Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình chính xác, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động, hồ sơ du học, tài liệu chuyên ngành… đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Công ty có đội ngũ phiên dịch viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ cung cấp đến người dân những bản dịch có độ chính xác 100%.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật của người dân quận Tân Bình ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều công ty dịch thuật được thành lập ở đây. Nhằm thu hút khách hàng, các công ty có sự cạnh tranh lẫn nhau diễn ra rất khắc nghiệt. Mặc dù vậy dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, vẫn luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của nhiều khách hàng nhất.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tiếng Hindi

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình của công ty dịch thuật 123?

Dịch vụ dịch thuật Tân Bình làm việc 2424h
Dịch vụ dịch thuật công chứng quận Tân Bình 24/24

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực sau:

  • Giá thành dịch vụ dịch thuật luôn có sức cạnh tranh hơn, so với mặt bằng chung của thị trường đến 20%. Khách hàng có số lượng tài liệu cần dịch thuật càng nhiều, công ty sẽ tính với mức giá rất ưu đãi. Công ty có bảng báo giá dịch vụ dịch thuật chính xác, cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật Tân Bình làm việc 24/24h, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu cần dịch thuật qua địa chỉ email, zalo, bưu điện cho công ty. Như vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.
  • Thời gian dịch thuật luôn song sớm hơn so với giao ước với khách hàng, đảm bảo không làm chậm chễ công việc của khách hàng.
  • Tất cả các thông tin cá nhân, thông tin làm ăn của khách hàng sẽ được bảo mật. Đảm bảo các thông tin của khách hàng sẽ không bị tiết lộ ra bên thứ 3. Nếu thông tin của khách hàng bị tiết lộ ra bên ngoài, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Tài liệu dịch thuật tại công ty có độ chính xác 100%, nếu khách hàng phát hiện có độ sai sót trên 10% sẽ được công ty hoàn lại toàn bộ tiền phí dịch vụ.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tiếng Hawaii

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình tại Dịch 123

Công ty dịch thuật 123 có quy trình làm việc, cung cấp dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình rất chuyên nghiệp, khoa học. Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 Dịch thuật quận Tân Bình nhận tài liệu qua email
Dịch thuật quận Tân Bình nhận tài liệu qua email
  • Bước 1. Khách hàng gọi điện đến số của công ty để được tư vấn sử dụng dịch vụ dịch thuật.
  • Bước 2. Gửi tài liệu cần dịch thuật đến cho công ty thông qua địa chỉ email, zalo, hoặc đường bưu điện.
  • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình và thời gian hoàn tất tài liệu dịch thuật.
  • Bước 4. Khách hàng thanh toán 30 – 50% tổng số tiền dịch vụ cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại cho công ty.

Xem thêm: Dịch thuật quận Bình Thạnh

Báo giá dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình mới nhất

Hiện nay do có nhiều công ty dịch thuật đang cùng làm việc tại quận Tân Bình, nên mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Có những công ty muốn thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ nhất, đã đưa ra mức giá dịch vụ thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Nhưng cũng có một số công ty lại đưa ra mức giá cao hơn so với mặt bằng chung từ 10.000đ – 15.000đ/ trang. Điều này sẽ khiến cho nhiều người dân hoang mang, không biết giá dịch thuật nào là hợp lý nhất.

Mức giá dịch thuật quận Tân Bình nào là chính xác và hợp lý nhất? chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra. Theo khảo sát chung của thị trường thì mức giá dịch thuật trung bình có giá từ 40.000đ – 100.000đ/ trang tài liệu. Nếu bạn dịch thuật những tài liệu chuyên ngành khó, dịch thuật tài liệu ra các ngôn ngữ hiếm sẽ có giá dịch thuật cao từ 70.000đ – 100.000đ/ trang. Tài liệu bạn cần dịch thuật ra những ngôn ngữ thông dụng thì mức giá dịch thuật sẽ thấp hơn chỉ từ 40.000đ – 60.000đ/ trang.

 Bảng báo giá dịch thuật quận Tân Bình chính xác nhất
Bảng báo giá dịch thuật quận Tân Bình chính xác nhất

Thời gian dịch thuật mất bao lâu, có nhanh không?

Căn cứ vào số lượng tài liệu và ngôn ngữ cần dịch thuật tài liệu, các công ty dịch thuật sẽ tính ra thời gian dịch thuật cụ thể cho bạn. Đối với những tài liệu ít có 3 – 10 trang, dịch thuật ra những ngôn ngữ thông dụng như tiếng: Anh, Hàn, Trung, Nhật, Pháp, Nga… thời gian dịch thuật sẽ lẫy ngay trong ngày. Trường hợp bạn cần dịch tài liệu ra những ngôn ngữ hiếm, số lượng tài liệu nhiều thì thời gian dịch thuật sẽ mất từ 2 – 10 ngày.

Bạn đang sinh sống tại quận Tân Bình có nhu cầu: Dịch thuật tài liệu, dịch thuật công chứng, sử dụng phiên dịch viên, dịch phim, dịch video, dịch trang web… Hãy liên hệ đến số hotline của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, để được tư vấn sử dụng dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình chính xác 100%, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999