Dịch thuật tiếng Bỉ

Bạn vừa mới nhận được một “mớ” tài liệu, văn bản tiếng Bỉ mà sếp giao và bạn không biết làm sao để dịch chúng nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy yên tâm, vì đã có công ty dịch thuật, bản địa hóa ngôn ngữ tiếng Bỉ Ulytan chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Dịch thuật tiếng Bỉ

Dich-thuat-tieng-Bi

Nước Bỉ – Belgium

Bỉ, tên chính thức là Vương quốc Bỉ, là một quốc gia có chủ quyền tại Tây Âu. Bỉ có biên giới với Pháp, Hà Lan, Đức, Luxembourg, và có bờ biển ven biển Bắc. Đây là một quốc gia có diện tích nhỏ, mật độ dân số cao, dân số khoảng 11 triệu người.

Là biên giới văn hoá giữa châu Âu German và châu Âu Latinh, Bỉ là ngôi nhà của hai nhóm ngôn ngữ chính, Flemish và người nói tiếng Pháp, chủ yếu là Walloons, cộng với một nhóm nhỏ người nói tiếng Đức. Hai vùng lớn nhất của Bỉ là vùng nói tiếng Hà Lan Flanders ở phía bắc, với 59% dân số, và vùng nói tiếng Pháp ở phía nam là Wallonia, với 41% dân số. Vùng thủ đô Brussels, có hai ngôn ngữ chính thức, là vùng chủ yếu nói tiếng Pháp gồm trong Vùng Flemish và là nơi sinh sống của 10% dân số. Một Cộng đồng nói tiếng Đức có tồn tại ở đông Wallonia.

Đầu năm 2007 gần 92% dân chúng Bỉ là công dân Bỉ, và khoảng 6% là công dân của các quốc gia thành viên khác của Liên minh châu Âu. Những sắc tộc chủ yếu là người Italia (171.918), người Pháp (125.061), người Hà Lan (116.970), người Marốc (80.579), người Tây Ban Nha (42.765), người Thổ (39.419) và người Đức (37.621).

Sự đa dạng ngôn ngữ của Bỉ và những cuộc xung đột chính trị và văn hoá liên quan tới nó được phản ánh trong lịch sử chính trị và một hệ thống chính phủ phức tạp.

Bỉ có nền kinh tế toàn cầu hoá mạnh và cơ sở hạ tầng vận tải của nước này được kết nối với toàn bộ châu Âu. Vị trí ở trung tâm một khu vực công nghiệp hoá cao khiến nước này trở thành quốc gia đứng hạng 15 thế giới về thương mại năm 2007. Nền kinh tế có đặc trưng ở nguồn nhân lực có khả năng sản xuất cao, GNP cao và xuất khẩu trên đầu người cao. Do đó, nhu cầu du học, du lịch cũng như đầu tư vào thị trường béo bở này ngày càng tăng cao trong tình hình kinh tế hiện nay tại Việt Nam

Dich-thuat-tieng-Bi

Dịch thuật tiếng Bỉ tại Dịch thuật 123

Bỉ có ba ngôn ngữ chính thức, xếp theo thứ tự từ lớn xuống nhỏ theo số người sử dụng là tiếng Hà Lan, tiếng Pháp và tiếng Đức. Một số thứ tiếng không chính thức của các cộng đồng nhỏ cũng được sử dụng.

Đội ngũ dịch thuật 123 hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Bỉ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi cần chứng nhận hồ sơ định cư, hồ sơ xin visa, hồ sơ công ty, hồ sơ du học, hồ sơ đấu thầu…

Tại 123, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Bỉ nhanh chóng, chất lượng cao ở mọi nơi trên thế giới. Dù ở bất cứ nơi nào, bạn đều có thể gửi tài liệu cho chúng tôi bằng email hoặc bưu điện và chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Công ty dịch thuật 123 chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Bỉ. Bản dịch của chúng tôi được xác nhận và có thể chứng thực theo yêu cầu của bạn. Mọi bản dịch đều phải trải qua một công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất. Hãy gửi tài liệu cho chúng tôi ngay hôm nay và bạn sẽ có được những bản dịch tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Dich-thuat-tieng-Bi

Một số tài liệu dịch công chứng phổ biến như:

  1. Giấy khai sinh, Giấy chứng tử, Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu
  2. Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, Giấy chứng nhận ly hôn, Quyết định ly hôn của tòa án, Thỏa thuận giám hộ con cái, Thỏa thuận ly thân
  3. Học bạ, Bằng cấp, Chứng nhận, Bằng đại học, Bảng điểm, Chứng chỉ hành nghề, Chứng chỉ đào tạo
  4. Giấy ủy quyền, Giấy xác nhận lý lịch, Đơn cớ mất, Đơn tường trình, Giấy nợ
  5. Bản khai có tuyên thệ, Tờ khai thuế thu nhập cá nhân, Xác nhận tín dụng,
  6. Hóa đơn bán hàng, Hóa đơn bệnh viện
  7. Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng thương mại, Hợp đồng hợp tác, Hợp đồng dịch vụ
  8. Các mẫu đấu thầu của thành phố, quốc gia
  9. Hợp đồng cho thuê, Hợp đồng mua bán, Thỏa thuận

Bạn vừa mới nhận được một “mớ” tài liệu, văn bản tiếng Bỉ mà sếp giao và bạn không biết làm sao để dịch chúng nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy yên tâm, vì đã có công ty dịch thuật, bản địa hóa ngôn ngữ tiếng Bỉ Ulytan chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *