Dịch thuật Thủ Đức ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ?

Công ty dịch thuật Thủ Đức nào chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay? Đây chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều người dân, đặt ra trước khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật quận Thủ Đức. Để có những thông tin chính xác nhất về đơn vị dịch thuật uy tín, mời bạn cùng tìm hiểu những nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây nhé!

Công ty dịch thuật Thủ Đức nào uy tín nhất hiện nay?

 Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật Thủ Đức uy tín nhất
Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật Thủ Đức uy tín nhất

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật của người dân quận Thủ Đức ngày càng tăng cao, trong những năm gần đây. Vậy nên các công ty dịch thuật cũng nhanh chóng, được mọc lên tại quận Thủ Đức cũng ngày một nhiều hơn. Nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ dịch thuật sẽ tạo điều kiện cho người dân được hưởng chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Đồng thời cũng phá vỡ đi sự độc quyền về giá cả dịch thuật của các công ty.

Nhưng cũng còn có một số công ty dịch thuật làm việc cẩu thả, không uy tín cung cấp đến người dân những bản dịch thuật kém chất lượng. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cũng như làm chậm trễ đến thời gian nộp hồ sơ giấy tờ của người dân. Các công ty này phần nhiều đã làm ảnh hưởng đến tâm lý của người dân, khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật Thủ Đức.

Trong số những công ty dịch thuật uy tín đang làm việc tại quận Thủ Đức, công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam được đánh giá là đơn vị uy tín nhất. Dịch vụ dịch thuật Thủ Đức của công ty luôn đón nhận được nhiều sự lựa chọn, tin dùng của nhiều người dân nhất hiện nay. Bởi công ty có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật tiếng anh

Vì sao nên chọn dịch vụ dịch thuật Thủ Đức của công ty dịch thuật 123 Việt Nam?

Để phát triển và tồn tại, nên sự cạnh tranh giữa các công ty dịch thuật diễn ra rất khốc liệt. Nhưng dịch vụ dịch thuật Thủ Đức của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, vẫn luôn nhận được nhiều sự tin dùng của người dân nhất bởi các lý do sau:

  • Công ty có đội ngũ dịch thuật viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch chính xác 100%. Luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ công việc, không làm chậm chễ thời gian quý báu của khách hàng.
  • Giá dịch vụ dịch thuật luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 20 – 30%. Công ty luôn có bảng báo giá dịch vụ mới, chính xác nhất cho khách hàng tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ dịch thuật. Luôn có mức giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn, dành tặng cho khách hàng có khối lượng tài liệu dịch thuật nhiều.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật của công ty làm việc 24/24h, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu dịch thuật cho công ty qua email, zalo hoặc bưu điện. Cung cấp dịch vụ dịch thuật trên mọi nẻo đường của quận Thủ Đức.
  • Tất cả các bản dịch thuật của công ty đều có chế độ bảo hành, nếu có bất kỳ sai sót nào công ty sẽ tiến hành dịch thuật lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 Dịch thuật Thủ Đức làm việc 24h
Dịch thuật Thủ Đức làm việc 24h

Xem thêm: Dịch tiếng anh chuyên ngành Digital Marketing

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật Thủ Đức tại Dịch 123

Dịch vụ dịch thuật Thủ Đức của công ty dịch thuật 123, có quy trình làm việc hết sức khoa học và chuyên nghiệp theo các bước sau:

  • Bước 1. Khách hàng liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty để được tư vấn sử dụng dịch vụ dịch thuật.
  • Bước 2. Gửi tài liệu dịch thuật qua địa chỉ email, zalo, đường bưu điện cho công ty.
  • Bước 3. Nhân viên của công ty báo giá dịch vụ dịch thuật và thời gian hoàn thành cho khách hàng.
  • Bước 4. Khách hàng thực hiện thanh toán tạm ứng 30 – 50% phí dịch vụ cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật và thanh toán toàn bộ số tiền dịch thuật còn lại cho công ty.

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Anh Menu/ Thực đơn

Báo giá dịch thuật Thủ Đức mới nhất hiện nay

Dịch thuật Thủ Đức giả chỉ 50k
Dịch thuật Thủ Đức giả chỉ 50k

Có nhiều công ty cùng làm việc trong lĩnh vực dịch thuật tại quận Thủ Đức, nên mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Nhiều công ty sẽ đưa ra mức giá dịch vụ dịch thuật Thủ Đức, thấp hơn mức bình quân của thị trường đến 50%. Nhưng có những công ty lại đưa ra mức giá dịch vụ dịch thuật cao hơn mức bình quân của thị trường từ 5 – 10%. Điều này khiến cho rất nhiều người dân hoang mang không biết đâu là mức giá dịch vụ dịch thuật chính xác nhất.

Hiện nay mức giá dịch vụ dịch thuật bình quân tại quận Thủ Đức, có giá từ 50.000đ – 100.000đ/ trang tài liệu. Những tài liệu được dịch sang các ngôn ngữ hiếm, thì mức giá dịch thuật sẽ cao hơn so với những ngôn ngữ thông dụng khác. Bạn muốn có bảng báo giá dịch vụ chính xác nhất, nên liên hệ trực tiếp đến công ty dịch thuật để tham khảo.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Bạn đang sinh sống tại quận Thủ Đức có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, tài liệu chuyên ngành, dịch phim, dịch video, dịch trang web, sử dụng phiên dịch viên… hãy liên hệ ngay đến số 0934.532.999 của công ty để được sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

error: Content is protected !!