Dịch thuật công chứng đường Bùi Huy Bích

Bạn đang tìm dịch thuật công chứng đường Bùi Huy Bích nhưng chưa biết được đơn vị nào uy tín mà mức giá lại hợp lý phải chăng, vậy thì hãy đến ngày công ty dịch thuật của chúng tôi, cam kết mức giá rẻ nhất thị trường, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên đa chuyên nghành sẽ phục vụ tận tâm quý khách

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật 123 chỉ tuyển chọn đội ngũ biên phiên dịch là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định. Cam kết đội ngũ nhân viên đều là những biên phiên dịch viên giỏi, đúng chuyên môn dành cho từng dự án của quý khách.

Dịch thuật công chứng đường Bùi Huy Ích
Dịch thuật công chứng đường Bùi Huy Ích

Xem thêm:

 • Dịch thuật công chứng Tiếng Kurd
 • Dịch thuật công chứng Hà Nội
 • Kinh nghiệm đi dịch thuật công chứng

  Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

  Quy trình dịch đã được chúng tôi đưa ra một cách cụ thể và chi tiết trên Website, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình làm việc của Dịch thuật 123. Mỗi tài liệu của quý khách sau khi dịch đều được kiểm tra, đánh giá lại chất lượng một cách kỹ lưỡng để đảm bảo bản dịch có độ chính xác cao nhất.

  Bảo mật thông tin khách hàng

  Thông tin khách hàng và tài liệu quý báu của khách hàng được Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc tế (IDịch thuật 123) lưu trữ ở một hệ thống riêng biệt và độc lập hoàn toàn, chỉ được phân quyền truy cấp của cấp quản lý công ty – người có trách nhiệm pháp lý ràng buộc với công ty.

  Dịch thuật công chứng đường Bùi Huy Bích
  Dịch thuật công chứng đường Bùi Huy Bích

  Hoàn thành đúng thời hạn

  Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc tế (IDịch thuật 123)  luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

  Đảm bảo thời hạn cam kết

  Tiết kiệm thời gian quý báu của khách là một trong những điểm quan trọng trong quy tắc làm việc của Dịch thuật 123. Đảm bảo về thời gian không có nghĩa là chất lượng bản dịch sẽ bị kém đi mà chúng tôi luôn tiến hành song song đánh giá về chất lượng và tiến trình làm việc của nhân viên.

  Dịch thuật 123 Việt Nam

  Gói dịch thuật “Saving Translation”

  Mỗi nhân viên của Dịch thuật 123 cũng sẽ là nhân viên của Quý Khách Hàng. Thay vì tuyển một nhân viên biên dịch làm tại công ty quý khách, phải trả lương cũng như chi phí các chính sách bảo hiểm y tế. Thì giải pháp “dịch thuật tiết kiệm” sẽ giúp quý khách giảm thiểu được nhiều chi phí.

  Năng lực xử lý 100 000 từ/ngày

  Với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp ,am hiểu sâu rộng nhiều lĩnh vực việc xử lý khối lượng công việc lớn dường như không phải vấn đề với chúng tôi.

  Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

  Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật,Dịch thuật 123 đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

  Được nhiều khách hàng tín nhiệm

  Chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của Khách hàng. Minh chứng thương hiệu Dịch thuật 123 khá quen thuộc với các tập đoàn, tổng công ty cũng như doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu dịch thuật tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

   CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
  Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
  Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
  VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
  Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
  Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *