Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cam kết mang đến cho bạn dịch thuật quận 3 chất lượng, đảm bảo: Tốc độ dịch thuật – giá cả cạnh tranh – bản dịch chuẩn xác.

Hầu hết các công việc liên quan đến yếu tố nước ngoài đều đòi hỏi phải tiến hành dịch thuật. Giai đoạn này giúp chúng ta phá vỡ rào cản ngôn ngữ đồng thời đóng vai trò quan trọng trong quá trình hội nhập vào sự phát triển của thế giới. Chính vì vậy, công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật quận 3 nhằm giúp khách hàng thực hiện quá trình dịch thuật một cách dễ dàng. Mong rằng bài viết này sẽ là gợi ý giúp bạn có thêm sự lựa chọn về đơn vị dịch thuật uy tín tại quận 3.

Xem thêm: Dịch thuật quận 6

Địa chỉ dịch thuật đáng tin cậy tại quận 3

Với sự ra đời của ngành dịch thuật cùng nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau. Chất lượng dịch thuật ngày càng đi xuống và có sự trộn lẫn bởi nhiều công ty kém chất lượng. Lựa chọn công ty dịch thuật đảm bảo chất lượng nhằm phục vụ cho công việc và đời sống của bạn trở thành điều thật sự cần thiết.

Thế nhưng việc này thật sự khó khăn khi không thể phân biệt được chất lượng dịch thuật giữa các công ty với nhau. Có Dịch thuật chuyên nghiệp 123, bạn có thể an tâm và hài lòng về dịch thuật tài liệu. Chúng tôi cam kết tài liệu của bạn sẽ được dịch một cách nhanh chóng, cẩn thận và chính xác nhất.

Tại quận 3, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 chính là công ty đáng tin cậy để bạn liên lạc ngay khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng bất kỳ dịch vụ dịch thuật nào.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 - Công ty uy tín tại quận 3.
Dịch thuật chuyên nghiệp 123 – Công ty uy tín tại quận 3.

Giới thiệu về công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 thành lập và hoạt động hơn 10 năm nay. Công ty cung cấp giải pháp về các vấn đề dịch thuật với nhiều chi nhánh trải rộng trên toàn quốc.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp giải pháp dịch thuật trên toàn quốc.
Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp giải pháp dịch thuật trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng có giá trị cao từ các cơ quan trong ngành dịch thuật như Hiệp hội Dịch thuật Việt Nam, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, …

Các dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm: Biên dịch và phiên dịch. Trong đó, biên dịch có dịch thuật tài liệu/ video/ phim/ luận văn/ dự án kĩ thuật/ website, dịch thuật công chứng, dịch thuật công chứng lấy nhanh.

Công ty nhận dịch thuật đa ngôn ngữ với 50 loại ngôn ngữ khác nhau như Ả Rập, Thụy Điển, Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… Chúng tôi có hẳn biên – phiên dịch viên làm việc trong chuyên ngành ngôn ngữ, do đó, ngôn ngữ bạn yêu cầu luôn được chấp nhận tại công ty chúng tôi.

Xem thêm: Dịch thuật quận 5.

Một số ưu điểm nổi trội của Dịch thuật chuyên nghiệp 123

Hôm nay, công ty xin nêu ra những ưu điểm làm lý do để khách hàng tin dùng dịch thuật quận 3:

– Chế độ bảo mật thông tin, bao gồm nội dung tài liệu và cá nhân khách hàng.

– Dịch vụ giao và nhận tài liệu miễn phí.

– Tư vấn khách hàng mọi lúc khi bạn cần.

Xem thêm:  Dịch thuật quận 4

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cam kết với khách hàng

Trong những năm vừa qua, toàn thể công ty đã cố gắng làm việc với mong muốn có thể đem lại dịch vụ chất lượng nhất với từng khách hàng. Sự cố gắng đó được đền đáp bằng niềm tin và sự hài lòng của tất cả khách hàng khi sử dụng dịch thuật quận 3. Nhằm cố gắng nâng cao dịch thuật mà công ty thực hiện, khi tiến hành dịch thuật công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đề ra những tiêu chí về tốc độ dịch thuật – chất lượng bản dịch – giá cả dịch vụ.

Cam kết nhanh - chính xác và giá tốt.
Cam kết nhanh – chính xác và giá tốt.

Hoàn thành những chỉ tiêu đó, chung tôi tự tin cam kết rằng:

– Dịch thuật chuyên nghiệp 123 luôn đem đến những bản dịch có nội dung chính xác nhất so với nguyên bản. Bản dịch của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ biên – phiên dịch có trình độ chuyên môn cao, làm việc lâu năm và dày dạn kinh nghiệm.

– Công ty hoàn thành bản dịch trong thời gian sớm nhất. Điều này có ích rất nhiều cho quá trình làm việc của bạn. Chúng tôi có dịch vụ dịch thuật lấy nhanh trong vòng 1 giờ giúp bạn đẩy nhanh tiến trình công việc, nắm bắt nhiều cơ hội trong cuộc sống.

– Chi phí tiết kiệm hơn so với những dịch vụ của công ty khác. Khách hàng được sử dụng dịch vụ với nhiều lợi ích trong chính sách khuyến mãi, hậu mãi, tư vấn miễn phí, … Đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm được 30 % chi phí khi sử dụng dịch thuật quận 3.

Chúng tôi cam kết với khách hàng qua 20.000 hợp đồng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Tất cả đều nhận lại nhiều phản hồi tốt và nhiều đánh giá cao.

Bạn có thể truy cập qua đường link https://dich123.com để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 và dịch thuật quận 3.

Nếu muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể gọi qua số 0934.532.999 hoặc liên lạc qua email saigon@dich123.vn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và sử dụng dịch vụ dịch thuật quận 3.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999