Dịch thuật công chứng tiếng hiếm lấy nhanh giá tốt ưu đãi

Ngoài tiếng Anh , Trung, Nhật phổ biến, hiện nay nhu cầu sử dụng các loại tiếng hiếm như  Thụy Điển, Ả rập,… ngày càng cao. Tuy nhiên do đặc điểm hiếm nên những người có nhu cầu dịch thuật các thứ tiếng nảy khá vất vả khi tìm kiếm địa chỉ dịch thuật uy tín. Nếu bạn cũng đang đau đầu về vấn đề này, hãy để Dịch thuật 123 giúp bạn.

Dịch thuật công chứng tiếng Hiếm là gì?

Dịch thuật tiếng hiếm là phương pháp chuyển đổi những loại văn bản, tài liệu… từ tiếng nhóm tiếng hiếm sang tiếng Việt Nam hoặc ngôn ngữ khác. Mục đích dịch thuật tiếng hiếm là phục vụ nhu cầu đọc hiểu cũng như đặc thù công việc của nhiều người. Bản dịch thuật cần đảm bảo tiêu chuẩn chính xác về ngôn ngữ, phù hợp văn phong và trau chuốt mượt mà. Người dịch thuật không được tự ý sáng tạo ý tưởng mà phải chuyển tải sát nghĩa bản gốc đề cập.
Dịch thuật 123 là cái tên nổi tiếng trong ngành dịch thuật. Đặc biệt là mảng dịch thuật ngôn ngữ hiếm. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Dịch thuật 123 đều để lại phản hồi tích cực. Tại sao giữa hàng nghìn công ty dịch thuật họ lại lựa chọn tin tưởng ?
Dịch thuật công chứng tiếng Hiếm lấy nhanh

Dịch thuật công chứng tiếng Hiếm Chất lượng bản dịch chính xác

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch thuật 123 cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những bản dịch chất lượng nhất. Nội dung bản dịch tuyệt đối rõ ràng, chính xác đến từng câu chữ. Văn phong trôi chảy, mạch lạc đảm bảo bộc lộ chuẩn xác ý tưởng của bài gốc.
Hình thức trình bày bản dịch chuyên nghiệp. Thiết kế và đồ họa kèm theo đẹp mắt, tinh tế. Tất cả các bản dịch tiếng hiếm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra và rà soát chặt chẽ. Nếu xuất hiện bất cứ sai sót nào, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và hoàn lại 100% chi phí khách hàng đã thanh toán.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch thuạt 123 luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ dịch thuật được tuyển chọn khắt khe. Tất cả nhân viên đều được đảm bảo 100% về trình độ chuyên môn. Họ có chứng chỉ đạt chuẩn dịch thuật tiếng hiếm và có kinh nghiệm nhiều năm.Dịch thuật công chứng tiếng Hiếm
Họ có khả năng ứng biến, xử lý vấn đề cực kỳ nhanh nhạy, cẩn thận. Đặc biệt mỗi người ngoài am hiểu tiếng hiếm còn chuyên sâu nhiều lĩnh vực trong đời sống. Nhờ kỹ năng và trình độ đó, họ có thể giải quyết tài liệu, dự án dịch thuật ở mọi lĩnh vực. Mỗi bản dịch tiếng hiếm sẽ đảm bảo được kiểm tra chặt chẽ từng chi tiết.

Dịch thuật công chứng tiếng Hiếm nhanh chóng, giá rẻ

Nhờ đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tốc độ dịch thuật của Dịch thuật 123 cực cao. Chúng tôi luôn hoàn thành đúng hẹn thỏa thuận bàn giao bản dịch. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng trì hoãn, ảnh hưởng công việc của khách hàng. Trường hợp có yêu cầu đặc biệt về thời gian, Dịch Thuật 123 luôn cố gắng hết sức đáp ứng đúng theo nguyện vọng của khách hàng.Dịch thuật công chứng tiếng Hiếm
Chi phí dịch thuật tiếng hiếm của chúng tôi cũng tự tin là mức giá phải chăng và hợp lý nhất trên thị trường. Công ty luôn luôn công khai về các gói cước dịch thuật cụ thể. Toàn bộ quá trình giao dịch sẽ không phát sinh thêm chi phí.  cam kết chi phí vừa rẻ vừa chất lượng.
Tất cả khách hàng từng sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng hiếm tại công ty chúng tôi đều hài lòng và phản hồi tốt. Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng hiếm uy tín, chất lượng, vừa chuẩn vừa nhanh giá thành lại ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với 123 để được hỗ trợ tốt nhất.
Lĩnh vực dịch thuật phong phú, đa dạng
Dịch Thuật 123 cung cấp hàng trăm gói dịch vụ khác nhau. Với các loại tiếng hiếm, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại hình, lĩnh vực như:
Dịch các tài liệu chuyên ngành như: kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, lịch sử, y học, xây dựng, khoa học công nghệ, pháp luật, nông nghiệp…
Dịch các loại hồ sơ, giấy tờ du học như: chứng chỉ ngoại ngữ, học bạ các cấp, chứng nhận tốt nghiệp…
Dịch hồ sơ đấu thầu dự án cho các công ty, cơ quan, doanh nghiệp.
Dịch hồ sơ, CV xin việc.
Dịch các giấy tờ thủ tục hành chính
Dịch các loại tạp chí, họa báo, các trang web…
Mỗi lĩnh vực đều có đội ngũ phụ trách cẩn thận. Từng chuyên ngành đều được dịch chuẩn đến từng câu từ. Ngay cả những lĩnh vực nhạy cảm như pháp luật, chính trị cũng không làm khó được.
Quy trình dịch thuật tiếng hiếm chuyên nghiệp
Tối ưu hóa quy trình là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất
1/ Phần tích dữ liệu
Sau khi nhận được tài liệu từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành phân tích xem tài liệu thuộc chuyên ngành nào và giao cho đội ngũ chuyên dịch viên phụ trách chuyên ngành đó.
2/ Tiến hành dịch
Tùy vào tài liệu nhiều hay ít mà chúng tôi sẽ phân bổ dịch viên sao cho hợp lý. Nếu tài liệu ít thì chỉ cần một người dịch còn tài liệu lớn thì trưởng nhóm sẽ có trách nhiệm chia nhỏ ra cho dịch viên rồi sau đó tổng hợp lại thành bản hoàn chỉnh.
3/ Chuẩn hóa bản dịch
Bản dịch sau khi hoàn thành từ dịch viên sẽ được kiểm tra bởi chuyên gia xem nội dung đã sát nghĩa chưa và format có đúng theo yêu cầu không? Nếu chưa đúng sẽ được chỉnh sửa lần cuối trước khi gửi lại cho khách hàng.
4/ Lữu trữ & bàn giao
Bản dịch sẽ được lưu trữ lại trên server trong vòng 01 năm phòng trường hợp khách hàng muốn tìm lại. Chúng tôi sẽ bàn giao bản dịch theo bản cứng hoặc bản mềm phù thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999