Dịch thuật quận Củ Chi giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín?

Củ Chi là một trong những quận có nền kinh tế phát triển mạnh và nằm trên các tuyến đường huyết mạch của cả nước. Đây cũng chính là quận có sự phát triển năng động với nhiều khu công nghiệp, thương mại dịch vụ mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Biên dịch tài liệu là một trong những hướng đi mới góp phần nâng cao sự phát triển về kinh tế và hội nhập xã hội. Đây cũng chính là lý do mà Dịch thuật quận Củ Chi – Dịch thuật 123 Việt Nam mang đến cho khách hàng sinh sống và làm việc tại đây.

Dịch thuật 123 Việt Nam – dịch vụ dịch thuật tại Củ Chi chất lượng nhất

Hiểu được chất lượng chính là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi đã không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và quản lý nhằm đảm bảo chất lượng phù hợp nhất cho khách hàng.

Dịch thuật 123 Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng bản dịch tốt nhất
Dịch thuật 123 Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng bản dịch tốt nhất

Đội ngũ nhân viên hùng hậu

Công ty đã đào tạo một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng. Trong số biên dịch viên thì có 70% là những người có bằng cử nhân về ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sĩ, còn lại 10% là những biên dịch viên tiến sĩ có chuyên môn cao.

Hội tụ đội ngũ có nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong nghề. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tâm huyết và có trình độ chuyên môn sâu sắc trong tất cả mọi lĩnh vực. Các nhân viên đều rất sáng tạo trong công việc và am hiểu nhiều kiến thức, môi trường sống thực tiễn của từng nước. Từ đó, văn phong tài liệu khi dịch ra cũng sẽ phong phú và phù hợp với văn hóa của nước đó.

Ngoài ra, công ty còn sở hữu một đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao. Hợp tác lâu năm với công ty là những giảng viên, thạc sĩ và tiến sĩ đang làm việc tại các trường đại học trên cả nước. Bên cạnh đó, nhiều cộng tác viên đã từng sinh sống và làm việc tại khu bản địa lâu năm. Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch thuật đáp ứng yêu cầu và chất lượng nhất.

Công ty dịch thuật 123 Việt Nam sẽ luôn sát cánh cùng khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng nhất với những bản dịch chuyên nghiệp, dịch sát với tài liệu nhất. Đảm bảo văn phong sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn. Làm việc cùng dịch thuật quận Củ Chi, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và công sức.

Các ngôn ngữ và lĩnh vực mà công ty thực hiện

Được đánh giá là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu trên thị trường. Công ty cung cấp đến quý khách hàng nhu cầu dịch thuật mọi loại tài liệu từ đơn giản đến phức tạp liên quan đến các chuyên ngành. Chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng dịch thuật với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau bao gồm Anh, Hàn, Nga, Đức, Campuchia, Trung Quốc, Lào, Nhật, Bỉ, Bồ Đào Nha…

Bên cạnh đó, công ty dịch thuật 123 Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng dịch thuật các loại tài liệu đa dạng bao gồm hồ sơ du học, sổ hộ khẩu, các giấy tờ của công ty, doanh nghiệp, hộ chiếu, hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế, sách, phim, bằng lái xe, thư từ… Mọi lĩnh vực chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, đến với dịch thuật quận Củ Chi khách hàng còn nhận được những ưu đãi cực kỳ lớn với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chi phí dịch thuật quận Củ Chi là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chi phí dịch thuật mới được cập nhật hiện nay. Mức tính chi phí sẽ phải dựa vào:

  • Loại ngôn ngữ đích mà khách hàng có nhu cầu chuyển đổi
  • Tùy vào loại tài liệu thuộc chuyên ngành nào
  • Đánh giá mức độ tài liệu khó hay dễ dựa vào từng chuyên ngành khác nhau
  • Thời gian yêu cầu nhận bản dịch của khách hàng trong bao lâu
  • Cuối cùng đó là số lượng tài liệu mà khách hàng có nhu cầu dịch ít hay nhiều
Công ty sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sai sót dịch lớn hơn 9%
Công ty sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sai sót dịch lớn hơn 9%

Bên cạnh đó, cách hàng còn phải đóng phí in ấn giấy tờ, phí thực hiện công chứng có thể nhanh hoặc thường tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên cũng sẽ được miễn phí dịch vụ tại Dịch thuật 123 Việt Nam. Công ty sẽ luôn đảm bảo với khách hàng về thời gian, giá cả và tính bảo mật của tài liệu khi khách hàng đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.

Công ty tự hào là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực biên, phiên dịch tài liệu. Với 10 năm hoạt động công ty đã mang đến hơn hàng trăm nghìn bản dịch tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Dịch thuật 123 Việt Nam. Ngôn ngữ chắc chắn sẽ không còn là khoảng cách giữa quá trình hội nhập và phát triển vì chúng tôi chính là cầu nối quan trọng cho sự phát triển này.