Bạn đang có nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ? Bạn muốn tìm hiểu về công ty dịch thuật SMS? Bạn không biết công ty này có uy tín hay không? Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất giới thiệu về công ty dịch thuật SMS. Mời bạn theo dõi để biết được có nên lựa chọn công ty này hay không.

Ngành dịch thuật ngày càng trở nên quan trọng, nó có mặt trong hầu hết các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, chính trị, giáo dục,… Dịch thuật ngôn ngữ giúp quảng bá cũng như tạo điều kiện tiếp xúc gần gũi hơn với khách hàng nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ, gia tăng mức thu nhập của bản thân.

Dịch thuật tại SMS có uy tín
Dịch thuật tại SMS có uy tín

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật online 

Tìm hiểu các loại dịch vụ công ty dịch thuật SMS cung cấp

 • Dịch thuật chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân
 • Dịch thuật visa
 • Dịch thuật giấy chứng nhận kết hôn, ly hôn
 • Dịch thuật giấy chứng nhận kết quả học tập, điểm thi tốt nghiệp cấp 2/3
 • Dịch thuật hồ sơ xin đi du học nước ngoài
 • Dịch thuật hồ sơ định cư nước ngoài
 • Dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động
 • Dịch thuật bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn
 • Dịch thuật bằng lái xe
 • Dịch thuật giấy phép kinh doanh, buôn bán
 • Dịch thuật sổ hộ khẩu
 • Dịch thuật giấy tờ đất đai, lãnh thổ

Tìm hiểu quy trình dịch thuật ngôn ngữ tại công ty dịch thuật SMS

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ khách hàng

Để khách hàng có thể thuận tiện nhất thì bạn có hai cách để nộp hồ sơ đó là gửi hồ sơ trực tiếp tại trụ sở chính hoặc bạn gửi tài liệu cần dịch qua địa chỉ Email của công ty dịch thuật SMS.

Bước 2: Kiểm tra tài liệu

Nhân viên công ty dịch thuật SMS kiểm tra tài liệu
Nhân viên công ty dịch thuật SMS kiểm tra tài liệu

Xem thêm: Thông tin đầy đủ về dịch thuật Úc Châu

Sau khi nhân viên nơi đây nhận được hồ sơ sẽ chuyển đến ban phụ trách kiểm duyệt. Điều này nhằm kiểm tra xem hồ sơ khách hàng đã đủ điều kiện dịch công chứng chưa. Nếu thiếu hay có sai sót nào nhân viên sẽ thông báo ngay cho khách hàng một cách nhanh chóng để bổ sung đầy đủ.

Ngoài ra, quá trình kiểm tra tài liệu mong muốn dịch thuật còn giúp những chuyên gia định giá có thể tính toán để đưa ra mức giá một cách kỹ lưỡng, sao cho phù hợp cả đôi bên. Nếu bạn chấp nhận mức giá đó thì quá trình dịch thuật sẽ bắt đầu.

Bước 3: Dịch thuật tài liệu

Tiếp đó, tài liệu của bạn sẽ được đưa đến cho biên dịch viên có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về lĩnh vực bạn cần dịch. Chính điều này nhằm đảm bảo chất lượng bản dịch được tốt nhất, hạn chế sai sót không đáng có.

Sau khi bản dịch đã hoàn thiện thì người phụ trách dịch thuật sẽ phải ký tên, ghi rõ họ và tên và ngày tháng hoàn thiện.

Bước 4: Bàn giao lại cho khách hàng

Tài liệu của bạn sẽ chuyển đến nhân viên phụ trách bàn giao lại cho khách hàng đúng thời gian cũng như địa  điểm đã được ký kết từ trước.

Bước 5: Lắng nghe lời nhận xét từ phía khách hàng

Đây là một bước khá quan trọng, không thể thiếu trong quy trình dịch thuật tại SMS. Bởi điều này giúp cho chúng tôi có thể xác định chất lượng dịch vụ của mình một cách chính xác và thực tế nhất. Từ đó hoàn thiện chất lượng sản phẩm của mình bằng cách thúc đẩy và phát triển những mặt tốt. Và hạn chế, sửa đổi những mặt còn đang thiếu sót. Điều này nhằm đem đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ Quý khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật SMS

Địa chỉ: 262 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: kinhdoanh@dichthuatsms.com

Gợi ý địa chỉ dịch thuật uy tín khác – Dịch 123

Ngoài công ty dịch thuật SMS thì công ty Dịch thuật 123 cũng là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ. Với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, Dịch 123 đã có đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để đưa ra một bản dịch chất lượng đến khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên nơi đây đều là những con người đạt loại giỏi về trình độ mà còn rất tâm huyết với nghề. Điều này là giúp cho thương hiệu công ty có một chỗ đứng vững mạnh khó có công ty nào vượt qua nổi.

Xem thêm: Nên chọn dịch thuật tại Phú Sỹ Sơn không? 

Hình ảnh tại công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123
Hình ảnh tại công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123

Công ty Dịch thuật 123 cam kết giá cả cạnh tranh trên thị trường và trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí ẩn khác. Từ những ngày đầu tiên hoạt động, công ty lấy tiêu chí khách hàng là thượng đế. Luôn lắng nghe và ghi nhận ý tưởng của khách để từ đó tạo ra một sản phẩm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu khách hàng của mình.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ nơi đây và muốn biết thêm thông tin về nó thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây sau đây: 0934.532.999.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản mà dich123.vn muốn giới thiệu đến bạn về công ty dịch thuật SMS. Đây là một trong những công ty khá uy tín, bản dịch chất lượng và giá dịch khá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

Ngoài dịch thuật SMS thì Dịch 123 cũng là địa chỉ dịch thuật uy tín và giá rẻ để bạn tham khảo và lựa chọn. Thế mạnh của Dịch 123 đó chính là sở hữu đội ngũ biên tập viên hùng hậu, trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp để mang đến các bản dịch nhanh chóng – chuẩn xác tuyệt đối và giá thành cạnh tranh. Không chỉ dịch thuật tại Tp. HCM, Dịch 123 còn dịch thuật toàn quốc mọi ngôn ngữ, lấy ngay trong ngày. Liên hệ hotline 0934.532.999 để biết thêm các thông tin khác.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999