Dịch thuật công chứng Tiếng Iceland – Dịch tiếng HiếmTiếng Iceland (íslenska, phát âm [‘iːs(t)lɛnska] (nghe)) là một ngôn ngữ German và là ngôn ngữ chính thức của Iceland. Đây là một ngôn ngữ Ấn-Âu, thuộc về nhánh Bắc German của nhóm ngôn ngữ German. Về mặt lịch sử, nó từng là ngôn ngữ phân bố xa nhất về phía tây của hệ Ấn-Âu, trước thời kỳ thuộc địa hóa châu Mỹ.

Trước đây, tiếng Iceland, Faroe, Norn, và Tây Na Uy tạo nên nhóm Tây Bắc Âu; còn tiếng Đan Mạch, Đông Na Uy và Thụy Điển tạo nên nhóm Đông Bắc Âu. Tiếng Na Uy Bokmål hiện đại được ảnh hưởng bởi cả hai nhóm, do đó các ngôn ngữ Bắc German hiện được chia thành nhóm Scandinavia đất liền và Bắc Âu Hải đảo (gồm có tiếng Iceland).

Dịch thuật công chứng Tiếng Iceland
Dịch thuật công chứng Tiếng Iceland

Đa phần người nói tiếng Iceland—chừng 320.000—sống tại Iceland. Hơn 8.000 người bản ngữ tiếng Iceland sống ở Đan Mạch, trong đó chừng 3.000 là học sinh/sinh viên. Thứ tiếng này cũng được sử dụng bởi chừng 5.000 người tại Hoa Kỳ[4] và bởi hơn 1.400 người ở Canada. Cộng đồng người nói tiếng Iceland lớn nhất nằm ngoài Iceland là ở Manitoba, đáng chú ý là Gimli (Gimli là một từ tiếng Bắc Âu Cổ, nghĩa là ‘thiên đường’).

Dù 97% dân số Iceland xem tiếng Iceland là tiếng mẹ đẻ của họ, lượng người nói đang suy giảm tại các cộng đồng ngoài Iceland, đặc biệt là Canada.

Xem thêm: Mẹo hữu ích khi đi dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam – Dịch tiếng Iceland

Dịch vụ dịch Tiếng Iceland sang tiếng Việt chính xác là dịch thuật công chứng 123 Việt Nam. Chúng tôi là thương hiệu của công ty cổ phần Dich thuật chuyên nghiệp hàng đầu, công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ cho khách hàng trên toàn thế giới.

Lĩnh vực hoạt động chính của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là cung cấp các dịch vụ dịch thuật và công chứng, các dịch vụ phiên dịch, địa phương hóa, các dịch vụ khác như thuyết, lồng tiếng, làm phụ đề,.. Một đặc điểm cần phải quan tâm khi bạn lựa chọn Công ty dịch thuật công chứng 123 Việt Nam để dịch Tiếng Iceland  là ở chất lượng làm việc và đội ngũ nhân sự ở đây.

Việc đào tạo, tuyển chọn nhân sự chuyên môn và chuyên nghiệp luôn được công ty quan tâm và đầu tư và có sự khắt khe để đạt chất lượng tốt nhất. Hiện tại, dịch thuật công chứng 123 Việt Nam với 70% nhân sự đạt bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% bằng thạc sĩ,  và 10% bằng tiến sĩ trở lên.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ dịch thuật tiên tiến thế giới như Trados, Babylon,… và tuân thủ nghiêm ngặt trong hệ thống tiêu chuẩn chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm 30% chi phí và thời gian dịch thuật so với các công ty khác.

Ưu thế vượt trội của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Ưu thế vượt trội của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam hơn hẳn các công ty dịch thuật khác mà bạn nên chọn đó chính là:

➢ Đội ngũ nhân viên đảm bảo chất lượng về bằng cấp và chuyên môn, được đào tạo và tuyển chọn một cách bài bản, khắt khe.

➢ Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn luôn mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng, tiết kiệm đến 30% chi phí và thời gian dịch thuật so với công ty khác.

➢ Đây là công ty có sự cam kết hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam về: “ hoàn trả 100% nếu sai xót dịch trên 10%.

➢ Dịch thuật cam kết hoàn tiền 100% nếu dịch thuật trở hẹn trên 3 tiếng đồng hồ cho khách hàng.

➢ Dịch vụ khách hàng và hậu đại của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

➢ Thủ tục đơn giản, nhanh gọn giao nhận miễn phí chỉ trong vòng 15 phú.

➢ Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi thời điểm, 24/24, 365 ngày kể cả ngày lễ và ngày tết.

➢ Đảm bảo sự hài lòng cho 100% khách hàng khi sử dụng dịch thuật này.

➢ Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là dịch vụ duy nhất tại công ty mà không có bất kỳ công ty nào có.

➢ Mong muốn “ vì khách hàng phục vụ” cùng là tiêu chí hoạt động của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Xem thêm: 

Dịch thuật công chứng lấy ngay

Dịch thuật công chứng Tiếng Igbo

Các cam kết về dịch thuật Tiếng Iceland duy nhất trên thị trường

Khi khách hàng lựa chọn dịch thuật công chứng 123 Việt Nam để dịch thuật Tiếng Iceland sang Tiếng Việt thì sẽ nhận được những cam kết tốt nhất mà chỉ có duy nhất tại dịch thuật công chứng 123 Việt Nam, ngoài ra bạn sẽ không bao giờ tìm kiếm được những cam kết này ở những công ty khác khi bạn chọn lựa dịch thuật.

Cam kết đảm bảo chất lương của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam được thể hiện như sau:

✓ Thứ nhất, dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cam kết chỉ sử dụng các chuyên viên dịch đúng với chuyên ngành của tài liệu. Đây là một trong những cam kết đảm bảo chất lượng dịch thuật tốt nhất cho khách hàng.

✓ Thứ 2, duy nhất tại dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cam kết hoàn tiền 100% nếu lỗi dịch trên 10% cho khách hàng.

✓ Thứ 3, cam kết ứng dụng các hệ thống quản lý và dịch vụ chất lượng cao. Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

✓ Thứ 4, dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cam kết tiến độ dịch thuật nhanh chóng, gọn gàng và đơn giản nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Công ty cổ phần Dịch thuật chuyên nghiệp công chứng 123 Việt Nam- đảm bảo 100% người bản xứ dịch thuật có duy nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

===========================================================================

 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999