Dịch thuật công chứng Tuyên Quang chính xác, giá rẻ

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang uy tín, giá thành cạnh tranh nhất. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực: dịch thuật công chứng, dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật phin, video, trang web… với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Dịch thuật 123 sở hữu đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng, những bản dịch thuật có độ chính xác 100%.

Xem thêm: Dịch thuật huyện Bình Chánh

Ưu điểm dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang của dịch thuật 123

 Dịch thuật công chứng Tuyên Quang làm việc 24h
Dịch thuật công chứng Tuyên Quang làm việc 24h

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng, của người dân Tuyên Quang tăng cao trong những năm gần đây. Nên có rất nhiều các công ty dịch thuật đã được thành lập tại tỉnh Tuyên Quang, dẫn đến sự cạnh tranh lẫn nhau giữa các công ty diễn ra rất khốc liệt. Nhưng dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang của công ty dịch thuật 123, vẫn luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân nhất bởi các lý do sau:

  • Giá thành dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty, luôn ưu đãi hơn so với các đơn vị khác đến 20%. Khách hàng luôn nhận được bảng báo giá dịch vụ chính xác mới nhất, trước khi bàn giao tài liệu dịch thuật cho công ty. Những tài liệu có số trang nhiều, sẽ được công ty tính với mức giá khác ưu đãi hơn rất nhiều lần.
  • Thời gian dịch thuật diễn ra nhanh chóng, khách hàng có thể lấy tài liệu trong ngày. Luôn đảm bảo đúng tiến độ thời gian đã giao dịch với khách hàng, không làm chậm trễ công việc của khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật trên mọi nẻo đường của tỉnh Tuyên Quang, cung cấp dịch vụ 24/24h. Khách hàng chỉ cần gửi tài liệu dịch thuật qua địa chỉ email, zalo, đường bưu điện đến cho công ty. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại.
  • Tất cả các thông tin tài liệu cần dịch thuật của khách hàng sẽ được bảo mật, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao tài liệu dịch thuật cho công ty.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Yên Bái

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Tuyên Quang

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang, của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam theo những bước sau:

  • Bước 1. Gọi điện đến số 0934.532.999 của công ty để được tư vấn và nhận bảng báo giá dịch vụ mới nhất.
  • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu dịch thuật qua email, zalo cho công ty.
  • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ và thời gian hoàn thành công việc cho khách hàng được biết.
  • Bước 4. Khách hàng thực hiện thanh toán 30% phí dịch vụ dịch thuật công chứng cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật công chứng hoàn chỉnh và thanh toán số tiền dịch vụ còn lại.

Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang mới nhất

Bảng báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang chính xác nhất
Bảng báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang chính xác nhất

Nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ dịch thuật tại tỉnh Tuyên Quang, nên mỗi công ty sẽ đưa ra một bảng báo giá dịch vụ khác nhau. Mức giá dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang của các công ty đưa ra, có thể lệch nhau từ 5.000đ – 10,000đ/ trang. Nhưng cũng có một số công ty dịch thuật, đưa ra mức giá dịch vụ thấp hơn mức trung bình của thị trường đến 50%.

Sự hỗn loạn về giá dịch vụ dịch thuật công chứng tại tỉnh Tuyên Quang, khiến cho người dân không biết được đâu là mức giá chính xác nhất. Điều này cũng gây hoang mang mất lòng tin của người dân khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật. Tính theo mặt bằng chung hiện nay giá dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang có giá từ 80.000đ – 130.000đ/ trang.

Giá dịch thuật công chứng được tính như sau: giá dịch thuật tài liệu + giá công chứng tài liệu. Trong đó giá công chứng tài liệu bản đầu tiên sẽ có giá 30.000đ/ trang, giá công chứng tài liệu từ bản thứ 2 trở đi sẽ có giá 15.000đ/ trang.

Giá dịch thuật tài liệu sang ngôn ngữ thông dụng như: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Hàn… sẽ có giá từ 50.000đ – 60.000đ/ trang. Những tài liệu cần dịch thuật sang ngôn ngữ hiếm như tiếng: Lào, Mông Cổ, Campuchia, Thái… giá dịch thuật đắt hơn từ 80.000đ – 120.000đ/ trang tài liệu.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc

Thời gian dịch thuật công chứng bao lâu, có lấy ngay được không?

Dịch thuật công chứng Tuyên Quang lấy ngay
Dịch thuật công chứng Tuyên Quang lấy ngay

Căn cứ vào khối lượng tài liệu dịch thuật nhiều hay ít, công ty dịch thuật sẽ đưa ra thời gian trả hồ sơ dịch thuật cho khách hàng. Tài liệu dịch thuật có số trang ít từ 3 – 10 trang, thì bạn sẽ được lấy kết quả dịch thuật trong ngày. Nếu số lượng tài liệu cần dịch thuật nhiều hơn 10 trang, thì thời gian dịch thuật công chứng sẽ mất 2 – 7 ngày.

Ngôn ngữ dịch thuật cũng là yếu tố quan trọng, quyết định đến thời gian dịch thuật nhanh hay chậm. Nếu bạn dịch thuật tài liệu ra các ngôn ngữ thông dụng, chọn đúng công ty dịch thuật uy tín thì thời gian dịch thuật sẽ nhanh hơn.

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Tuyên Quang, có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Tuyên Quang. Hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên… chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.