Bạn đang có nhu cầu dịch thuật huyện Bình Chánh nhưng lại không biết nơi đâu là uy tín và giá rẻ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một nơi hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật Bình Chánh đó là công ty Dịch thuật 123. Xin mời bạn tham khảo dịch vụ dịch thuật ở nơi đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ dịch thuật huyện Bình Chánh - công ty Dịch thuật 123
Tìm hiểu về dịch vụ dịch thuật huyện Bình Chánh – công ty Dịch thuật 123

Ngày nay, Việt Nam đang hướng đến hội nhập quốc tế, chính vì vậy dịch thuật ngày càng trở nên quan trọng. Dịch thuật là yếu tố không thể thiếu trong việc đẩy nhanh tốc độ phát triển và đưa sản phẩm gần gũi đến khách hàng trong và ngoài nước. Biết được nhu cầu của khách hàng, công ty Dịch thuật 123 cung cấp và phát triển dịch vụ dịch thuật nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm: Dịch thuật Huyện Nhà Bè,

Tìm hiểu quy trình dịch thuật huyện Bình Chánh tại công ty Dịch thuật 123

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu/ hồ sơ từ khách hàng

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhất, công ty Dịch thuật 123 có 2 cách thức để bạn có thể nộp hồ sơ đó là gửi trực tiếp tại văn phòng hoặc gửi qua đường dẫn internet của Zalo, Email chính chủ công ty.

Bước 2: Kiểm duyệt đánh giá tài liệu/ hồ sơ từ khách hàng

Bước này có mục đích là phân loại và đánh giá tài liệu/ hồ sơ mà khách hàng muốn dịch thuật huyện Bình Chánh nhằm giúp cho quá trình hợp tác của hai bên thuận lợi và lâu dài. Điều này làm cơ sở để nhân viên chuyên nghiệp của công ty đưa ra một mức giá cụ thể. Đồng thời phân bổ tài liệu của bạn cho nhân viên có chuyên môn sâu về chuyên ngành đang cần dịch.

Bước 3: Dịch thuật tài liệu/ hồ sơ

Sau khi khách hàng chấp nhận mức giá đã được đặt ra, hồ sơ/ tài liệu sẽ được chuyển đến nhân viên biên dịch để bắt đầu dịch thuật. Người chịu trách nhiệm dịch tài liệu phải có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao để đưa ra một bản dịch hoàn hảo. Bản dịch mới phải đạt những yêu cầu sau: nội dung đúng như bản gốc, bố cục ngắn gọn, cách trình bày khoa học, từ ngữ ít nghĩa tránh gây hiểu lầm cho người đọc/ người nghe,…

Bước 4: Kiểm tra lại tài liệu/ hồ sơ

Sau khi bản dịch hoàn thiện sẽ được đưa đến văn phòng. Sau đó người lãnh đạo sẽ phân phát tài liệu về nhóm dịch thứ hai để họ phụ trách kiểm tra và đánh giá xem tài liệu/ bản dịch đã tốt chưa. Nếu phát hiện lỗi sai sót thì sẽ được sửa chữa và bổ sung kịp thời trước khi đưa đến tay khách hàng của mình.

Bước 5: Bàn giao tài liệu/ hồ sơ dịch thuật huyện Bình Chánh cho khách hàng

Khi chúng tôi đã chắc chắn bản dịch đã hoàn hảo thì bước cuối cùng đó là chuyển đến cho nhân viên phòng phụ trách giao đến khách hàng. Đảm bảo trong quá trình vận chuyển sẽ diễn ra đúng như thời gian, địa điểm và bảo vệ an toàn cho tài liệu. Nếu có sơ suất xấu nào chúng tôi sẽ sẵn sàng chịu trách nghiệm với khách hàng.

Xem thêm:

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật huyện Bình Chánh tại công ty Dịch thuật 123

Để có được sự thành công và chỗ đứng vững chắc trên thị trường như ngày hôm nay. Chúng tôi biết được đó là nhờ sự đóng góp không nhỏ đến từ khách hàng. Chính vì vậy, công ty Dịch thuật 123 luôn hoạt động không ngừng nghỉ, tìm mọi cách để cải tiến dịch vụ của mình tốt nhất nhằm phục vụ Quý khách hàng của mình. Dưới đây là những ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật huyện Bình Chánh tại công ty Dịch thuật 123.

  • Nếu trong quá trình nhận tài liệu/ hồ sơ Quý khách hàng phát hiện ra lỗi sai sót hơn 10% sẽ được công ty chịu trách nhiệm và hứa sẽ hoàn tiền 100%.
  • 100% nhân viên là Cử nhân ngôn ngữ, Thạc sĩ, Tiến sĩ xuất thân từ những ngôi trường danh giá trong và ngoài nước.
  • Khi sử dụng dịch vụ nơi đây bạn sẽ tiết kiệm đến 30% chi phí và không phải chịu bất kì thêm chi phí ẩn không rõ nguồn gốc nào. Mọi giá cả sẽ được trao đổi trực tiếp một cách rõ ràng và minh bạch.
  • Chúng tôi đã phục vụ hơn 30.000 cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế.
  • Bảo hành tài liệu dịch thuật trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ ngày nhận.
  • Tất cả các thông tin về tài liệu/ hồ sơ và thông tin cá nhân khách hàng sẽ tuyệt đối không để lộ ra ngoài. Sau khi dịch thuật ở công ty Dịch thuật 123 sẽ giúp bạn lưu trữ tài liệu đến 10 năm. Nhưng nếu bạn không muốn và yêu cầu hủy bỏ thì sẽ được chúng tôi xóa bỏ vĩnh viễn tài liệu.

Trên đây là những dữ liệu cơ bản về dịch thuật huyện Bình Chánh tại công ty Dịch thuật 123. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nơi đây, đồng thời từ đó lựa chọn cho mình một dịch vụ dịch thuật phù hợp và tốt nhất. Nếu bạn đang băn khoăn hoặc mong muốn biết thêm thông tin nữa thì hãy liên hệ qua các đường dây sau đây để nhân viên Dịch 123 giúp bạn giải đáp nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Email: saigon@dich123.vn
  • Địa chỉ: 696 Điện Biên Phủ Phường 10, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0934 532 999
  • Website: https://dich123.com/

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999