Dịch thuật tại đường Tôn Đức Thắng

Quận Đống Đa là quận nằm ở trung tâm Hà Nội, giáp với các quận Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy. Đây là một trong những nơi tập trung đông dân cư và phát triển nhộn nhịp nhất Hà Nội. Do đó, nhu cầu triển kinh tế đặc biệt là thương mại với các nước trong khu vực và trên thế giới cũng như các nhu cầu về tinh thần như du lịch, du học cũng khá phát triển.

Kéo theo đó, nhu cầu về dịch thuật và các dịch vụ liên quan như làm visa, hợp pháp hóa lãnh sự, phiên dịch cũng tăng cao. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng, cam kết bảo hành bản dịch thì lại là câu hỏi khó đối với nhiều người. Dịch thuật 123 – đơn vị dịch thuật đi đầu về chất lượng và uy tín vừa khai trương văn phòng Dịch thuật tại đường Tôn Đức Thắng quận Đống Đa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của quý khách hàng.

Công ty Dịch thuật 123 là một trong số những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch thuật và đội ngũ dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp tận tâm với nghề, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật lấy ngay cùng với các dịch vụ liên quan. Đến với Dịch thuật 123, bạn sẽ cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng từ dịch vụ vsf hiệu quả trong công việc.

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha tại Sài Gòn

Dịch thuật 123 quận đống đa cam kết

Dịch thuật chuẩn

Dịch thuật chuẩn là tiêu chí hàng đầu của công ty Dịch thuật 123. Với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bản dịch của chúng tôi đều đạt độ chuẩn xác lên tới 99%. Khách hàng đến với dịch thuật 123 đều đánh giá dịch vụ dịch thuật chuẩn của chúng tôi là ưu điểm lớn nhất. Bất cứ một tài liệu nào, dù là tài liệu kỹ thuật chuyên ngành hay tài liệu kinh tế, pháp luật…đều được dịch thuật viên của chúng tôi đều đạt độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.

Dịch thuật tại đường Tôn Đức Thắng
Dịch thuật tại đường Tôn Đức Thắng

Dịch thuật nhanh

Dịch thuật 123 luôn đảm bảo tiến độ dịch vụ. Dịch thuật nhanh là tiêu chí thứ 2 của chúng tôi. Dịch thuật nhanh đi kèm với chất lượng đảm bảo. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi đến với chúng tôi. Dù tài liệu của khách hàng phức tạp đến đâu, thuộc chuyên ngành nào thì công ty Dịch thuật 123 luôn đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Dịch thuật nhanh, uy tín đóng góp phần lớn vào sự lớn mạnh của dịch thuật 123 như ngày hôm nay.

Dịch thuật giá rẻ

Cam kết luôn đưa ra mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá rẻ đi kèm với chất lượng hoàn hảo và tiến độ dịch thuật nhanh.

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Dịch các thứ tiếng như: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm, Khơme,…, các văn bản, tài liệu thuộc các tiếng dân tộc thiểu số Việt Nam và các ngôn ngữ khác theo yêu cầu.

Xem thêm: Dịch Tiếng Việt sang Tiếng Bồ Đào Nha

Chất lượng dịch vụ dịch thuật

Chất lượng dịch thuật là vấn đề quan trọng nhất đối với Dịch thuật 123. Ngoài các khoá bổ trợ, hỗ trợ kiến thức dịch thuật nhanh, đội ngũ dịch thuật viên của chúng tôi còn liên tục được cử đi tham gia các khoá đào tạo và du lịch nước ngoài. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật nhanh, giá rẻ nhưng luôn đạt độ chính xác lên tới 99% và bảo hành bản dịch trọn đời.

Chúng tôi hiểu với mỗi ngôn ngữ, mỗi một nền văn hoá đều có một cách diễn đạt khác nhau. Hơn hết, muốn dịch thuật nhanh, chuẩn xác thì cần phải hiểu về văn hoá và văn phong của nền ngôn ngữ ấy. Với đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu, chúng tôi chỉ để một người chuyên phụ trách về một vài ngôn ngữ. Vì thế chất lượng dịch thuật giá rẻ của dịch thuật 123 luôn đạt chất lượng hoàn hảo.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

– Hà Nội: Hanoi@dich123.com
– Sài Gòn: Saigon@dich123.com

 Hotline: 09 345 32 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!