[Dịch 123] Dịch thuật quận 11: dịch nhanh – chất lượng

Có thể nói Hồ Chí Minh là thành phố của sự náo động, tấp nập trong từng sự kiện văn hoá, đặc biệt là quận 11 – quận nội thành tại đây. Do đó nhu cầu giao lưu quan hệ với mọi người và đặc biệt là các tổ chức, cá nhân nước ngoài ngày càng tăng cao, làm phát sinh nhu cầu dịch thuật các văn bản, tài liệu để gửi đến cho các tổ chức này. Thấu hiểu điều này Dịch thuật 123 triển khai dịch vụ dịch thuật quận 11 đến tất cả các khách hàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này cùng đơn vị thực hiện dịch vụ uy tín nhất các bạn nhé!

Dịch vụ dịch thuật là gì?

Dịch thuật là hoạt động chuyển đổi ngôn ngữ gốc từ một đoạn văn hoặc văn bản sang một ngôn ngữ đích mới nhưng vẫn đảm bảo đúng nội dung văn bản, thậm chí cũng cần trau chuốt về ngôn ngữ để gây ấn tượng với người đọc. Kết quả của hoạt động này được gọi bản dịch.

Hoặc hiểu theo một cách đơn giản hơn, dịch thuật là quá trình đưa thông tin từ một ngôn ngữ này diễn đạt bằng một ngôn ngữ khác vẫn nội dung đó.

Dịch vụ dịch thuật
Dịch vụ dịch thuật

Sự ra đời ngày của các công ty dịch thuật ngày càng nhiều, điều này như một chất keo kết dính mọi người với nhau hơn. Dịch thuật giúp chúng ta hiểu được ngôn ngữ trên văn bản, chứng từ, đồng thời còn giúp tổ chức hiểu rõ hơn về văn hóa của các nước trên thế giới.

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Hy Lạp

Tính chất của dịch vụ dịch thuật

Luôn nhớ rằng mục đích cuối cùng của dịch thuật là việc diễn tả lại một nội dung được trình bày trên văn bản, giấy tờ với độ chính xác tối đa về ngôn ngữ và ý nghĩa. Vì vậy, vai trò của người dịch là đặc biệt quan trọng, họ nói lên quan điểm hoặc ý nghĩa trong văn bản, và tuyệt đối chính xác, không đan xen cảm xúc cá nhân. Một yêu cầu bắt buộc rằng tất cả các dịch thuật viên đều phải đảm bảo diễn đạt trung thực, không tự ý sửa đổi, thêm bớt ý kiến trong bản dịch. Chính vì lẽ đó, một người làm dịch thuật viên cần phải được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cũng cần những tính cách xuất phát từ bản thân họ như chăm chỉ, cần cù, tỉ mỉ và thận trọng để nâng cao hiệu suất công việc được giao.

Các dịch thuật viên chia sẻ về công việc
Các dịch thuật viên chia sẻ về công việc

Việc dịch thuật có tạo ấn tượng với người đọc hay không phần lớn phụ thuộc vào sự chính xác của từ ngữ so với văn bản gốc. Tuy nhiên, việc dịch đúng thôi là chưa đủ, dịch thuật viên cũng cần chú ý đến ngôn ngữ và tính biểu cảm của chúng, nói cách khác là phải có sự uyển chuyển trong ngôn ngữ.

Xem thêm: Dịch thuật Tây Ban Nha

Những văn bản và ngôn ngữ được Dịch 123 dịch thuật tại quận 11

Khi đến với Dịch thuật 123, bạn cứ yên tâm rằng ngôn ngữ sẽ không còn là rào cản đối với các bạn, chúng sẽ không được dựng lên như một bức tường vô hình ngăn cách sự hội nhập và phát triển của bạn với thế giới nữa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật với hầu hết các loại ngôn ngữ, từ ngôn ngữ thông dụng cho đến cả những ngôn ngữ hiếm. Hãy tham khảo một số ngôn ngữ được tiến hành dịch thuật như sau nhé:

– Ngôn ngữ thông dụng: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc…

– Ngôn ngữ hiếm: tiếng Italia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hà Lan, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Thái Lan…

Dịch thuật hồ sơ tại Dịch thuật 123
Dịch thuật hồ sơ tại Dịch thuật 123

Chưa hết, ngoài hệ thống ngôn ngữ phong phú kể trên, chúng tôi còn tự tin nhấn mạnh rằng số lượng loại văn bản có thể dịch thuật tại Dịch thuật 123 cũng không hề kém cạnh. Hãy tham khảo một số loại văn bản được dịch thuật phổ biến dưới đây:

– Sổ hộ khẩu, hộ chiếu

– Bằng đại học, bằng khen, giấy chứng nhận

– Thẻ học sinh

– Chứng chỉ ngoại ngữ

– Bảng điểm, hồ sơ

– Hồ sơ xuất khẩu

– Giấy phép kinh doanh

Và còn rất nhiều các loại văn bản/ giấy tờ khác nữa, các bạn hãy đến với Dịch thuật 123 để tham khảo thêm nhé.

Xem thêm: Dịch thuật quận 12

Đội ngũ dịch thuật viên tại Dịch thuật 123

Hiện nay, với kinh nghiệm hơn 10 năm liền giữ vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng, chúng tôi tự hào mình đang sở hữu đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, ưu tú trong công việc. Không những thế, đội ngũ nhân sự còn được làm phong phú và đa dạng hơn nhờ sự hỗ trợ từ các cộng tác viên chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau như dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật hồ sơ kinh doanh, dịch thuật giấy tờ xin visa…

Tóm lại, dịch thuật 123 luôn tự hào là đơn vị dịch thuật chất lượng, uy tín và giá thành siêu rẻ. Kết hợp với đội ngũ dịch thuật viên nhiệt tình, có tâm, tận tình tư vấn và góp ý nhằm chọn được phương án thuyết phục nhất cho khách hàng.

Như vậy, qua bài viết trên, các bạn đã khám phá được nhiều kiến thức mới mẻ về dịch vụ này. Hy vọng quý khách hàng đã lựa chọn cho mình được địa điểm dịch thuật uy tín nhất. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy đồng hành cùng Dịch thuật 123 để tận hưởng những trải nghiệm thích thú nhất về dịch vụ dịch thuật quận 11 ngay thôi nào. Liên hệ đến số hotline 0934.532.999 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

error: Content is protected !!