Dịch thuật công chứng đường Lương Nhữ Học

Dịch thuật công chứng TPHCM lấy nhanh tại đường Lương Nhữ Học là dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh nhất TPHCM. Dịch thuật công chứng của 123 đã thật sự mang lại lợi ích cho nhiều trường hợp như du học, du lịch, định cư, hồ sơ xin giấy phép lao động, xin visa, xin việc…Tuy trụ sở tại Quận 5, TPHCM, nhiều khách hàng từ các quận khác tìm đến 123 phần lớn vì dịch công chứng nhanh . Dịch thuật công chứng đường Lương Nhữ Học giờ đây công chứng được 9 ngôn ngữ. Từ ý kiến khách hàng, 123 thật sự là công ty dịch thuật công chứng TPHCM nhanh nhất hiện nay.

Xem thêm: Dịch đoạn văn tiếng Anh

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là notarized translation hoặc translation certified by public notary gồm hai phần là dịch thuật và công chứng, ví dụ, nghĩa là đầu tiên tài liệu tiếng Việt (ngôn ngữ ban đầu) được dịch sang tiếng Anh (ngôn ngữ cần dịch), sau đó bản dịch này được mang đến Phòng tư pháp (trực thuộc UBND) để công chứng, hay khâu này còn gọi là công chứng bản dịch. Nó tương tư như chứng thực chữ ký vậy, cho bạn dễ hình dung. Thông thường ai cũng biết chứng thực chữ ký tại UBND, giờ thì chứng thực bản dịch, cũng tương tự như vậy.

Từ đây, chúng ta dễ hiểu hơn về dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay hay lấy nhanh. Theo kinh nghiệm của Dịch thuật công chứng 123, thông thường một tài liệu (gồm 5 trang trở lại), phải mất ít nhất 2-3 ngày mới thực hiện xong cả dịch thuật và công chứng tại các phòng công chứng, công ty dịch thuật thông thường tại TPHCM. CHỈ CÓ Dịch thuật công chứng 123 CHUYÊN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG NHANH.

Lý do chọn Dịch thuật công chứng đường Lương Nhữ Học làm dịch thuật công chứng  tại TPHCM?

Việc dịch thuật công chứng TPHCM lấy nhanh giúp cho khách hàng có thể chủ động hơn trong khâu nộp hồ sơ, đặc biệt các cơ quan tiếp nhận là các lãnh sự quán, đại sứ quán, hay các tổ chức mời thầu. Việc công chứng dịch thuật nhanh thật sự là cứu cánh cho nhiều trường hợp và hy vọng người kế tiếp sẽ là bạn. Dịch thuật công chứng 123 CHUYÊN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TPHCM LẤY NHANH. Tuy là dịch thuật nhanh, bản dịch vẫn được Dịch thuật công chứng 123 đảm bảo về mặt văn phạm và văn phòng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại đường Láng Hạ

Làm nhanh bản dịch và công chứng dịch thuật nhanh là vì

– Biên dịch có mặt tại văn phòng và dịch ngay khi nhận được tài liệu từ khách hàng.

– Biên dịch được trang bị các kỹ năng về đánh máy nhanh, kiến thức chuyên môn sâu rộng của ít nhất 16 lĩnh vực khác nhau như kinh tế, tài chính, xây dựng…

– Công ty tọa lạc gần các phòng tư pháp của quận.

– Công ty có sẵn các thiết bị hỗ trợ dịch thuật nhanh

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

– Chủ động trong công chứng bản dịch. Đây là yếu tố quyết định nhất.

Đó là niềm tự hào và là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ biên phiên dịch, và đội công chứng của dịch thuật công chứng 123. Chúng tôi nói điều này không phải để tâng bốc mình mà để cho Quý khách biết để khi có nhu cầu về dịch thuật công chứng NHANH thì có ngay thông tin liên hệ.

Đến đây, bạn đã biết và hiểu toàn diện về dịch thuật công chứng TPHCM lấy nhanh  và lợi ích của công chứng bản dịch là điều hiển nhiên

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN

Số 219 Tôn Đức Thắng – HN

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com

ĐIện thoại : 02473041686 . 0976681815

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *