Dịch thuật công chứng Tiếng Hausa

Dịch thuật công chứng Tiếng Hausa – Dịch tiếng Hiếm Hausa (Yaren Hausa hay Harshen Hausa) là ngôn ngữ Tchad (thuộc ngữ hệ Phi-Á) với đông người nói nhất, là ngôn ngữ thứ nhất của chừng 44 triệu người, và là ngôn ngữ thứ hai của khoảng 20 triệu người khác.

Tổng số người nói tiếng Hausa là 64 triệu người, theo Ethnologue.

 Đây là ngôn ngữ dân tộc của người Hausa, một trong ngữ dân tộc lớn nhất miền Trung Phi. Tiếng Hausa có mặt khắp nam Niger và bắc Nigeria. Nó trở thành lingua franca hầu khắp Tây Phi nhờ nhu cầu mua bán.

Dịch thuật công chứng Tiếng Hausa
Dịch thuật công chứng Tiếng Hausa

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam – Dịch tiếng Hausa

Có thể nói rằng, dịch vụ dịch Tiếng Hausa tốt nhất trên thị trường hiện nay không có gì khác là dịch thuật công chứng 123 Việt Nam.

Dịch vụ công chứng 123 Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những hệ thống quản lý chất lượng hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới như công nghệ No1 TMS, No1 LQA,… và những công nghệ tiên tiến như: Trados, Babylon,…với việc áp dụng những công nghệ cũng như hệ thống quản lý này giúp tiết kiệm đến 30% chi phí và thời gian cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam hoạt động kinh doanh những lĩnh vực như: cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng, dịch vụ phiên dịch, dịch vụ đa phương hóa cũng như một số dịch vụ khác như: Lồng tiếng, phụ đề,.. Và với sự nỗ lực không ngừng, và sự phát triển của đội ngũ nhân sự tài năng, dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đã trở thành top 5 doanh nghiệp có dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam được đứng tóp đầu trong thị  trường Việt Nam và được khách hàng quan tâm đó chính là do những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này.

Chúng tôi xin chỉ ra một số ưu điểm vượt trội như sau:

✓ Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, từ chất lượng của các bản dịch và chất lượng phục vụ khách hàng. Dịch vụ cam kết hoàn trả 100% chi phí cho khách hàng nếu sai sót trong dịch thuật quá 10%, hoặc trễ hẹn quá 3 tiếng.

✓ Nhân sự tài năng và chuyên nghiệp luôn là ưu điểm vượt trội nhất của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam. Có tới 70% cử nhân ngôn ngữ và 20% thạc sĩ, 10% tiến sĩ, cùng 1000 dịch giả tự do, dành dặn kinh nghiệm.

✓ Dịch vụ sử dụng công nghệ dịch thuật tiên tiến nhất trên thế giới, từ đó mọi tài liệu đều chính xác và chất lượng hơn.

✓ Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, luôn phục vụ 24/24 và phục vụ cả trong ngày nghỉ, lễ.

✓ Với chất lượng, phục vụ khách hàng tốt nhất nhưng dịch vụ dịch thuật lại mang đến chi phí thấp nhất cho khách hàng.

✓ Ưu điểm nổi trội là dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn xem quyền lợi khách hàng là đặt lên vị trí đầu tiên, quyền lợi đặt nặng hơn doanh số.

Các cam kết về dịch thuật Tiếng Hausa duy nhất trên thị trường

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là đơn vị duy nhất dịch thuật Tiếng Hausa có trên thị trường hiện nay.

Ngoài việc đem đến những lợi ích cho khách hàng thì dịch thuật công chứng 123 Việt Nam còn đưa ra những cam kết tốt nhất.

Cam kết về chất lượng cũng như cả số lượng

Về chất lượng, dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cam kết sử dụng những chuyên viên dịch đúng với chuyên ngành của tài liệu.

Điều đó góp phần làm cho các bản dịch chất lượng hơn và xát nghĩa hơn.

Ngoài ra, dịch thuật công chứng 123 Việt Nam còn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất như Trados, Babylon,… để giảm được chi phí tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cũng cam kết sẽ thực hiện đúng quy trình dịch thuật.

Về số lượng, dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cam kết sẽ đưa đến chi phí thấp nhất cho khách hàng, hoàn trả 100% chi phí nếu có sai sót dịch thuật trên 10% và luôn đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, phục vụ 24/24.

Dịch vụ công chứng 123 Việt Nam cam kết thực hiện đúng quy trình dịch thuật

Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Hausa do người Bản ngữ dịch thuật

Nhắc đến công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Hausa chất lượng do người Bản ngữ dịch thuật thì chỉ có duy nhất trên thị trường là công ty Cổ phần dịch thuật chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết cùng với sự áp dụng những công nghệ tiên tiến, công ty đã khẳng định được vị trí đứng đầu trên thị trường và đạt được những giấy khen uy tín.

Đây cũng là công ty được đánh giá là top 5 công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay, với 98% khách hàng phản ứng tốt với chất lượng bản dịch và 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí 24/7.

================================================================

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại :
02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!