Dịch thuật công chứng Trương Đình Hội

 

Dịch thuật công chứng Trương Đình Hội
Dịch thuật công chứng Trương Đình Hội

Dịch vụ dịch thuật công chứng là gì?

Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người. Nhân đây, chúng tôi xin giải đáp rõ dịch vụ dịch thuật công chứng là như thế nào để mọi người cùng hiểu rõ hơn về nó.

Đó là dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ toàn bộ nội dung trong những văn bản, tài liệu, hồ sơ có con dấu pháp lý của một cá nhân, tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích và được ký kèm đóng dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Khi bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng sẽ có 02 loại: Dịch thuật công chứng được xác nhận bởi công ty dịch thuật và dịch thuật công chứng được xác nhận bởi phòng tư pháp nhà nước.

Đối với dịch thuật công chứng được xác nhận bởi công ty điều kiện đó phải là công ty đã đăng kí kinh doanh ngành nghề dịch thuật tại sở kế hoạch và đầu tư nhà nước. Trường hợp này thường được áp dụng cho những loại tài liệu, giấy tờ không cần chứng thực của nhà nước.

Đối với dịch thuật công chứng được xác nhận bởi phòng tư pháp nhà nước phải được thực hiện chứng thực tại các phòng tư pháp thuộc Quận/ huyện có chức năng chứng thực bản dịch và chữ ký của người dịch đã được đăng ký và niêm yết tại phòng tư pháp đó. Những bản dịch này sẽ có giá trị và mang tính pháp lý cao khi sử dụng làm hồ sơ tại các cơ quan nhà nước hoặc mang sang nước ngoài sử dụng.

Dịch vụ dịch thuật công chứng mà Dịch Thuật 123 cung cấp:

Dịch thuật công chứng Trương Đình Hội cung cấp những dịch vụ sau

 • Dịch công chứng Chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu
 • Dịch thuật công chứng tư pháp giấy kết hôn / ly hôn, di chúc
 • Dịch công chứng lý lịch tư pháp
 • Dịch công chứng hồ sơ du học: bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ
 • Hợp đồng lao động, hồ sơ xin việc
 • Hợp đồng thương mại, báo cáo tài chính
 • Các tài liệu chuyên ngành y tế – dược phẩm, môi trường, kinh tế, …
 • Các tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc, điện tử, kỹ thuật, …
 • Dịch Brochure, Catalog
 • Dịch luận văn thạc sĩ, đề tài nghiên cứu, …
 • Hợp pháp hóa lãnh sự / Chứng nhận lãnh sự

Để đảm bảo cung cấp tới khách hàng những bản dịch chất lượng, Dịch thuật 123 áp dụng quy trình cung cấp dịch vụ dịch thuật thống nhất, chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả cho từng sản phẩm dịch vụ

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Khương Thượng

Quy định chất lượng – Đề cao chất lượng hàng đầu

Để chất lượng dịch thuật luôn được đảm bảo, Dịch thuật 123 cam kết ứng dụng những yếu tố trên vào quy trình dịch:

1 Kiến thức chuyên ngành

Ngoài chuyên ngành ngoại ngữ bắt buộc, các nhân viên và cộng tác viên của Dịch thuật 123 đều phải nắm rõ chuyên môn thứ hai, và chỉ được dịch tài liệu đúng với lĩnh vực chuyên môn của mình. Điều này đảm bảo bản dịch được chuyển thể không chỉ đúng ngữ pháp mà còn được ngôn ngữ hoá, thuật ngữ hóa chuẩn nhất.

2 Từ điển, tài liệu tham khảo

Là những công cụ không thể thiếu trong qui trình dịch thuật, Dịch thuật 123 được trang bị đầy đủ các loại từ điển, danh mục thuật ngữ, tư liệu và sách báo thuộc mọi lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế tài chính, y dược học, pháp luật, văn hóa xã hội dạng bản cứng và mềm…, góp phần nâng cao tri thức, giúp cho người dịch có khả năng dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ tốt hơn. Từ điển, tài liệu chuyên ngành của công ty được cập nhật liên tục, bảo đảm cung cấp cho Nhân viên, Cộng tác viên những sách, công cụ cần thiết trong mọi lĩnh vực, để đạt được chất lượng dịch thuật cao nhất cho khách hàng.

3 Ứng dụng công nghệ cao

Ngoài yếu tố con người, Dịch thuật 123 còn tận dụng triệt để công nghệ hiện đại tiên tiến trên thế giới như các phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados, Wordfast; các phần mềm chế bản và xử lý văn bản hình ảnh; hệ thống máy tính nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu cùng với thiết bị văn phòng hiện đại giúp người dịch  làm việc đạt hiệu quả, tốc độ và chất lượng cao nhất.

Xem thêm:

Một số giấy tờ thường nhận dịch công chứng

1. Hồ sơ cá nhân, hộ tịch, Học bạ, Văn bằng, Chứng chỉ, Khai sinh, Giấy phép lái xe, Đăng ký kết hôn, giấy ly hôn, Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp…

2. Hồ sơ tổ chức, doanh nghiệp: Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính doanh nghiệp, Đăng ký kinh doanh, Hồ sơ luật…

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hà Nội: Hanoi@dich123.com

ĐT: 024.73.041.686 – Hotline: 0934.532.999

Sài Gòn: Saigon@dich123.com

ĐT: 02822537234 – 02822537224

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!