Dịch thuật quận Tân Bình ở đâu chính xác, giá rẻ?

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình chính xác, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động, hồ sơ du học, tài liệu chuyên ngành… đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Công ty có đội ngũ phiên dịch viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ cung cấp đến người dân những bản dịch có độ chính xác 100%.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật của người dân quận Tân Bình ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều công ty dịch thuật được thành lập ở đây. Nhằm thu hút khách hàng, các công ty có sự cạnh tranh lẫn nhau diễn ra rất khắc nghiệt. Mặc dù vậy dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, vẫn luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của nhiều khách hàng nhất.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tiếng Hindi

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình của công ty dịch thuật 123?

Dịch vụ dịch thuật Tân Bình làm việc 2424h
Dịch vụ dịch thuật Tân Bình làm việc 2424h

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực sau:

  • Giá thành dịch vụ dịch thuật luôn có sức cạnh tranh hơn, so với mặt bằng chung của thị trường đến 20%. Khách hàng có số lượng tài liệu cần dịch thuật càng nhiều, công ty sẽ tính với mức giá rất ưu đãi. Công ty có bảng báo giá dịch vụ dịch thuật chính xác, cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật Tân Bình làm việc 24/24h, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu cần dịch thuật qua địa chỉ email, zalo, bưu điện cho công ty. Như vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.
  • Thời gian dịch thuật luôn song sớm hơn so với giao ước với khách hàng, đảm bảo không làm chậm chễ công việc của khách hàng.
  • Tất cả các thông tin cá nhân, thông tin làm ăn của khách hàng sẽ được bảo mật. Đảm bảo các thông tin của khách hàng sẽ không bị tiết lộ ra bên thứ 3. Nếu thông tin của khách hàng bị tiết lộ ra bên ngoài, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Tài liệu dịch thuật tại công ty có độ chính xác 100%, nếu khách hàng phát hiện có độ sai sót trên 10% sẽ được công ty hoàn lại toàn bộ tiền phí dịch vụ.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tiếng Hawaii

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình tại Dịch 123

Công ty dịch thuật 123 có quy trình làm việc, cung cấp dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình rất chuyên nghiệp, khoa học. Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 Dịch thuật quận Tân Bình nhận tài liệu qua email
Dịch thuật quận Tân Bình nhận tài liệu qua email
  • Bước 1. Khách hàng gọi điện đến số của công ty để được tư vấn sử dụng dịch vụ dịch thuật.
  • Bước 2. Gửi tài liệu cần dịch thuật đến cho công ty thông qua địa chỉ email, zalo, hoặc đường bưu điện.
  • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình và thời gian hoàn tất tài liệu dịch thuật.
  • Bước 4. Khách hàng thanh toán 30 – 50% tổng số tiền dịch vụ cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại cho công ty.

Xem thêm: Dịch thuật quận Bình Thạnh

Báo giá dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình mới nhất

Hiện nay do có nhiều công ty dịch thuật đang cùng làm việc tại quận Tân Bình, nên mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Có những công ty muốn thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ nhất, đã đưa ra mức giá dịch vụ thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Nhưng cũng có một số công ty lại đưa ra mức giá cao hơn so với mặt bằng chung từ 10.000đ – 15.000đ/ trang. Điều này sẽ khiến cho nhiều người dân hoang mang, không biết giá dịch thuật nào là hợp lý nhất.

Mức giá dịch thuật quận Tân Bình nào là chính xác và hợp lý nhất? chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra. Theo khảo sát chung của thị trường thì mức giá dịch thuật trung bình có giá từ 40.000đ – 100.000đ/ trang tài liệu. Nếu bạn dịch thuật những tài liệu chuyên ngành khó, dịch thuật tài liệu ra các ngôn ngữ hiếm sẽ có giá dịch thuật cao từ 70.000đ – 100.000đ/ trang. Tài liệu bạn cần dịch thuật ra những ngôn ngữ thông dụng thì mức giá dịch thuật sẽ thấp hơn chỉ từ 40.000đ – 60.000đ/ trang.

 Bảng báo giá dịch thuật quận Tân Bình chính xác nhất
Bảng báo giá dịch thuật quận Tân Bình chính xác nhất

Thời gian dịch thuật mất bao lâu, có nhanh không?

Căn cứ vào số lượng tài liệu và ngôn ngữ cần dịch thuật tài liệu, các công ty dịch thuật sẽ tính ra thời gian dịch thuật cụ thể cho bạn. Đối với những tài liệu ít có 3 – 10 trang, dịch thuật ra những ngôn ngữ thông dụng như tiếng: Anh, Hàn, Trung, Nhật, Pháp, Nga… thời gian dịch thuật sẽ lẫy ngay trong ngày. Trường hợp bạn cần dịch tài liệu ra những ngôn ngữ hiếm, số lượng tài liệu nhiều thì thời gian dịch thuật sẽ mất từ 2 – 10 ngày.

Bạn đang sinh sống tại quận Tân Bình có nhu cầu: Dịch thuật tài liệu, dịch thuật công chứng, sử dụng phiên dịch viên, dịch phim, dịch video, dịch trang web… Hãy liên hệ đến số hotline của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, để được tư vấn sử dụng dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình chính xác 100%, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.