Dịch thuật công chứng Tiếng Hungary sang tiếng Việt ở đâu? Dịch thuật và công chứng văn bản tiếng Hungary sang tiếng Việt là một dịch vụ hiếm tại Việt Nam. Nguyên do là loại ngôn ngữ này không phổ biến tại nước ta, vì thế để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ liên quan đến dịch tiếng Hungary trở nên khó khăn hơn đối với các dịch vụ về dịch tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung…

Tuy nhiên, ngay cả khi không có nhu cầu dịch thuật tiếng Hungary, quý khách cũng nên giả định rằng trong tương lai có thể cần hoặc mọi người xung quanh có thể gặp phải trường hợp cần dịch thuật công chứng tiếng Hungary. Những lúc như thế thông tin về các địa điểm cung cấp loại hình dịch vụ này sẽ là điều cần thiết.

Dịch thuật công chứng Tiếng Hungary
Dịch thuật công chứng Tiếng Hungary

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tiếng Gael Scotland

Tiếng Hungary

Tiếng Hungary là một trong 24 ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu. Được sử dụng nhiều nhất tại Hungary và cộng đồng người Hungary ở các nước láng giềng. Tuy được sử dụng nhiều trên thế giới, nhưng ở Việt Nam nó không phải là một ngôn ngữ phổ biến.

Dịch thuật công chứng tiếng Hungary sang tiếng Việt là gì?

Bản dịch thuật và công chứng tiếng Hungary sang tiếng Việt là một tài liệu bằng văn bản đã được dịch sang tiếng Hungary, sau đó được công chứng bởi tổ chức hành nghề công chứng. Tại Việt Nam tổ chức hành nghề công chứng là phòng công chứng hoặc văn phòng công chứng.

Các tài liệu này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, thường là trong các hoạt động liên quan đến pháp luật.

Dịch thuật tiếng Hungary rất khó tìm thấy ở Việt Nam

Dịch thuật công chứng văn bản tiếng Hungary sang tiếng Việt ở đâu uy tín

Có rất nhiều tình huống mà quý khách sẽ được yêu cầu dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Hungary. Chủ yếu là bất cứ điều gì liên quan đến du lịch, giáo dục, định cư hoặc kinh doanh giữa Việt Nam và Hungary…

Ví dụ, nếu quý khách đã học y khoa ở Hungary và muốn trở về Việt Nam, để muốn bằng cấp của mình được công nhận ở Việt Nam, Nhà nước sẽ yêu cầu quý khách dịch thuật và công chứng bằng tốt nghiệp sang tiếng Việt để chứng minh độ tin cậy của bản dịch bằng cấp.

Tương tự, nếu dự định lấy bằng Đại học ở nước ngoài, có khả năng quản lý tại trường của người muốn được chấp nhận nhận vào học sẽ yêu cầu dịch bảng điểm và bằng tốt nghiệp từ tiếng Việt sang tiếng Hungary. Trong trường hợp này, người muốn du học có thể được yêu cầu dịch thuật công chứng tài liệu.

Với 10 năm kinh nghiệm tích lũy, cùng đội ngũ dịch thuật xuất sắc và chuyên nghiệp công ty dịch thuật công chứng 123 Việt Nam chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bất cứ ai đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật công chứng văn bản tiếng Hungary sang tiếng Việt.

Vì tài liệu và chứng chỉ cần phải dịch chính xác nhất có thể, người dịch cần hiểu ý nghĩa của các điều khoản có liên quan và đặc biệt quan tâm đến từng từ và chi tiết. Với chúng tôi, khách hàng sẽ tìm thấy những dịch giả tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và tỉ mỉ nhất, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi.

Xem thêm:

Tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Hungary

Các loại tài liệu dịch công chứng 123 Việt Nam chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bất cứ ai đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật công chứng văn bản tiếng Hungary sang tiếng Việt. có thể dịch thuật tiếng Hungary cho khách hàng thành thật mà nói, đây là một danh sách rất dài, bao gồm: chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, giấy phép lái xe, hộ chiếu, giấy tờ tạm trú, giấy phép cư trú, thị thực, giấy chứng nhận kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn, giấy khai sinh, giấy chứng tử, hộ khẩu, tóm tắt hồ sơ tội phạm, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận chuyên môn, xác nhận sổ sách, xác nhận thu nhập, xác nhận quản lý tài khoản ngân hàng, bằng cấp, bản khai tuyên thệ và nhiều hơn nữa.

Giá dịch thuật của tiếng Hungary sang tiếng Việt tại dịch thuật công chứng 123 Việt Nam chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bất cứ ai đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật công chứng văn bản tiếng Hungary sang tiếng Việt. dao động từ 270,000 – 290,000 đồng/trang.

Để nhận được báo giá chính xác, vui lòng liên hệ công ty dịch thuật công chứng 123 Việt Nam để được giải đáp.

Vì là một ngôn ngữ hiếm và khó dịch thuật, nên mọi người đều hiểu rằng, dịch thuật và công chứng tiếng Hungary sang tiếng Việt không phải là vấn đề dễ thực hiện. Trong những năm qua, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong tất cả các loại bản dịch và công chứng.

Vì thế công ty dịch thuật công chứng 123 Việt Nam hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ dịch thuật chuẩn xác, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn những công ty khác.

Để không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì, hãy chọn chúng tôi cho những nhu cầu dịch thuật của quý khách.

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999