Công ty dịch thuật Thủ Đức nào chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay? Đây chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều người dân, đặt ra trước khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật quận Thủ Đức. Để có những thông tin chính xác nhất về đơn vị dịch thuật uy tín, mời bạn cùng tìm hiểu những nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây nhé!

Công ty dịch thuật Thủ Đức nào uy tín nhất hiện nay?

 Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật Thủ Đức uy tín nhất
Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật Thủ Đức uy tín nhất

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật của người dân quận Thủ Đức ngày càng tăng cao, trong những năm gần đây. Vậy nên các công ty dịch thuật cũng nhanh chóng, được mọc lên tại quận Thủ Đức cũng ngày một nhiều hơn. Nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ dịch công chứng sẽ tạo điều kiện cho người dân được hưởng chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Đồng thời cũng phá vỡ đi sự độc quyền về giá cả dịch thuật của các công ty.

Nhưng cũng còn có một số công ty dịch thuật làm việc cẩu thả, không uy tín cung cấp đến người dân những bản dịch thuật kém chất lượng. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cũng như làm chậm trễ đến thời gian nộp hồ sơ giấy tờ của người dân. Các công ty này phần nhiều đã làm ảnh hưởng đến tâm lý của người dân, khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật Thủ Đức.

Trong số những công ty dịch thuật uy tín đang làm việc tại quận Thủ Đức, công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam được đánh giá là đơn vị uy tín nhất. Dịch vụ dịch thuật Thủ Đức của công ty luôn đón nhận được nhiều sự lựa chọn, tin dùng của nhiều người dân nhất hiện nay. Bởi công ty có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật tiếng anh

Vì sao nên chọn dịch vụ dịch thuật Thủ Đức của công ty dịch thuật 123 Việt Nam?

Để phát triển và tồn tại, nên sự cạnh tranh giữa các công ty dịch thuật diễn ra rất khốc liệt. Nhưng dịch vụ dịch thuật Thủ Đức của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, vẫn luôn nhận được nhiều sự tin dùng của người dân nhất bởi các lý do sau:

  • Công ty có đội ngũ dịch thuật viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch chính xác 100%. Luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ công việc, không làm chậm chễ thời gian quý báu của khách hàng.
  • Giá dịch vụ dịch thuật luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 20 – 30%. Công ty luôn có bảng báo giá dịch vụ mới, chính xác nhất cho khách hàng tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ dịch thuật. Luôn có mức giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn, dành tặng cho khách hàng có khối lượng tài liệu dịch thuật nhiều.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật của công ty làm việc 24/24h, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu dịch thuật cho công ty qua email, zalo hoặc bưu điện. Cung cấp dịch vụ dịch thuật trên mọi nẻo đường của quận Thủ Đức.
  • Tất cả các bản dịch thuật của công ty đều có chế độ bảo hành, nếu có bất kỳ sai sót nào công ty sẽ tiến hành dịch thuật lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 Dịch thuật Thủ Đức làm việc 24h
Dịch thuật Thủ Đức làm việc 24h

Xem thêm: Dịch tiếng anh chuyên ngành Digital Marketing

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật Thủ Đức tại Dịch 123

Dịch vụ dịch thuật Thủ Đức của công ty dịch thuật 123, có quy trình làm việc hết sức khoa học và chuyên nghiệp theo các bước sau:

  • Bước 1. Khách hàng liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty để được tư vấn sử dụng dịch vụ dịch thuật.
  • Bước 2. Gửi tài liệu dịch thuật qua địa chỉ email, zalo, đường bưu điện cho công ty.
  • Bước 3. Nhân viên của công ty báo giá dịch vụ dịch thuật và thời gian hoàn thành cho khách hàng.
  • Bước 4. Khách hàng thực hiện thanh toán tạm ứng 30 – 50% phí dịch vụ cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật và thanh toán toàn bộ số tiền dịch thuật còn lại cho công ty.

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Anh Menu/ Thực đơn

Báo giá dịch thuật Thủ Đức mới nhất hiện nay

Dịch thuật Thủ Đức giả chỉ 50k
Dịch thuật Thủ Đức giả chỉ 50k

Có nhiều công ty cùng làm việc trong lĩnh vực dịch thuật tại quận Thủ Đức, nên mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Nhiều công ty sẽ đưa ra mức giá dịch vụ dịch thuật Thủ Đức, thấp hơn mức bình quân của thị trường đến 50%. Nhưng có những công ty lại đưa ra mức giá dịch vụ dịch thuật cao hơn mức bình quân của thị trường từ 5 – 10%. Điều này khiến cho rất nhiều người dân hoang mang không biết đâu là mức giá dịch vụ dịch thuật chính xác nhất.

Hiện nay mức giá dịch vụ dịch thuật bình quân tại quận Thủ Đức, có giá từ 50.000đ – 100.000đ/ trang tài liệu. Những tài liệu được dịch sang các ngôn ngữ hiếm, thì mức giá dịch thuật sẽ cao hơn so với những ngôn ngữ thông dụng khác. Bạn muốn có bảng báo giá dịch vụ chính xác nhất, nên liên hệ trực tiếp đến công ty dịch thuật để tham khảo.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Bạn đang sinh sống tại quận Thủ Đức có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, tài liệu chuyên ngành, dịch phim, dịch video, dịch trang web, sử dụng phiên dịch viên… hãy liên hệ ngay đến số 0934.532.999 của công ty để được sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999