Với cuộc sống hiện nay, sự phát triển của kinh tế và xã hội yêu cầu chúng ta phải thực hiện việc chuyển đổi ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp nhằm mục đích hội nhập với thế giới. Dịch thuật là phương pháp hữu hiệu nhất mà chúng ta thường xuyên sử dụng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật quận 5. Chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín với mức giá phù hợp.

Giới thiệu Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 là công ty cung cấp các giải pháp về dịch thuật. Công ty hoạt động với hơn 15.000 nhân viên biên – phiên dịch. Suốt 14 năm qua, chúng tôi đã hoàn thành hơn 20.000 hợp đồng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Dịch vụ mở rộng và đa dạng trên 50 ngôn ngữ và 200 lĩnh vực khác nhau.

 Công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam.
Công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam.

Công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật và nỗ lực phấn đấu để  nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Hotline: 0934.532.999.

Website: https://dich123.com.

Email: saigon@dich123.vn.

Nếu bạn là người có nhu cầu tìm hiểu về công ty dịch thuật và muốn sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm: Dịch thuật quận 6

Dịch thuật 123 có phải là công ty dịch thuật uy tín quận 5?

Dịch thuật công chứng được xem là bàn đạp cho quá trình hội nhập của con người. Dịch vụ này giúp chúng ta giải quyết nỗi lo về vấn đề ngôn ngữ. Bất đồng ngôn ngữ không còn là rào cản trong quá trình giao tiếp và thực hiện công việc.

Để quá trình dịch thuật chuẩn xác và đạt hiệu quả cao, điều đầu tiên mà khách hàng cần chính là tìm hiểu về công ty uy tín trên địa bàn quận 5. Giữa thị trường dịch thuật vàng thau lẫn lộn, nhận biết được công ty uy tín quả thật là điều rất khó khăn. Thế nhưng, với công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123, bạn sẽ không còn lo lắng về dịch vụ dịch thuật.

 Dịch thuật uy tín với Dịch thuật chuyên nghiệp 123.
Dịch thuật uy tín với Dịch thuật chuyên nghiệp 123.

Hãy bỏ qua quãng thời gian mệt mỏi vì phải tìm kiếm hay đắn đo lựa chọn, gọi đến ngay số điện thoại đường dây nóng của công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình dịch thuật nhanh chóng nhất.

Công ty chúng tôi đảm bảo uy tín và tin cậy trong mọi hoạt động dịch thuật.

Xem thêm:

Vì sao nên chọn Dịch thuật chuyên nghiệp 123?

Rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch thuật quận 5 do công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp. Vậy họ tin chọn dịch vụ của chúng tôi vì điều gì?

Họ nhận thấy rằng:

– Với Dịch thuật chuyên nghiệp 123, uy tín luôn được khẳng định: Thời gian hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn dự án lớn nhỏ.

– Cung cấp dịch vụ đa chuyên ngành: Ngoài việc thành thạo ngoại ngữ, đội ngũ biên dịch – phiên dịch viên của chúng tôi còn là những người hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực: Y khoa, văn học, kĩ thuật, pháp luật, kinh tế … Chính vì vậy, họ am hiểu kiến thức chuyên ngành và có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

– Chất lượng hoàn hảo khẳng định thương hiệu: Các bản dịch đều được kiểm soát một cách chặt chẽ bởi hệ thống quản lý nghiêm ngặt. Dịch vụ của chúng tôi luôn hoàn thành đúng thời gian và chất lượng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

– Giá cả cạnh tranh cao hơn so với những đơn vị khác: Chúng tôi còn có nhiều chế độ hậu mãi, khuyến mãi hay giảm giá. Chính sách giao tài liệu tận nơi được đề ra nhằm đảm bảo lợi ích khách hàng luôn ở mức cao nhất.

– Quy trình thực hiện chuyên nghiệp trải qua những giai đoạn riêng biệt. Từ khâu tiếp nhận thông tin đến ký kết hợp đồng và thực hiện dịch thật luôn được quản lý chặt chẽ, hoàn thành dứt khoát.

– Chế độ bảo mật thông tin khách hàng lẫn thông tin tài liệu mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng.

Chắc hẳn bạn sẽ không tìm được công ty dịch thuật có nhiều ưu điểm như Dịch thuật chuyên nghiệp 123. Công ty chúng tôi đề cao chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên.

Dịch thuật quận 5 do công ty chúng tôi cung cấp bao gồm phiên dịch và biên dịch. Chúng tôi dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau và dịch thuật trên nhiều giấy tờ cá nhân lẫn doanh nghiệp.

 Dịch thuật đa ngôn ngữ với dịch thuật quận 5.
Dịch thuật đa ngôn ngữ với dịch thuật quận 5.

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn được thực hiện bởi đội ngũ biên – phiên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm. Họ không những có bằng cấp mà cò hiểu rõ những đặc tính về ngôn ngữ, văn hóa quốc gia và lĩnh vực liên quan đến quá trình dịch thuật.

Bạn đang cầm ngay công ty dịch thuật uy tín hay muốn tìm hiểu thêm về dịch thuật quận 5, hãy nhanh chóng truy cập https://dich123.com để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Dịch thuật 123 nhận dịch công chứng các giấy tờ, tài liệu sau:

– Dịch thuật hồ sơ du học

– Dịch hồ sơ xuất khẩu lao động

– Dịch hồ sơ lấy người nước ngoài

– Dịch hồ sơ xin việc công ty nước ngoài

– Dịch hồ sơ hợp pháp hóa 

– Dịch tiểu luận, luận văn

– Dịch phim, hay video

– Dịch game

– Dịch hồ sơ thầu

– Dịch sách, tiểu thuyết

– Dịch tài liệu y học

– Dịch tài liệu pháp luật

– Dịch dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

– Dịch website

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24 và tất cả mọi ngày trong năm.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 luôn chào đón bạn, mọi thắc mắc của khách hàng luôn được giải đáp một cách nhanh nhất.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999