Bạn đang có nhu cầu dịch thuật Gò Vấp? Nhưng lại không biết cơ sở nào uy tín và hiệu quả. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Công ty Dịch thuật 123 Việt Nam – là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua những thông tin dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé.

Thực chất dịch thuật quận Gò Vấp là quá trình mà giấy tờ được dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của người dịch và chữ ký đó được chứng nhận đăng ký tại phòng tư pháp và phải được phòng tư pháp chứng thực bản dịch đó chính xác với bản gốc và quan trọng phải có chữ ký và đóng dấu chứng nhận của phòng tư pháp, những nơi được quan có thẩm quyền xác nhận.

Nhu cầu dịch thuật tại Gò Vấp ngày càng cao
Nhu cầu dịch thuật tại Gò Vấp ngày càng cao

Xem thêm: Dịch tiếng Tây Ban Nha 

Các ngôn ngữ được dịch thuật tại công ty Dịch 123

Dịch công chứng ngày càng trở nên quan trọng nhất là trong thời hội nhập kinh tế như hiện nay. Dịch thuật có mặt trong hầu hết các lĩnh vực như: kinh tế, giáo dục, y học, khoa học, kỹ thuật xây dựng,…

Thế nên Dịch 123 tập trung phát triển dịch vụ dịch thuật của mình và đã có khả năng cung cấp hơn 50 ngôn ngữ và 56 chuyên ngành khác nhau. Từ những tiếng ít thông dụng như: tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Thái Lan, tiếng Ả Rập,.. đến những tiếng phổ biến nhất hiện nay như: tiếng Anh, tiếng Nhật Bản, tiếng Pháp, tiếng Đức,… Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thiếu dịch vụ khi đăng ký nơi đây nhé.

Dịch thuật 123 có thể dịch thuật công chứng các giấy tờ, tài liệu nào?

 Những giấy tờ, tài liệu mà công ty Dịch thuật 123 có thể đáp ứng
Những giấy tờ, tài liệu mà công ty Dịch thuật 123 có thể đáp ứng

– Dịch thuật hồ sơ du học

– Dịch hồ sơ xuất khẩu lao động

– Dịch hồ sơ lấy người nước ngoài

– Dịch hồ sơ xin việc công ty nước ngoài

– Dịch hồ sơ hợp pháp hóa

– Dịch tiểu luận, luận văn

– Dịch phim, hay video

– Dịch game

– Dịch hồ sơ thầu

– Dịch sách, tiểu thuyết

– Dịch tài liệu y học

– Dịch tài liệu pháp luật

– Dịch dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

– Dịch website

Xem thêm: Dịch tiếng Trung chuyên nghiệp giá tốt lấy nhanh

 Dịch vụ dịch thuật Gò Vấp lấy ngay và lấy nhanh tại Công ty dịch thuật Dịch 123

Công ty Dịch thuật 123 đã hơn 10 năm kinh nghiệm, là một trong số công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự tin mình đã trang bị đầy đủ năng lực cũng như kinh nghiệm để hoàn thành công việc mà khách hàng giao trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Bản dịch được xử lý một cách khoa học từ khâu nhận tài liệu, đánh giá tài liệu đến khâu công chứng và giao bản dịch công chứng cho khách hàng. Ưu điểm này do biên dịch của dịch thuật quận Gò Vấp luôn trong tư thế sẵn sàng. Đảm bảo toàn bộ quá trình khi quý khách đăng ký dịch vụ được diễn ra thuận lợi tránh những sai sót không đáng có, gây mất thời gian của khách hàng.

Không những thế, dịch thuật Gò Vấp khi công chứng bản dịch hay còn được gọi là dịch công chứng sẽ được thực hiện một cách chủ động. Chúng tôi trực tiếp thực hiện và không cần phải qua một công ty dịch thuật khác hay trung tâm dịch thuật trung gian nào hết.

Đầy đủ kinh nghiệm trong việc đánh giá tài liệu nguồn, bản gốc,  tính hợp lệ của văn bản chính…để từ đó tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách chính xác nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mong muốn của khách hàng. Điều này nhằm tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí cho khách hàng.

Khi bạn sử dụng gói dịch vụ dịch thuật Gò Vấp tại công ty Dịch 123 sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những mã giảm giá hấp dẫn. Điều này nhằm tri ân những khách hàng mục tiêu của mình.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng chùa Láng

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ của Công ty Dịch thuật 123?

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng về dịch thuật ngôn ngữ. Chính vì vậy, công ty đã mở rộng thị trường kinh doanh trải dài từ Bắc vào Nam. Nên bạn có thể đăng ký dịch vụ ngay nơi bạn ở để quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi nhất.

Nếu bạn đang chú ý và quan tâm đến dịch vụ Gò Vấp của chúng tôi thì hãy liên lạc qua những địa chỉ sau đây để có thể được tư vấn trực tiếp nhé. Công ty Dịch thuật 123 hân hạnh được phục vụ Quý khách.

  • TRỤ SỞ TẠI HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:  696 Điện Biên Phủ Phường 10, Quận 10

Email: saigon@dich123.vn

Điện thoại: 02822 537 234 – 02822 537 224

Điện thoại: 0976 681 815 – DD: 0934 532 999

Như vậy bài viết này nhằm giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản khi sử dụng dịch vụ dịch thuật Gò Vấp tại Công ty Dịch 123. Hy vọng những dữ liệu trên có thể giải đáp thắc mắc và hữu ích trong quá trình chọn lựa dịch vụ cho mình.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999