Dịch thuật công chứng Tiếng Hawaii

Dịch thuật công chứng Tiếng Hawaii – Dịch tiếng HiếmTiếng Hawaii (tiếng Hawaii: ʻŌlelo Hawaiʻi[2]) là một ngôn ngữ thuộc nhóm Polynesia của Ngữ tộc Malay-Polynesia trong Ngữ hệ Nam Đảo. Tên của ngôn ngữ này được gọi theo tên của Hawaiʻi, hòn đảo lớn nhất quần đảo Hawaii và cả Hoa Kỳ. Tiếng Hawaii cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của tiểu bang Hawaii. Vua Kamehameha III đã ban hành Hiến pháp đầu tiên bằng tiếng Hawaii vào năm 1839 và 1840.

Dịch thuật công chứng Tiếng Hawaii
Dịch thuật công chứng Tiếng Hawaii

Vì nhiều nguyên nhân, bao gồm việc từng bị cấm xuất hiện trong trường học, số người nói tiếng Hawaii bản địa đã giảm dần từ những năm 1830 đến những năm 1950. Tiếng Hawaii về cơ bản bị thay thế bởi tiếng Anh tại 6 trong số 7 hòn đảo có người sinh sống (trừ đảo Niʻihau). Năm 2001, số người nói tiếng Hawaii bản địa là dưới 0,1% dân số toàn bang. Các nhà ngôn ngữ học lo ngại về sự tuyệt chủng của ngôn ngữ này.

Tuy thế, từ năm 1949 đến nay, ngôn ngữ này đang dần dần được chú ý và khuyến khích. Một ngôn ngữ khác được nói tại Hawaii nói chung được gọi là “Hawaii Creole English”. Ngôn ngữ này được phát triển từ tiếng Anh bồi và thường được gọi là “Pidgin”(tiếng bồi). Chỉ có 12 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Hawaii, cộng thêm dấu ʻ(okina) cho âm tắc hầu, được coi là một phụ âm.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tiếng Hungary

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam – Dịch tiếng Hawaii

Giới thiệu dịch vụ dịch thuật Tiếng Hawaii

Đến với dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam bạn chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm. Bởi trên thị trường hiện nay không có công ty nào có thể đáp ứng chất lượng dịch thuật Tiếng Hawaii bằng Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ dịch thuật tại Việt Nam hiện nay. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam như : cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng, cung cấp dịch vụ phiên dịch, địa phương hóa và các dịch vụ đa phương tiện khác.

Đội ngũ nhân sự chất lượng hàng đầu, có trình độ chuyên môn nghề nghiệp tốt, trải qua đào tạo và tuyển dụng khắt khe đã góp phần làm nên thương hiệu cho Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cũng là công ty đến thời điểm hiện tại có 70% nhân sự có bằng cử nhân trở lên, 20% nhân sự có bằng thạc sĩ và hơn 10% nhân sự có bằng tiến sĩ và cao hơn. Đây chính là thế mạnh và nguồn lực quan trọng giúp Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam ngày càng đứng vững và phát triển.

Ưu điểm vượt trội của Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Nếu chỉ có một lí do để thuyết phục bạn chọn Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam thì chắc hẳn là rất khó, nhưng nếu có nhiều hơn một lí do thì tôi nghĩ bạn chắc chắc sẽ cần cân nhắc lại. Bởi Dịch thuật có những ưu điểm vượt trội mà ít công ty nào có thể có được :

● Tự hào với dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi luôn luôn tốt nhất trên thị trường

● Hoàn tiền 100% nếu trễ hoặc muộn hơn 3h đồng hồ để giao tài liệu cho khách hàng

● Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cũng luôn là công ty dẫn đầu về gia với mong muốn tạo được lợi nhuận tối đa cho khách hàng

● Cam kết hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam “ Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10% ”

● Dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng 24/24 và 365 ngày kể cả những ngày nghỉ lễ, tết

● Giao nhận miễn phí tài liệu sau 15 phút

● Đội ngũ nhân sự chất lượng cao và số lượng lớn : 50 nhân viên chính thức và hơn 4000 dịch giả tự do trong và ngoài nước

● Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cũng là đơn vị áp dụng hệ thống quản lí chất lượng chuyên nghiệp như : No1 LQA, No1 ITS,……

Xem thêm:  Dịch thuật công chứng Tiếng Kyrgyz

Cam kết về dịch vụ dịch thuật Tiếng Hawaii duy nhất trên thị trường

Để đảm bỏa về chất lượng dịch thuật Tiếng Hawaii, Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đã đưa ra những cam kết chất lượng hàng đầu, đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình của một bài dịch thuật :

● 100% bản dịch đảm bảo chất lượng và 100% đúng định dạng bản dịch chính xác với bản gốc

● Luôn luôn chính xác thời gian : Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn đúng hẹn với khách hàng, không chậm hay muộn giao tài liệu cho khách hàng

● Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

● Ứng dụng các hệ thống quản lí và dịch thuật chất lượng cao : Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam làm việc và thao tác thành thạo trên hầu hết các chương trình tiên tiến từ các chương trình cơ bản đến các chương trình chuyên ngành cao

● Cam kết chỉ sử dụng chuyên viên dịch đúng với chuyên ngành của tài liệu

● Chi phí dịch vụ luôn thấp nhất thị trường nhằm tạo thuận lơi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

● Niêm yết giá, không có bất kì chi phí ẩn nào khác

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tiếng Hindi

Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Hawaii do người bản xứ dịch thuật

Hiện nay, các công ty dịch thuật trên thị trường vẫn chưa thể cạnh tranh với Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam về mảng cung cấp dịch vụ Tiếng Hawaii do người bản xứ dịch thuật. Với thời gian là 8 năm thành lập và phát triển, Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể : phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm ; hoàn thành 90.000 dự án dịch thuật ; chi phí dịch thuật của khách hàng được tiết kiệm lên đến 30%……

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

=======================================================================

 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!