Nếu bạn sinh sống và làm việc tại Quận Bình Thạnh hoặc ở những khu vực liền kề thì việc liên hệ đến đơn vị dịch thuật quận Bình Thạnh của Dịch thuật 123 Việt Nam tương đối dễ dàng. Vừa giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mà cũng vừa có thể nhận được kết quả sớm nhất. Dịch thuật 123 Việt Nam được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết tới. Không chỉ là công ty sở hữu nhiều chi nhánh văn phòng trên toàn quốc mà công ty còn cung cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cần gấp bản dịch, công ty cung cấp đến khách hàng dịch vụ dịch thuật trong ngày.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tiếng Kyrgyz

Dịch thuật 123 Việt Nam – đơn vị dịch thuật trong ngày

Nhu cầu dịch thuật của khách hàng ngày một tăng vì thế nhiều công ty dịch thuật đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng yêu cầu cần gấp bản dịch trong ngày và việc thực hiện được điều đó chỉ có vài công ty mà thôi. Dịch thuật 123 Việt Nam là một trong số đó. Bạn đang cần dịch tài liệu gấp trong ngày để đưa cho khách hàng? Hãy đến ngay với dịch thuật 123 Việt Nam.

Dịch thuật quận Bình Thạnh cung cấp tới khách hàng dịch vụ lấy bản dịch trong ngày
Dịch thuật quận Bình Thạnh cung cấp tới khách hàng dịch vụ lấy bản dịch trong ngày

Tuy nhiên, nếu bạn muốn dịch thuật tài liệu trong một khoảng thời gian sớm nhất thì bạn cần phải liên hệ sớm với đơn vị dịch để công ty sắp xếp và gửi trả bản dịch trong thời gian sớm nhất. Khác với nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực biên dịch thì văn phòng dịch thuật quận Bình Thạnh là một trong số những đơn vị cung cấp dịch thuật lấy kết quả trong ngày. Thậm chí nếu khách hàng có nhu cầu, công ty có thể hỗ trợ cung cấp bản dịch chỉ trong buổi sáng.

Xem thêm: 

Dịch thuật 123 Việt Nam cung cấp những dịch vụ nào?

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong quá trình làm việc, công ty dịch thuật 123 Việt Nam đã ký kết và làm việc với hàng trăm nghìn tài liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu dịch thuật của khách hàng. Chúng tôi áp dụng cách thức dịch công chứng trong ngày, giúp khách hàng biết kiệm thời gian tối đa. Đồng thời, điều này đã giúp cho khách hàng có được bản dịch nhanh nhất có thể.

  • Nhận biên dịch các loại tài liệu: Công ty hỗ trợ khách hàng biên dịch các loại tài liệu với đa dạng các lĩnh vực khác nhau bao gồm xã hội, giáo dục, ngân hàng, tài chính, luật, y dược…
  • Tiếp nhận phiên dịch cho các hoạt động: Công ty hỗ trợ khách hàng phiên dịch, tường thuật theo lời nói của một người nước ngoài nào đó và phiên dịch lại. Cụ thể là ở các hội chợ triển lãm, điều tra thị trường, phỏng vấn, đàm phán thương mại, dự án… Không những đáp ứng nhu cầu trong nước mà công ty còn trực tiếp làm việc với đối tác nước ngoài, theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đào tạo dịch thuật: Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng biên, phiên dịch thì công ty còn nhận đào tạo dịch thuật theo các khóa. Mỗi khóa sẽ có một số lượng học viên nhất định. Đảm bảo đào tạo học viên cách thức biên, phiên dịch viên chuyên nghiệp. Các học viên sẽ được trải nghiệm các lĩnh vực đào đạo khác nhau như công nghệ, văn hóa, xã hội, giáo dục, phim…

Ưu thế làm việc vượt trội của dịch thuật 123

Đây là câu hỏi khách hàng sẽ quan tâm đầu tiên khi sử dụng dịch vụ dịch thuật 123 Việt Nam. Nhằm mang đến cho khách hàng những bản dịch với chất lượng tốt nhất, công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng quản lý và bản dịch. Đây là đơn vị hàng đầu trong việc biên dịch tài liệu thông qua hơn 50 thứ tiếng khác nhau như Anh, Pháp, Đức, Nhật, Thái, Hàn, Bỉ… Dưới đây là một số ưu điểm mà không một đơn vị nào trên thị trường có:

  • Đáp ứng nhu cầu dịch thuật trong ngày của khách hàng
  • Quy trình làm việc dịch thuật số 1. Đồng thời, công ty còn có sự hỗ trợ của các ứng dụng dịch thuật hàng đầu trên thế giới
  • 100% các dự án được đánh giá là chính xác về mặt thời gian, không trễ hẹn đối với khách hàng. Nhằm đảm bảo gửi bản dịch đúng thời gian yêu cầu giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong công việc
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và biên, phiên dịch nhiệt tình. Công ty hội tụ đội ngũ có nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong nghề. Các nhân viên được tuyển dụng và chọn lọc khắt khe, được đảm bảo có trình độ đại học chuyên ngữ trở lên.
  • Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ khách hàng 24/24, dù là ngày lễ tết hay cuối tuần, bạn cũng có thể liên hệ 532.999 và làm việc cùng công ty
Dịch thuật 123 Việt Nam tự hào là đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu trên cả nước
Dịch thuật 123 Việt Nam tự hào là đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu trên cả nước

Đến thời điểm này, Dịch thuật 123 Việt Nam có thể hoàn toàn tự tin công bố là đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy cho nhiều khách hàng có các lĩnh vực tài liệu khác nhau. Đảm bảo khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ cảm thấy an tâm về dịch vụ và chất lượng bản dịch. Dịch vụ dịch thuật quận Bình Thạnh của Dịch 123 hy vọng sớm trở thành một trong những đối tác tin cậy và lâu dài của khách hàng trong tương lai.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999