Trong thời đại hội nhập toàn cầu như hiện nay, dịch thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dịch thuật giúp các bên hiểu rõ nhau hơn để đi đến sự hợp tác. Tuy nhiên, để tìm được công ty dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Vì sao nên lựa chọn Dịch thuật 123 Việt Nam?

Dịch thuật đa ngôn ngữ giá rẻ
Dịch thuật đa ngôn ngữ giá rẻ

Xem thêm: Giá dịch thuật 1 trang A4 

Công ty Dịch thuật 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam, Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi thế của công ty hỗ trợ trong công việc của khách hàng một cách tối ưu bởi các ưu điểm sau:

Dịch lấy nhanh với số lượng lớn

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe với trình độ dịch thuật cao được cấp các bằng cấp, chứng chỉ tương đương với kỹ năng nghiệp vụ. Vì thế, công ty có thể phục vụ nhu cầu dịch thuật số lượng lớn của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.

Phản hồi yêu cầu của khách hàng nhanh chóng

Khi khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ của Dịch thuật 123 Việt Nam, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin khách hàng trong vòng 5 phút từ khi nhận được thư, tài liệu gửi email hoặc gửi trực tiếp. Khách hàng sẽ nhận được thông tin báo giá cụ thể, chi tiết của nhân viên phụ trách dự án.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Tính đến nay, công ty đã hoạt động được 10 năm trong dịch thuật và được vinh danh là top 5 Công ty dịch thuật chất lượng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn. Mỗi năm, theo thống kê, công ty tiếp nhận hơn 10 nghìn dự án dịch thuật của nhiều đối tác lớn, nhỏ, trong và ngoài nước.

Chính sách bảo mật tuyệt đối

Việc bảo mật thông tin khách hàng tránh rò rỉ thông tin là điều vô cùng quan trọng. Vì thế, nhân viên và hệ thống an ninh của công ty được đảm bảo chặt chẽ tính bảo mật để mọi thông tin trong tài liệu không thể bị tiếp cận bởi bất cứ bên thứ 3 nào. Mọi thông tin bảo mật sẽ được gửi khách hàng trước khi hai bên thỏa thuận ký kết hợp đồng dự án dịch thuật.

Xem thêm: Cách tính giá dịch thuật theo từ

Dịch thuật chuyên ngành đa lĩnh vực

Dịch thuật 123 Việt Nam nhận các dự án dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành khác nhau phục vụ mọi đối tượng khách hàng như:

 • Dịch tài liệu chuyên ngành marketing
 • Dịch tài liệu chuyên ngành kinh tế
 • Dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật
 • Dịch tài liệu chuyên ngành tài chính
 • Dịch tài liệu chuyên ngành y tế
 • Dịch tài liệu chuyên ngành giáo dục
 • Dịch tài liệu chuyên ngành môi trường
 • Dịch tài liệu chuyên ngành pháp luật
 • Dịch tài liệu chuyên ngành khoa học
 • Dịch tài liệu chuyên ngành luật – hành chính
 • Dịch tài liệu chuyên ngành viễn thông
 • Dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin…

Dịch thuật chuyên nghiệp đa ngôn ngữ

Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch thuật 123 Việt Nam
Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch thuật 123 Việt Nam

Công ty dịch thuật trên 50 ngôn ngữ trên thế giới khác nhau bao gồm dịch các ngôn ngữ hiếm cho đến ngôn ngữ phổ biến trên thị trường như:

 • Châu Á: Trung Quốc, Nhật Bản, Hà Quốc,Thái Lan, Philipin,Myanmar, Ấn Độ, Ả rập, Pakistan, Bhutan, Malaysia, Indonesia, Lào, Mông Cổ, chữ cổ Hán Nôm…
 • Châu Âu: Anh, Đức, Ý, Bulgari, Hungari, Pháp, Rumani, Hy Lạp, Séc, Thuỵ Điển, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan,Croatia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch, …
 • Châu Phi: tiếng Nil-Sahara, tiếng Khoisan, tiếng Niger – Congo, tiếng Bantu, tiếng Fulani, tiếng Wolof, tiếng Serer, tiếng Dyola, tiếng Temne, tiếng Kissi, tiếng Gola,..

Dịch thuật bao nhiêu tiền 1 trang?

Đối với dịch thuật công chứng, cách tính tiền dịch thuật phụ thuộc số trang tài liệu và ngôn ngữ dịch… Dưới đây là bảng giá dịch thuật công chứng không quá 20 trang để bạn có thể tham khảo.

Đối với ngôn ngữ châu Á

Giá dịch thuật từ Tiếng Việt qua ngôn ngữ nước ngoài dao động khoảng 80.000 – 170.000 đồng.

Giá dịch thuật từ ngôn ngữ nước ngoài qua Tiếng Việt dao động khoảng 60.000 – 160.000 đồng.

Đối với ngôn ngữ châu Âu

Giá dịch thuật từ Tiếng Việt qua ngôn ngữ nước ngoài dao động khoảng 300.000 đồng.

Giá dịch thuật từ ngôn ngữ khác qua Tiếng Việt dao động khoảng 200.000 đồng.

Các tài liệu dịch thuật từ các tiếng Do Thái, tiếng Myanmar, các ngôn ngữ Châu Phi, Châu Mỹ khác sẽ được báo giá trực tiếp sau khi nhận tài liệu. Lưu ý, mức giá dịch trên chưa bao gồm 10% VAT, phí dịch tài liệu chuyên ngành, dịch lấy nhanh, công chứng nhanh…

Với mạng lưới nhân sự hoạt động trong dịch thuật đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực, Dịch thuật 123 Việt Nam sẽ giải quyết các dự án dịch thuật của bạn. Công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, thời gian trong việc tìm kiếm nguồn dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác. Đồng thời, công ty cũng đồng hành trong quá trình làm việc với các đối tác nước ngoài của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại địa chỉ trụ sở gần nhất để được cung cấp thông tin cụ thể và báo giá chi tiết. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với kết quả làm việc của Dịch thuật 123 Việt Nam.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999