Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang uy tín, giá thành cạnh tranh nhất. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực: dịch thuật công chứng, dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật phin, video, trang web… với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Dịch thuật 123 sở hữu đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng, những bản dịch thuật có độ chính xác 100%.

Xem thêm: Dịch thuật huyện Bình Chánh

Ưu điểm dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang của dịch thuật 123

 Dịch thuật công chứng Tuyên Quang làm việc 24h
Dịch thuật công chứng Tuyên Quang làm việc 24h

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng, của người dân Tuyên Quang tăng cao trong những năm gần đây. Nên có rất nhiều các công ty dịch thuật đã được thành lập tại tỉnh Tuyên Quang, dẫn đến sự cạnh tranh lẫn nhau giữa các công ty diễn ra rất khốc liệt. Nhưng dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang của công ty dịch thuật 123, vẫn luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân nhất bởi các lý do sau:

  • Giá thành dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty, luôn ưu đãi hơn so với các đơn vị khác đến 20%. Khách hàng luôn nhận được bảng báo giá dịch vụ chính xác mới nhất, trước khi bàn giao tài liệu dịch thuật cho công ty. Những tài liệu có số trang nhiều, sẽ được công ty tính với mức giá khác ưu đãi hơn rất nhiều lần.
  • Thời gian dịch thuật diễn ra nhanh chóng, khách hàng có thể lấy tài liệu trong ngày. Luôn đảm bảo đúng tiến độ thời gian đã giao dịch với khách hàng, không làm chậm trễ công việc của khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật trên mọi nẻo đường của tỉnh Tuyên Quang, cung cấp dịch vụ 24/24h. Khách hàng chỉ cần gửi tài liệu dịch thuật qua địa chỉ email, zalo, đường bưu điện đến cho công ty. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại.
  • Tất cả các thông tin tài liệu cần dịch thuật của khách hàng sẽ được bảo mật, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao tài liệu dịch thuật cho công ty.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Yên Bái

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Tuyên Quang

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang, của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam theo những bước sau:

  • Bước 1. Gọi điện đến số 0934.532.999 của công ty để được tư vấn và nhận bảng báo giá dịch vụ mới nhất.
  • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu dịch thuật qua email, zalo cho công ty.
  • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ và thời gian hoàn thành công việc cho khách hàng được biết.
  • Bước 4. Khách hàng thực hiện thanh toán 30% phí dịch vụ dịch thuật công chứng cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật công chứng hoàn chỉnh và thanh toán số tiền dịch vụ còn lại.

Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang mới nhất

Bảng báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang chính xác nhất
Bảng báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang chính xác nhất

Nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ dịch thuật tại tỉnh Tuyên Quang, nên mỗi công ty sẽ đưa ra một bảng báo giá dịch vụ khác nhau. Mức giá dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang của các công ty đưa ra, có thể lệch nhau từ 5.000đ – 10,000đ/ trang. Nhưng cũng có một số công ty dịch thuật, đưa ra mức giá dịch vụ thấp hơn mức trung bình của thị trường đến 50%.

Sự hỗn loạn về giá dịch vụ dịch thuật công chứng tại tỉnh Tuyên Quang, khiến cho người dân không biết được đâu là mức giá chính xác nhất. Điều này cũng gây hoang mang mất lòng tin của người dân khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật. Tính theo mặt bằng chung hiện nay giá dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang có giá từ 80.000đ – 130.000đ/ trang.

Giá dịch thuật công chứng được tính như sau: giá dịch thuật tài liệu + giá công chứng tài liệu. Trong đó giá công chứng tài liệu bản đầu tiên sẽ có giá 30.000đ/ trang, giá công chứng tài liệu từ bản thứ 2 trở đi sẽ có giá 15.000đ/ trang.

Giá dịch thuật tài liệu sang ngôn ngữ thông dụng như: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Hàn… sẽ có giá từ 50.000đ – 60.000đ/ trang. Những tài liệu cần dịch thuật sang ngôn ngữ hiếm như tiếng: Lào, Mông Cổ, Campuchia, Thái… giá dịch thuật đắt hơn từ 80.000đ – 120.000đ/ trang tài liệu.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc

Thời gian dịch thuật công chứng bao lâu, có lấy ngay được không?

Dịch thuật công chứng Tuyên Quang lấy ngay
Dịch thuật công chứng Tuyên Quang lấy ngay

Căn cứ vào khối lượng tài liệu dịch thuật nhiều hay ít, công ty dịch thuật sẽ đưa ra thời gian trả hồ sơ dịch thuật cho khách hàng. Tài liệu dịch thuật có số trang ít từ 3 – 10 trang, thì bạn sẽ được lấy kết quả dịch thuật trong ngày. Nếu số lượng tài liệu cần dịch thuật nhiều hơn 10 trang, thì thời gian dịch thuật công chứng sẽ mất 2 – 7 ngày.

Ngôn ngữ dịch thuật cũng là yếu tố quan trọng, quyết định đến thời gian dịch thuật nhanh hay chậm. Nếu bạn dịch thuật tài liệu ra các ngôn ngữ thông dụng, chọn đúng công ty dịch thuật uy tín thì thời gian dịch thuật sẽ nhanh hơn.

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Tuyên Quang, có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang. Hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên… chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999