Dịch thuật quận 4: cam kết chất lượng và uy tín

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ dịch thuật quận 4? Bạn không biết lựa chọn đơn vị dịch thuật nào uy tín? Bài viết sau đây sẽ là “kim chỉ nam” giúp bạn tìm được “lối đi” đúng đắn. Hãy theo dõi nhé!

Trong nhiều trường hợp, bạn cần có một phiên dịch viên giúp bạn giải quyết nỗi lo về bất đồng ngôn ngữ khi giao tiếp? Hoặc bạn cần biên dịch một tài liệu bằng ngôn ngữ nước ngoài nhưng không đủ khả năng thực hiện? Khi đó, hãy liên lạc ngay với công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 để sử dụng dịch vụ dịch thuật, và những lo lắng trên của bạn sẽ không còn nữa. Hãy đọc bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé.

Xem thêm: Dịch thuật quận 7

Khái niệm về dịch thuật

Trước khi đi vào sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào, bạn cần phải nắm bắt những thông tin cụ thể về dịch vụ. Dịch thuật cũng vậy. Đấy chính là lý do mà Dịch thuật chuyên nghiệp 123 xin chia sẻ một số thông tin sau.

Dịch thuật thực chất là hoạt động chuyển đổi từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ được yêu cầu tạo thành một bản dịch có nội dung tương đương và đầy đủ như bản gốc. Dịch thuật bao gồm hai loại:

– Biên dịch (Dịch viết): Hình thức chuyển đổi ngôn ngữ qua dạng viết trên văn bản/ giấy tờ. Yêu cầu đối với người biên dịch là phải có bằng cấp liên quan đến ngôn ngữ được dịch, đồng thời phải có độ am hiểu sâu sắc về văn hóa và ngôn ngữ dịch mới có khả năng hoàn thành bản dịch một cách đầy đủ và xuất sắc.

– Phiên dịch (Dịch nói): Đây là hình thức chuyển đổi ngôn ngữ dưới dạng nói khi giao tiếp. Người phiên dịch không những có xác nhận về bằng cấp mà còn phải có trình độ giao tiếp cao, nói nhanh và lưu loát để có thể chuyển đổi ngôn ngữ một cách thành thạo nhất.

Dịch thuật là gì
Dịch thuật là gì

Xem thêm: Dịch thuật quận 6

Nhu cầu dịch thuật tại quận 4 hiện nay

Quận 4 được xem là nơi có nhu cầu dịch thuật khá cao tại Hồ Chí Minh. Số lượng người sử dụng dịch thuật cao kéo theo sự ra đời của nhiều công ty dịch thuật. Muốn sử dụng được dịch vụ uy tín và chất lượng, bạn cần bỏ ra khá nhiều thời gian tìm hiểu về đơn vị dịch thuật nào đó. Điều đó thật sự rất mệt mỏi và quá tốn thời gian, chưa kể một số trường hợp khách hàng gặp phải nhiều công ty lừa đảo dẫn tới tình trạng mất tiền oan.

Thế nhưng khi biết đến Dịch thuật chuyên nghiệp 123, bạn có thể an tâm sử dụng bất kỳ dịch vụ nào mà không phải lo lắng về chất lượng.

Chúng tôi vinh dự khi được nhận xét là một trong top 5 công ty cung cấp dịch thuật uy tín và chất lượng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn. Ngoài ra, qua những năm nỗ lực, công ty đã gây dựng được lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng và nhận được nhiều đánh giá cao từ các ban ngành, tổ chức, cơ quan có trách nhiệm trong ngành dịch thuật.

Đội ngũ nhân viên Dịch thuật chuyên nghiệp 123.
Đội ngũ nhân viên Dịch thuật chuyên nghiệp 123.

Các dịch vụ do Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp

Đối với mảng dịch thuật, công ty đã đề ra nhiều dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng. Đó là các dịch vụ:

– Phiên dịch.

– Dịch thuật lấy nhanh.

– Dịch thuật công chứng.

– Dịch thuật công chứng lấy nhanh.

Dịch thuật quận 4 hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Y khoa, văn học, xây dựng, kỹ thuật, kinh tế, ….Tất cả những lĩnh vực mà công ty tham gia dịch thuật đều có nhân viên biên – phiên dịch hoạt động lâu năm và am hiểu.

Chúng tôi tiến hành dịch thuật đa ngôn ngữ. Công ty có thể cung cấp dịch thuật với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Pháp, Nga, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, LaTinh, Lào, Campuchia, Thụy Sỹ, …

Ngôn ngữ dịch thuật đa dạng.
Ngôn ngữ dịch thuật đa dạng.

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đa dạng. Linh hoạt theo từng trường hợp mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ có sự sắp xếp nhân sự một cách hợp lý nhất nhằm đảo bảo chất lượng của quá trình dịch thuật.

Xem thêm: Dịch thuật quận 5.

Ưu điểm vượt trội của Dịch thuật chuyên nghiệp 123

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 là:

– Công ty có tốc độ dịch thuật nhanh với chất lượng chuẩn xác. Tất cả dịch vụ dịch thuật của chúng tôi đều do đội ngũ biên dịch – phiên dịch viên có trình độ chuyên ngành cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành đảm nhiệm.

– Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm, vì thế công ty luôn đưa mức giá mang tính chất cạnh tranh cao so với những đơn vị khác trên địa bàn.

– Quy trình chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chặt chẽ đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình biên dịch hay phiên dịch.

– Hỗ trợ khách hàng 24/24 và 365 ngày/ năm. Nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc trong quá trình tư vấn lẫn nhiệt tình giúp đỡ bạn khi tiến hành dịch vụ.

– Có hợp đồng và thỏa thuận rõ ràng với khách hàng. Chúng tôi làm việc trên cơ sở minh bạch là chính nên tất cả quy trình, giá cả, quyền lợi của khách hàng đều được thông báo cụ thể.

Hãy đến với Dịch thuật chuyên nghiệp 123, bạn sẽ không còn lo lắng về những vấn đề liên quan đến dịch thuật. Dịch thuật quận 4 – Dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Truy cập nhanh website https://dich123.com để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về công ty và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhé.

error: Content is protected !!