon…), tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng vào quy trình dịch thuật của mình.

Với mong muốn tối ưu hóa chi phí dịch thuật cho khách hàng, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn dẫn đầu về giá dịch thuật, đảm bảo báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Là công ty dịch thuật luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong các dự án dịch Tiếng Estonia sang tiếng Việt chuẩn

– Miễn phí giao nhận tài liệu đối với khách hàng trên toàn quốc

– Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24 trên 365 ngày cả trong dịp lễ tết.

– Cam kết bảo mật thông tin bản dịch Tiếng Estonia sang tiếng Việt cho quý khách hàng.

– Luôn có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi!

Với tất cả những lý do trên, chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật chuyên nghiệp cam kết mang tới quý khách những bản dịch Tiếng Estonia sang tiếng Việt chuẩn xác nhất! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

=======================================================================

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!