Công ty dịch thuật quận Tân Phú nào uy tín, chính xác, lấy nhanh? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra trước khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật tại quận Tân Phú. Để có thông tin chính xác về công ty dịch thuật uy tín nhất, mời bạn cùng theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây nhé!

Công ty dịch thuật quận Tân Phú nào uy tín nhất?

Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình chất lượng tốt nhất
Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình chất lượng tốt nhất

Ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu, của người dân sinh sống tại quận Tân Phú ngày càng nhiều. Nên các công ty dịch thuật quận Tân Phú cũng mọc lên rất nhiều, điều này sẽ tạo điều kiện cho người dân được hưởng chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Đồng thời nó cũng xóa đi sự độc quyền về giá cả dịch thuật mà các công ty dịch thuật đặt ra. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số công ty dịch thuật làm việc kém hiệu quả, mang đến những bản dịch kém chất lượng làm ảnh hưởng đến công việc của người dân.

Vậy nên trước khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật, bạn nên tìm hiểu rõ về công ty dịch thuật đó qua: bạn bè, người thân, hoặc các trang mạng xã hội. Nên tìm hiểu rõ về giá cá dịch vụ và thời gian hoàn thành hồ sơ dịch thuật, trước khi giao tài liệu cho công ty dịch thuật.

Theo đánh giá của người dân dịch vụ dịch thuật quận Tân Phú, của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam. Có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay, dịch vụ dịch thuật của công ty luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của nhiều người dân nhất.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực: dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật hợp đồng lao động, dịch thuật hợp đồng kinh tế, dịch thuật hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, dịch thuật phim, dịch video, trang web… đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau

Xem thêm: Dịch luận văn sang tiếng Anh

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật quận Tân Phú của công ty dịch thuật 123?

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật quận Tân Phú của công ty dịch thuật 123, sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Công ty có đội ngũ dịch thuật viên giỏi, có bề dày kinh nghiệm làm việc đảm bảo cung cấp cho người dân những bản dịch có độ chính xác 100%. Thời gian dịch thuật nhanh chóng, luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ công việc đã cam kết với khách hàng.
  • Giá dịch thuật của công ty luôn có sức cạnh tranh hơn, so với mặt bằng trung của thị trường đến 20%. Công ty luôn báo giá dịch vụ chính xác cho khách hàng trước khi nhận hồ sơ dịch thuật tài liệu. Khách hàng có khối lượng tài liệu cần dịch thuật nhiều, công ty sẽ tính mức giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật quận Tân Phú làm việc 24/24h. Dù thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường của quận Tân Phú. Khách hàng không cần phải mất thời gian đến công ty để giao tài liệu dịch thuật, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu qua email, zalo, đường bưu điện.
  • Tất cả các bản dịch thuật của công ty đều được đảm bảo về độ chính xác, nếu các bản dịch có độ sai sót trên 10%. Công ty sẽ tiến hành dịch thuật lại miễn phí và hoàn tiền phí dịch vụ cho khách hàng.
Nhận tài liệu dịch thuật quận Tân Phú qua email
Nhận tài liệu dịch thuật quận Tân Phú qua email

Xem thêm: Thủ tục khai báo tạm trú cho người nước ngoài

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật quận Tân Phú tại Dịch 123

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật quận Tân Phú của công ty dịch thuật 123, khách hàng làm theo những hướng dẫn sau:

  • Bước 1. Gọi điện đến số của công ty để được tư vấn sử dụng dịch vụ dịch thuật nhanh nhất.
  • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu cần dịch thuật cho công ty qua email, zalo, hoặc đường bưu điện.
  • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ và thời gian hoàn tất hồ sơ dịch thuật cho khách hàng được biết.
  • Bước 4. Khách hàng thanh toán trước 30 – 50% phí dịch thuật tài liệu cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật và thanh toán phí dịch vụ còn lại cho công ty.

Xem thêm: Hồ sơ cần chuẩn bị xin giấy phép lao động

Báo giá dịch thuật quận Tân Phú mới nhất

Dịch thuật quận Tân Phú giá rẻ chỉ từ 50k
Dịch thuật quận Tân Phú giá rẻ chỉ từ 50k

Hiện nay có nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ dịch thuật quận Tân Phú, nên mỗi công ty dịch thuật sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Nhiều công ty muốn thu hút được lượng khách hàng đông, nên đã hạ mức giá dịch vụ xuống thấp hơn so với thị trường. Nhưng cũng có một số công ty lại đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn, so với mặt bằng chung của thị trường từ 5.000đ – 10.000đ/ trang. Điều này cũng khiến cho người dân khá là hoang mang, khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật giữa các công ty.

Mức giá dịch vụ dịch thuật quận Tân Phú hiện nay có giá từ 50.000đ – 100.000đ/ trang. Giá dịch vụ dịch thuật nhiều hay ít sẽ phụ thuộc phần nhiều vào ngôn ngữ cần dịch thuật. Nếu tài liệu cần dịch thuật sang ngôn ngữ thông dụng sẽ có giá dịch thuật rẻ hơn, những ngôn ngữ hiếm sẽ có mức giá dịch thuật cao hơn.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật quận Tân Phú uy tín, chính xác, lấy ngay. Bạn đang sinh sống tại quận Tân Phú có nhu cầu dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ đến số của công ty để được sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

 

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999